Máy hút ẩm Edison rất bền, chạy êm và tiết kiệm điện

04/03/2015

Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia dụng nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada). Máy được sản xuất tại Thái Lan và đuược người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhờ độ bền cao, hiệu suất hút ẩm tốt, máy chạy êm và tiết kiệm điện.

Hướng dẫn chọn mua máy lọc nước

25/12/2013

Như các bạn đã biết, nước chiếm tới 75% cơ thể, nước là một phần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên chúng ta nên uống từ 2 - 3 lít nước. Thực trạng nguồn nước của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm với mức độ ngày càng nặng ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Với thực trạng đó để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho con người, 

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về máy hút ẩm gia đình

19/11/2015

Máy hút ẩm gia đình là những dòng máy hút ẩm có công suất nhỏ dưới 50 lít/ngày. Máy thường sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh, chạy êm, có bình chứa nước thải, có màng lọc không khí và bánh xe di chuyển thuận tiện.

Máy hút ẩm Mini-Phân loại và ứng dụng

28/11/2015

 Máy hút ẩm Mini là những dòng máy hút ẩm có công suất hút ẩm nhỏ dưới 5 lít/ngày, sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho những không gian nhỏ và kín. Máy thường sử dụng công nghệ hút ẩm dạng bán dẫn(IC) hoặc dùng hạt hấp thụ ẩm với yêu cầu hoạt động êm, không sinh nhiệ

Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất?

02/04/2013

Như các bạn đã biết, nước chiếm tới 75% cơ thể, nước là một phần không thể thiếu của mỗi chúng ta. Mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, các chuyên gia khuyên chúng ta nên uống từ 2 - 3 lít nước. Thực trạng nguồn nước của chúng ta hiện đang bị ô nhiễm với mức độ ngày càng nặng ở tất cả mọi nơi trên thế giới. Với thực trạng đó để đảm bảo nguồn nước<

Máy hút ẩm công nghiệp !

20/11/2015

Máy hút ẩm công nghiệp là những dòng máy hút ẩm có công suất hút ẩm lớn hơn 50 lít/ngày, máy có thể có công suất hút ẩm rất lớn, sử dụng dòng điện 3 pha. Công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh hoặc Rotor hút ẩm. Máy thường phải đảm bảo bền, hoạt động tốt.

Thông tin về máy hút ẩm Edison

21/11/2015

 Edison là thương hiệu máy hút ẩm gia đình nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada) sản phẩm dành cho thị trường Châu Á chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan. Máy hút ẩm Edison có nhiều ưu điểm như hiệu suất hút ẩm cao, máy bền, chạy êm, tiết kiệm điện.

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

23/11/2015

 Harison là thương hiệu máy hút ẩm công nghiệp nổi tiếng của tập đoàn Naav Solution Inc(Canada) sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Máy hút ẩm công nghiệp Harison hoạt động rất chính xác, bền bỉ trong môi trường khắc nhiệt, hiệu quả cao trong suốt thời gian sử dụng.

Máy hút ẩm Fujie công nghệ Nhật Bản

04/12/2015

Máy hút ẩm FujiE bao hồm hai dòng máy chính là máy hút ẩm gia đìnhmáy hút ẩm công nghiệp. Máy sử dụng công nghệ hút ẩm ngưng tụ lạnh của Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc. Ưu điểm của Fujie là hoạt động êm, hiệu suất tốt, giá cả rất hợp lý.

Những thông tin cơ bản chính xác về máy hút ẩm

18/03/2017

 Máy hút ẩm là một thiết bị dùng để tách độ ẩm trong không khí, trong đồ vật, sản phẩm...giúp kiểm soát độ ẩm theo yêu cầu. Hiện nay máy hút ẩm được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Vậy có nên mua máy hút ẩm trong tiết trời mưa phùn nồm ẩm?

please wait ...