Tin tức > Hướng dẫn sử dụng sản phẩm > Chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux Bạn Nên Xem

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux Bạn Nên Xem

Bạn thích sản phẩm của Electrolux nhưng chưa biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux như thế nào để hiệu quả? Cùng Điện Máy Vạn Phúc tham khảo bài viết sau nhé!

Tin xem thêm:
Nên mua máy sấy quần áo loại nào tốt?
Giải đáp thắc mắc có nên mua máy sưởi dầu không?
Top 5 máy sưởi dầu 13 thanh dưới 3 triệu đồng NÊN MUA
 
 
Sử dụng máy sấy quần áo đã khá phổ biến hiện nay. Giúp giảm thiểu công việc nội trợ cho các chị em, đồng thời đây cũng là giải pháp chăm sóc quần áo lý tưởng vào mùa nồm ẩm. Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux - dòng máy sấy đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
 
Sử dụng máy sấy quần áo Electrolux
 

1. Các loại máy sấy Electrolux

 
Máy sấy quần áo trên thị trường khá phong phú và đa dạng, tuy nhiên nổi trội lên nhất có thể kể đến thương hiệu Electrolux, Bosch, Saiko... Các sản phẩm đều được sản xuất và cải tiến sao cho thuận tiện và dễ sử dụng nhất. Chính vì vậy mà cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux cũng như các loại máy sấy khác tương đối đơn giản và có các bước gần giống nhau.
 
Mặc dù vậy thì do cấu tạo khác nhau nên cách thực hiện sẽ có một số điểm riêng cần chú ý. Với dòng máy sấy Electrolux thì được thiết kế hình thức tương tự máy giặt lồng ngang và có 3 loại chia theo nguyên lý hoạt động. Bao gồm máy sấy thông hơi, ngưng tụ và bơm nhiệt.
 
Cấu tạo của 3 loại này sẽ khác nhau 1 chút về phần thoát hơi nước. Ví dụ máy sấy thông hơi sẽ cần ống dẫn để hơi nước kèm theo ẩm từ quần áo thoát ra ngoài môi trường. Máy ngưng tụ thì lại không cần bộ phận này vì hơi nước thoát ra sẽ phải qua giàn lạnh để ngưng tụ thành nước trong bình chứa. Còn máy sấy bơm nhiệt lại là dạng cải tiến của dòng máy truyền thống, hơi nhiệt được tái sử dụng giúp giảm thiểu lượng hơi thoát ra bảo vệ môi trường và cũng tiết kiệm hơn.
 
Các bạn cần biết được máy nhà mình thuộc loại nào để sử dụng một cách phù hợp và tiết kiệm nhất có thể nhé.
 
Tham khảo máy sấy quần áo Electrolux bán chạy nhất tại Đây
 
 
Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux
 

2. Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux chi tiết

 
Sử dụng máy sấy quần áo bao gồm 3 bước chính:
 

- Chuẩn bị quần áo

 
Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng công đoạn chuẩn bị quần áo có vai trò lớn tác động đến hiệu quả sấy thu được. Mặc dù các loại máy sấy hiện nay khá thông minh, có các chế độ cảm biến nhiệt, ẩm giúp chăm sóc quần áo tốt hơn. Tuy nhiên lọc quần áo trước khi cho vào máy sấy vẫn cần thiết và quan trọng. Bởi mỗi nhóm loại quần áo sẽ có chương trình sấy phù hợp riêng, và khi bạn phân loại quần áo trước thì sẽ dễ dàng chọn được chương trình thích hợp, đảm bảo hiệu quả sấy và bảo vệ quần áo tốt hơn.
 
Do đó, khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux các bạn cần chuẩn bị quần áo đầu tiên. Nếu như với quần áo giặt máy thì thường trước khi giặt các bạn cũng đã phân loại rồi nên có thể bỏ qua công đoạn này, cho quần áo sang máy sấy luôn. Nhưng lưu ý là quần áo đã được giặt sạch và vắt rồi, không bị dính dầu mỡ nhé.
 
Cài đặt chương trình phù hợp
 

- Cài đặt chương trình sấy phù hợp

 
Cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux khá đơn giản bởi máy đều được thiết kế điều khiển dễ dàng cài đặt chương trình. Tùy theo loại quần áo và nhu cầu sấy mà các bạn có thể lựa chọn chương trình phù hợp để cài đặt. Có thể lựa chọn sấy tự động, sấy dành riêng cho vải tổng hợp hoặc sấy cho các loại vải mỏng... Chức năng hẹn giờ cũng giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể cài đặt nhiệt độ sấy phù hợp giúp bảo vệ quần áo.
 

- Vận hành máy

 
Sau khi chuẩn bị quần áo vào máy sấy, cài đặt chương trình phù hợp các bạn có thể bắt đầu cho máy vận hành là hoàn tất. Lưu ý khi mới sấy xong quần áo đang có độ ấm nhất định các bạn nên lấy ra ngay để là ủi và gấp nhanh hơn, quần áo dễ vào nếp hơn. Quần áo sấy xong để lâu trong máy có thể bị nhăn hoặc cứng.
 
Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng máy
 

3. Bảo dưỡng máy sấy quần áo Electrolux như thế nào là tốt?

 
Để tăng hiệu quả làm việc và kéo dài tuổi thọ của máy thì khi sử dụng máy sấy quần áo Electrolux các bạn cần chú ý vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Lồng sấy có thể còn sót lại  các sợi bông vải, tích tụ lâu ngày sẽ là nơi cư trú của các loại vi khuẩn, nấm... do đó cần được vệ sinh định kỳ.
 
Máy sấy quần áo Electrolux luôn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hiệu quả sấy tốt, hoạt động ổn định và bền bỉ. Tuy nhiên để thu được kết quả đấy các bạn cũng cần phải biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux hợp lý. Các bạn gặp vấn đề với sản phẩm hoặc có nhu cầu tư vấn có thể liên hệ qua hotline 0934 567 256 và truy cập website vanphuc.com.vn nhé!

Các bài liên quan

Bình luận

please wait ...