Bỏ túi ngay cách chọn mua máy hút mùi phù hợp cho gia đình

Thứ năm 07/09/2023 10:38

Bỏ túi ngay cách chọn mua máy hút mùi phù hợp cho gia đình

Xem nhanh

Máy hút mùi có khả năng hút sạch các mùi thức ăn lẫn khói bụi sản sinh trong quá trình nấu nướng, trả lại cho gia đình bạn không gian bếp sạch thoáng. Hãy cùng tìm hiểu cách chọn mua máy hút mùi phù hợp cho gia đình ngay nhé!

Lựa chọn loại máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trên thị trường hiện nay có 3 loại máy hút mùi phổ biến, từng sản phẩm có ưu, nhược điểm khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng như:

Máy hút mùi âm tủ: Cho phép người dùng lắp đặt âm dưới phần tủ bếp nhằm tiết kiệm không gian, đồng thời góp phần làm nâng cao nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm thích hợp cho gia đình có không gian bếp nhỏ và nhu cầu sử dụng bếp không quá cao.
Máy hút mùi áp tường: Cho phép người dùng gắn trực tiếp lên tường, một phần thân máy sẽ có điểm tựa áp sát tường có giá đỡ chịu lực với công suất hút mạnh mẽ, cho hiệu suất ổn định, loại bỏ mùi hiệu quả cho không gian bếp rộng.
Máy hút mùi đảo: Cho phép treo từ trần xuống giữa gian bếp để tạo vẻ độc đáo cho không gian bếp. Đồng thời, sản phẩm có công suất hút mạnh mẽ với kích thước khoảng 90cm nên thích hợp sử dụng cho các không gian bếp hiện đại, sang trọng.

Kích thước phù hợp với không gian gia đình

Các loại máy hút mùi trên thị trường hiện nay có kích thước phổ biến là 60cm, 70cm và 90cm cùng một số kích thước khác:

Kích thước 60cm: Kiểu dáng tương đối gọn gàng với công suất dao động từ 190 - 950m3/h, giúp lọc sạch khói bụi và dầu mỡ trong căn bếp có diện tích nhỏ.
Kích thước 70cm: Là kích thước phổ biến được nhiều thương hiệu sản xuất, công suất từ 640 - 1200m3/h, phù hợp với đa dạng không gian bếp.
Kích thước 90cm: Thường là dòng máy hút mùi cao cấp có mặt kính cong hoặc kính vát, công suất khoảng 500 - 1200m3/h, hút sạch mùi, khói và dầu mỡ trong không gian nấu một cách nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu của gia đình nấu nướng thường xuyên.
Như vậy, bạn có thể căn cứ vào diện tích không gian bếp rộng hay hẹp cùng tần suất sử dụng của gia đình mình để có thể lựa chọn được chiếc máy hút mùi có kích thước phù hợp nhất.

Hút ẩm Kosmen New Bottom2
...
CAM KẾT 100%
...
Giao hàng toàn quốc
...
Mua trả góp, trả trước 0đ
...
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY