Tin tức > Hỗ trợ khách hàng > Hướng dẫn mua hàng online tại vanphuc.com.vn

Hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn mua hàng online tại vanphuc.com.vn

Hướng dẫn mua hàng online tại vanphuc.com.vn

Để mua hàng online tại website vanphuc.com.vn quý khách có thể đặt mua theo các phương thức sau để được nhân viên của chúng tôi liên hệ giao hàng tại nhà:

- Hình thức 1: Gọi điện đặt hàng trực tiếp

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài đặt hàng, tư vấn của Điện máy Vạn Phúc qua số 02433.523.102 (8h-17h30 từ T2-CN) hoặc Hotline 0934.567.256 (24/7)

Việc gọi điện trực tiếp sẽ giúp quý khách đặt mua hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Sau khi trao đổi, nhận thông tin đặt hàng qua điện thoại, nhân viên của chúng tôi sẽ báo đơn hàng và tiến hành các thủ tục giao hàng theo như đã thương lượng với khách hàng. 

- Hình thức 2: Đặt hàng trực tiếp trên website

Có 2 hình thức đặt hàng trực tiếp trên website

+) Đặt hàng trực tiếp qua LIVE CHAT với nhân viên

Khi qúy khách vào website cửa sổ chat online của Điện máy Vạn Phúc sẽ hiển thị lời chào. Quý khách có thể chat trao đổi và đặt hàng trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tư vấn của chúng tôi qua phần mềm chat trực tuyến này. 

Sau khi trao đổi và nhận được thông tin đặt hàng qua chat trực tuyến, nhân viên của Điện máy Vạn Phúc sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận lại thông tin đặt hàng và tiến hành các thủ tục đặt hàng, giao hàng cho khách hàng.

+) Đặt hàng trực tiếp ở phần ĐẶT HÀNG ngay tại sản phẩm đặt hàng

Khi quý khách truy cập vào một sản phẩm cụ thể trên website vanphuc.com.vn sẽ có nút ĐẶT HÀNG hiển thị ở trang sản phẩm.

Sau khi đã nghiên cứu và đi đến quyết định đặt mua hàng, quý khách chỉ cần click vào nút ĐẶT HÀNG này và tiến hành điền thông tin gồm TÊN, SĐT (bắt buộc), ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG, SỐ LƯỢNG (bắt buộc), GHI CHÚ KHÁC (nếu có) và hoàn tất thủ tục.

Nhân viên Điện máy Vạn Phúc sau khi nhận được đơn đặt hàng trên hệ thống sẽ liên hệ lại quý khách để xác nhận đơn đặt hàng và tiến hành thủ tục đặt hàng, giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận.

Đây là hình thức đặt mua nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm thời gian, chi phí nhất. 

Mọi chi tiết về vấn đề ĐẶT HÀNG ONLINE xin vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được hỗ trợ tốt nhất. ĐT: 02433.523.102/ 02433.523.105. 

Trân trọng cảm ơn quý khách.

Các bài liên quan

Bình luận

please wait ...