Tin tức > Hỗ trợ khách hàng > Chính sách quyền riêng tư

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách quyền riêng tư

Điều khoản về Quyền riêng tư của Điện Máy Vạn Phúc giải thích về dữ liệu cá nhân mà Điện Máy Vạn Phúc thu thập và cách Điện Máy Vạn Phúc sử dụng dữ liệu đó. 

Điều khoản về Quyền riêng tư của Điện Máy Vạn Phúc giải thích về dữ liệu cá nhân mà Điện Máy Vạn Phúc thu thập và cách Điện Máy Vạn Phúc sử dụng dữ liệu đó.
 
Chào mừng bạn đến với Điện Máy Vạn Phúc (vanphuc.com.vn). Điện Máy Vạn Phúc là một trong những nhà phân phối hàng đầu về Điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị lọc nước và thiết bị văn phòng, ngân hàng... Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho quý khách hàng. Khách hàng không hài lòng về sản phẩm, dịch vụ có thể yêu cầu đổi, trả lại hàng. Điện Máy Vạn Phúc cam kết luôn bán hàng chính hãng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 
Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi giải thích cách chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn và các tùy chọn mà bạn có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
 
1. THÔNG TIN CHÚNG TÔI THU THẬP
 
Khi bạn lựa chọn đăng ký với chúng tôi, bạn cần phải cung cấp dữ liệu cá nhân như tên, địa chỉ email hợp lệ và bất kỳ thông tin nào khác theo yêu cầu.
 
2. CÁCH CHÚNG TÔI SỬ DỤNG THÔNG TIN CỦA BẠN
 
Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân tổng hợp để phân tích hành vi khách hàng và điều chỉnh sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cho phù hợp, để đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến khách hàng của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phân tích tần suất đọc bản tin của bạn, số lần bạn ghé thăm Trang web của chúng tôi, các trang bạn nhấp vào và những hàng hóa bạn mua thông qua trang web của chúng tôi. Dựa trên thông tin này, chúng tôi có thể thực hiện điều chỉnh về những dịch vụ hoặc hàng hóa cung cấp, bản tin hoặc Trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể điều chỉnh các chương trình khuyến mãi của chúng tôi trên cơ sở các phân tích. Chúng tôi cũng có thể thực hiện nghiên cứu về xu hướng thị trường thông qua phân tích thống kê để đánh giá và điều chỉnh các sản phẩm và tiếp thị của chúng tôi phù hợp với những sự phát triển mới, nhưng kết quả nghiên cứu sẽ chỉ được báo cáo trên cơ sở tổng hợp. 
 
3. CHIA SẺ THÔNG TIN CỦA BẠN
 
Chúng tôi xử lý các dữ liệu của bạn một cách thận trọng và bảo mật cũng như không chia sẻ dữ liệu của bạn với các bên thứ ba nào khác, không sử dụng để spam.
 
4. CÁCH LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách quyền riêng tư này hoặc về Dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 02433 523 102.
 
5. CÁC THAY ĐỔI ĐỐI VỚI CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA CHÚNG TÔI
 
Thỉnh thoảng, Điện Máy Vạn Phúc có thể sửa đổi hoặc cập nhật Chính sách quyền riêng tư này, do đó, hãy xem lại theo định kỳ. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mẫu thông báo sửa đổi hoặc cập nhật bổ sung khi thích hợp trong trường hợp đó.  

 

Điện Máy Vạn Phúc

Các bài liên quan

Bình luận

please wait ...