Tin tức > Hướng dẫn sử dụng sản phẩm > Lưu ý cách sử dụng máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRDS4 1025E

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Lưu ý cách sử dụng máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRDS4 1025E

Một số lưu ý cách sử dụng máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRDS4 1025E, mọi người cùng tham khảo để dùng máy hiệu quả và tiết kiệm hơn nhé!

Đọc thêm:
Hướng dẫn sử dụng máy sưởi dầu FujiE OFR-4413 chi tiết

Kinh nghiệm chọn mua máy sưởi dầu nào tốt nhất?
 
 
 
 
 
Dòng máy sưởi dầu Delonghi với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ Italia, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích. Sau đây là một số lưu ý cách sử dụng máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRDS4 1025E, mọi người cùng tham khảo để dùng máy hiệu quả và tiết kiệm hơn nhé!
 
 

1. Với lần sử dụng đầu tiên

 
Khi các bạn sử dụng máy sưởi dầu Delonghi cũng như các loại máy sưởi khác lần đầu tiên nên cho máy chạy với công suất lớn nhất trong một vài giờ đồng hồ và mở cửa, thông gió để loại bỏ một số mùi khó chịu từ máy mới hoặc kiểm tra xem máy chạy có ổn định không, có vấn đề gì không. Máy chạy lần đầu có thể sẽ có vài tiếng "crack" nhẹ là hoàn toàn bình thường, các bạn không cần lo lắng nhé.
 
 
 

2. Chức năng sưởi ấm 

Bảng điều khiển máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRDS4 1025E
 
- Để bật máy, ấn nút nguồn và theo dõi trên màn hình hiển thị nhiệt độ phòng hiện tại. Ấn nút chức năng bên dưới nút nguồn để cài đặt mức công suất hoạt động. Máy có 3 mức công suất khác nhau, thấp (min), trung bình (med), cao (max) tùy theo điều kiện môi trường và nhu cầu sử dụng để người dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm điện nhất. Đèn mức công suất (L), cho biết hiện trạng công suất sưởi qua màu sắc của nó.
 
+ Mầu đỏ: hiển thị công suất tối đa 2500W. 
 
Màu vàng: hiện thị công suất trung bình 1400W. 
 
+ Màu xanh: hiển thị công suất tối thiểu 1100W. 
 
 
Ấn nút chức năng "+" và "-" để điều chỉnh nhiệt độ sưởi theo nhu cầu, máy sẽ hoạt động và đạt đến mức nhiệt cài đặt thì tự động ngắt điện. Đến khi nhiệt độ phòng giảm từ 2 - 3°C máy sẽ tự kích hoạt lại và tiếp tục đến khi đu nhiệt. Điều này giúp tiết kiệm điện năng hơn và không ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như là thời gian nghỉ ngơi của gia đình. Máy sưởi cho phép bạn đặt nhiệt độ từ 5 - 28°C.
 

3. Chức năng tiết kiệm điện năng ECO

 
 
Chức năng tiết kiệm điện ECO
Dùng nút chức năng "ECO" để chuyển máy sưởi sang chế độ hoạt động tiết kiệm điện. Ở chế độ này, máy sưởi sẽ tự động lựa chọn mức công suất hoạt động phù hợp với nhiệt độ mà bạn cài đặt và sau đó sẽ tự động duy trì mức nhiệt độ đó:
 
- Nếu bạn chọn mức công suất cao (max) máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn max-med-min-end.
 
- Nếu bạn chọn mức công suất trung bình (med) máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn med-min-end.
 
- Nếu bạn chọn mức công suất thấp (min) máy sẽ hoạt động theo chu trình công suất tuần hoàn min-end.
 

4. Chức năng khóa bảng điều khiển

 
Để đảm bảo an toàn tốt hơn, bạn có thể sử dụng chức năng khóa bảng điều khiển bằng cách ấn giữ đồng thời 2 nút C (công suất) và H (ECO) trong 3 giây cho đến khi màn hình hiển thị biểu tượng " ". Để tắt chức năng này hãy làm lại thao tác trên, dấu " " biến mất.
 

5. Chức năng hẹn giờ

- Hẹn giờ bật: Khi máy đang ở chế độ tạm dừng, ấn nút chức năng "A/B". Màn hình sẽ hiển thị lượng thời gian trước khi máy bật trở lại. Bạn có thể sử dụng nút Menu và "+", "-" để tăng hay giảm thời gian theo yêu cầu.
 
- Hẹn giờ tắt: Khi máy đang hoạt động, ấn nút chức năng "A/B". Màn hình sẽ hiển thị lượng thời gian hoạt động còn lại trước khi máy tắt. Bạn có thể sử dụng nút Menu và "+", "-" để tăng hay giảm thời gian theo yêu cầu.
 
>>> Có thể bạn quan tâm máy sưởi dầu Fujie
 

6. Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu Delonghi

 
- Không đặt máy sưởi gần khu vực bồn tắm, vòi hoa sen, chậu rửa mặt hoặc hồ bơi.
- Không dùng máy sưởi để sấy những vật dụng bị bụi bẩn và không đặt dây nguồn lên những bộ phận nóng.
- Luôn đặt máy sưởi theo chiều thẳng đứng, các khe tản nhiệt hướng lên trên, máy cách tường 50m và để thoáng không gian phía trên máy 1m.
- Lượng dầu nạp trong các thanh sưởi đã được thiết kế chính xác, nếu có sự rò rỉ dầu cần phải liên hệ với nhà sản xuất hoặc đại lý phân phối để xử lý.
 
Mọi nhu cầu tư vấn liên hệ hotline 0934 567 256 hoặc tham khảo website vanphuc.com.vn nhé!

Các bài liên quan

Bình luận

please wait ...