Tư vấn cách lựa chọn và sử dụng máy hút ẩm gia đình !

27/02/2015

Mùa nồm ẩm đến với độ ẩm trong không khí cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc sinh hoạt và sức khỏe của con người. Một chiếc máy hút ẩm gia đình sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên việc lựa chọn được máy hút ẩm phù hợp là khá khó khăn. Hãy liên hệ ngay với số 0934.567.256 để được hỗ trợ tốt nhất.

Một số loại máy hút ẩm phổ biến trên thị trường hiện nay

22/01/2015

Chào các bạn, sắp tới là mùa nồm rồi chắc hẳn sẽ có bạn có nhu cầu mua và sử dụng máy hút ẩm cho gia đình mình. Vì vậy mình lập ra bài viết này để chia sẻ những kinh nghiệm khi lựa chọn, sử dụng sản phẩm để các bạn

Máy hút ẩm Edison rất bền, chạy êm và tiết kiệm điện

04/03/2015

Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia dụng nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada). Máy được sản xuất tại Thái Lan và đuược người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ độ bền cao, hiệu suất hút ẩm tốt, máy chạy êm và tiết kiệm điện.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước

25/12/2013

Như các bạn đã biết, nước chiếm tới 75% cơ thể, nước là một phần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên chúng ta nên uống từ 2 - 3 lít nước. Thực trạng nguồn nước của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm với mức độ ngày càng nặng ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Với thực trạng đó để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho con người, 

Máy hút ẩm gia đình !

19/11/2015

Máy hút ẩm gia đình là những dòng máy hút ẩm có công suất nhỏ dưới 50 lít/ngày. Máy thường sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, chạy êm, có bình chứa nước thải, có màng lọc không khí và bánh xe duy chuyển thuận tiện.

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?

02/04/2013

Như các bạn đã biết, nước chiếm tới 75% cơ thể, nước là một phần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên chúng ta nên uống từ 2 - 3 lít nước. Thực trạng nguồn nước của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm với mức độ ngày càng nặng ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Với thực trạng đó để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho con người, c&am

Máy hút ẩm công nghiệp !

20/11/2015

Máy hút ẩm công nghiệp là những dòng máy hút ẩm có công suất hút ẩm lớn hơn 50 lít/ngày, máy có thể có công suất hút ẩm rất lớn, sử dụng dòng điện 3 pha. Công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh hoặc Rotor hút ẩm. Máy thường phải đảm bảo bền, hoạt động tốt.

Thông tin về máy hút ẩm Edison

21/11/2015

 Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia đình nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada) sản phẩm dành cho thị trường Châu Á chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan. Máy hút ẩm Edison có nhiều ưu điểm như hiệu suất hút ẩm cao, máy bền, chạy êm, tiết kiệm điện.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

23/11/2015

 Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada) sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp Harison hoạt động rất chính xác, bền bỉ trong môi trường khắc nhiệt, hiệu quả cao trong suốt thời gian sử dụng.

Máy hút ẩm Mini-Phân loại và ứng dụng

28/11/2015

 Máy hút ẩm Mini là những dòng máy hút ẩm có công suất hút ẩm nhỏ dưới 5 lít/ngày, sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho những không gian nhỏ và kín. Máy thường sử dụng công nghệ hút ẩm dạng bán dẫn(IC) hoặc dùng hạt hấp thụ ẩm với yêu cầu hoạt động êm, không sinh nhiệt.

please wait ...