Điều hòa di động công nghiệp Airko (Dorosin) DAKC-35A

21.500.000₫

Điều hòa di động công nghiệp Airko (Dorosin) DAKC-35A

So sánh
...
...
Giá bán: 21.500.000₫
24.900.000₫
-14%
(Đã bao gồm VAT)
...
Khuyến mãi
Khuyến mãi áp dụng dự kiến đến 23:59 | 30/06/2024
1
Bảo hành chính hãng (Xem chi tiết)
2
Đổi mới miễn phí trong 7 ngày (Xem chi tiết)
3
Giao hàng toàn quốc (Xem chi tiết)
4
Thanh toán COD, quẹt thẻ, trả góp (Xem chi tiết)
5
Trả góp qua Home PayLater giảm 5% không giới hạn giá trị khuyến mãi cho đơn hàng từ 53K; giảm 30K cho đơn hàng từ 120K (Xem chi tiết)
1 ưu đãi thêm dự kiến áp dụng đến 23:59 | 30/06/2024
1
Hàng có sẵn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Giao hàng lắp đặt tận nơi.
...Kinh doanh 1: 0938.751.256 (8h00-17h30)
...Kinh doanh 2: 0944.305.500 (8h00-17h30)
...Kinh doanh 3: 0934.567.256 (8h00-17h30)

Thông tin sản phẩm

Chiếc máy lạnh di động công nghiệp Airko DAKC-35A có công suất làm lạnh 12000BTU, công suất điện 1590W phù hợp sử dụng để làm mát cho người làm việc, máy móc thiết bị và các ứng dụng ngoài trời. Sản phẩm có tính di động cao, dễ dàng lắp đặt, hoạt động liên tục bền bỉ với hiệu suất làm lạnh tốt.

Nhu cầu dùng điều hòa di động trong công nghiệp

Điều hòa di động là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho việc phải đầu tư hệ thống điều hòa trung tâm tốn kém hay việc dùng quạt công nghiệp với hiệu quả làm mát kém. Máy lạnh di động công nghiệp là giải pháp làm lạnh điểm, trúng đích. Máy sẽ làm hạ nhiệt độ chỉ ở một khu vực nhất định, nơi có công nhân làm việc hay có máy móc cần làm mát.

Máy lạnh di động còn phù hợp với mọi không gian, không cần phải sửa, làm kín lại nhà xưởng. Chi phí điện cho việc sử dụng máy cũng thấp mà vẫn đảm bảo mục tiêu làm mát. Đặc biệt máy có tính di động cao, đễ dàng dịch chuyển hay điều chỉnh hướng gió khi thay đổi vị trí làm việc. Việc lắp đặt hay tháo gỡ đóng gói máy cũng rất đơn giản với chi phí 0 đồng.

Hiện nay, những chiếc điều hòa di động công nghiệp như mã Airko DAKC-35A đã được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, kho bãi, các nhà hàng, quán ăn, và các ứng dụng ngoài trời khác mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cấu tạo của máy lạnh di động Airko DAKC-35A

Máy lạnh di động công nghiệp Airko DAKC-35A được thiết kế bao gồm máy nén(Block), dàn nóng, dàn lạnh, quạt gió và hệ thống điều khiển, ống xả khí nóng và lạnh. Toàn bộ thiết bị trên được tối ưu thành 1 cục giúp việc lắp đặt máy đơn giản,nhanh chóng và mang lại cho nó tính di động cao.

Máy có nguyên lý làm mát giống như máy lạnh treo tường thông thường, không giống như quạt điều hòa. Nó sử dụng nguyên lý nén khí để làm lạnh, khi Block chạy sẽ nén môi chất làm lạnh là Gas để làm hạ nhiệt độ dàn lạnh xuống. Quạt gió sẽ hút gió từ môi trường qua dàn lạnh, thổi khí lạnh qua hai ống dẫn để làm mát cho khu vực cần. Máy cũng sẽ tạo ra khí nóng ở dàn nóng, quạt gió sẽ hút gió qua dàn nóng và thổi ra ngoai qua ống dẫn khí nóng.

Điều hòa di động Airko DAKC-35A2 ống xả khí lạnh và 1 ống xả khí nóng. Các ống này đều có thể dễ dàng điều chỉnh hướng thổi gió, có thể mua thêm ống để dẫn khí đi xa hơn. Nhiệt độ ở đầu ống xả khí lạnh có thể xuống dưới 16oC. Hơi mát ở ống khí lạnh có thể thổi xa đến 7 mét, phù hợp để làm mát cho một nhóm từ 1 đến 3 người.

Các tính năng của điều hòa di động Airko DAKC-35A

Airko DAKC-35A có hai tính năng chính là làm lạnh và quạt gió thông thường. Khi nhiệt độ cao cần làm lạnh thì nhấn nút Mode chọn chế độ Cool, Block sẽ chạy để thổi khí lạnh ra đồng thời khí nóng cũng sẽ thổi theo hướng ngược lại. Hãy hướng đầu ống dẫn khí lạnh vào khu vực cần làm mát.

Khi nhiệt độ bình thường, không cần làm lạnh thì có thể sử dụng máy như một chiếc quạt gió thông thường dùng để làm mát hoặc thông gió. Chọn chế độ Fan, máy nén sẽ không hoạt động, công suất tiêu thụ điện của máy cũng rất thấp chỉ khoảng dưới 100W.

Trên bảng điều khiển của máy còn có các nút bấm chọn tốc độ quạt gió, chọn tính năng hẹn giờ chạy và hệ thống đèn báo các chế độ hoạt động. Khi khay chứa nước đầy máy sẽ báo đèn và ngừng chạy. Ngoài ra máy còn có đèn nguồn, đèn báo chạy ở chế độ xả tuyết.

Ưu điểm nổi bật của điều hòa di động Airko DAKC-35A

1. Khả năng làm mát nhanh với hiệu suất cao: Máy có khả năng làm mát nhanh và sâu. Với công suất làm lạnh 12000BTU cùng 2 ống xả khí lạnh, mỗi ống có thể làm mát hiệu quả cho từ 1 đến 3 người.

2. Đễ dàng di chuyển và lắp đặt: Máy có thiết kế tối ưu 1 cục giúp việc lắp đặt nhanh chóng dễ dang, mang lại tính di động cao. Các ống xả khí nóng và lạnh đều có thể điều chỉnh hướng gió và đấu nối dài thêm.

3. Hoạt động liên tục bền bỉ: Máy có thiết kế công nghiệp cho khả năng hoạt động liên tục, bền bỉ ngay ở môi trường nhiệt độ cao. Hệ thống máy nén, dàn nóng, dàn lạnh được làm từ vật liệu cao cấp gúp máy hoạt động bền bỉ với hiệu suất làm lạnh không đổi và hoàn toàn không khi han gỉ hay thủng dàn trong suốt quá trình sử dụng.

4. Bài toán chi phí hiệu quả: Việc sử dụng máy lạnh di động Airko DAKC-35A là bài toán chi phí hiệu quả trong đầu tư cũng như tiền điện sử dụng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng điều hòa trung tâm hay hệ thống quạt công nghiệp.

5. Dễ dàng bảo trì vệ sinh máy: Giống như việc lắp đặt, công việc vệ sinh bảo trì máy rất đơn giản và nhanh chóng. Chủ yếu phải vệ sinh làm sạch tấm màng lọc không khí của máy.

6. Thương hiệu uy tín với cam kết về chất lượng: Điều hòa di động công nghiệp Airko DAKC-35A được cung cấp bởi thương hiệu Airko rất uy tín ở trong và ngoài nước. Hãng có chính sách bảo hành bảo trì nhanh chóng thuận tiện. Luôn cam kết cung cấp đẩy đủ linh kiện thay thế chính hãng trong thời gian dài.

Sử dụng máy lạnh di động Airko DAKC-35A trong thực tế

- Sử dụng trong các nhà xưởng, nhà máy: Dùng làm mát cho công nhân đứng máy, người làm việc trong kho bãi. Làm mát cho máy móc thiết bị, làm nguội và khô thành phẩm trước khi đóng gói.

- Làm mát cho các ứng dụng ngoài trời: Quán cafe, nhà hàng ngoài trời, hội chợ, hội nghị, triển lãm. Các khu du lịch vui chơi giải trí nơi trung đông người qua lại.

- Làm mát cho phòng khó lắp điều hòa thông thường: Như làm mát cho khu vực bếp công nghiệp, phòng không lắp được điều hòa treo tường.

- Cho các mục đích di động: Phù hợp dùng cho những người thường xuyên dịch chuyển như các các tài xế xe tải, cho công nhân trong các công trình xây dựng sửa chữa, cho người đam mê du lịch dịch chuyển chỗ ở...

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm

Trước khi lắp đặt và sử dụng, hãy đọc cuốn sách đi kèm máy. Đầu tiên cần lắp ống dẫn khi nóng, khí lạnh và điều chỉnh hướng gió thổi phù hợp. Kết nối máy với nguồn điện 220V và nhấn nút Power để bật máy. Dùng nút Mode để lựa chọn chế độ chạy, nút Speed chọn tốc độ quạt gió, nút Timing để hẹn giờ hoạt động cho máy.

Trong quá trình sử dụng, cần vệ sinh bảo dưỡng máy theo định kỳ để sản phẩm chạy ổn đinh với hiệu suất cao. Việc quan trọng nhất là phải vệ sinh màng lọc không khí ở trước cửa hút gió bằng cách đánh rửa hoặc dùng máy hút bụi, vệ sinh bên ngoài máy bằng khăn ẩm và sạch. Có thể xịt rửa dàn trao đổi nhiệt bằng nước nếu thấy nó bẩn.

Tổng kết lại về chiếc máy lạnh Airko DAKC-35A

Trong bối cảnh nhu cầu làm mát tại các môi trường công nghiệp ngày càng tăng cao, điều hòa di động công nghiệp Airko DAKC-35A nổi bật như một giải pháp hiệu quả và linh hoạt. Với khả năng làm mát nhanh chóng, thiết kế di động tiện lợi và nhiều tính năng hiện đại, sản phẩm này đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe của môi trường công nghiệp.

Airko DAKC-35A không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng mà còn có độ bền cao và dễ dàng bảo trì, là lựa chọn lý tưởng cho các nhà xưởng, sự kiện ngoài trời, khu vực lưu trữ hàng hóa và các công trình xây dựng. Những ưu điểm và tính năng nổi bật của Airko DAKC-35A làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm điều hòa di động hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với Điện Máy Vạn Phúc để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một giải pháp làm mát tối ưu và hiệu quả nhất.

1 đánh giá cho sản phẩm Điều hòa di động công nghiệp Airko (Dorosin) DAKC-35A
5 Đánh giá trung bình
5
100% | 1 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá
1 Hình ảnh từ khách hàng
Thùy Liên
Đã mua tại vanphuc.com.vn
Chiếc máy lạnh này dùng rất hiệu quả. Công ty đã thử nghiệm 1 chiếc trước, nay mua thêm 3 cái nữa cho phân xưởng. Mua ở Điện Máy Vạn Phúc giá tốt, giao hàng đúng thời gian hẹn. Nên mua ở đây.
13/06/2024
Hình ảnh từ khách hàng
... Ms Lan QTV
@Thùy Liên: Cảm ơn chị đã đánh giá, nếu cần hỗ trợ gì, chị vui lòng liên hệ lại ạ.
13/06/2024
Hỏi đáp
Gửi


Thông số kỹ thuật
Loại điều hòa: Điều hòa di động 1 chiều lạnh
Công suất làm lạnh: 3500W (12000BTU)
Công suất tiêu thụ điện: 1590W
Nguồn điện: 220V/50Hz~60Hz
Loại Gas: R410A
Dung tích bồn chứa nước: 8.0 lít
Độ ồn: ≤63dB
Điều kiện hoạt động: 16°C - 45°C
Lưu lượng khí: 580m3/h (High)
Bảng điều khiển: Nút ấn điện tử
Tiện ích:

Điều chỉnh hướng xả khí

Chế độ làm lạnh và quạt gió

Chế độ hẹn giờ chạy

Bánh xe di chuyển tiện lợi

Phụ kiện đi cùng: HDSD, ống dẫn nước
Kích thước sản phẩm/cả thùng:  461x490x940mm/ 542x575x1149mm
Trọng lượng sản phẩm/cả thùng:  56kg/ 59kg
Thương hiệu: Airko (Dorosin)
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành chính hãng: 18 tháng tận nơi
Sản phẩm thường mua cùng
Xem thêm
Sản phẩm liên quan
Xem thêm
...
CAM KẾT 100%
...
Giao hàng toàn quốc
...
Mua trả góp, trả trước 0đ
...
ĐỔI TRẢ TRONG 7 NGÀY