Tin tức > Hỗ trợ khách hàng > Chính sách giao hàng

Hỗ trợ khách hàng

Chính sách giao hàng

Quy định giao nhận hàng hóa của Công ty Vạn Phúc.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tổng hợp Vạn Phúc quy định như sau:

1. Phí vận chuyển hàng hóa.

- Đối với khách hàng ở Hà Nội: Hầu hết các sản phẩm đều được Điện máy Vạn Phúc miễn phí vận chuyển trong nội thành trong bán kính 20km như ở các quận như: Ba Đình, Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Từ Liêm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Long Biên... trừ 1 số sản phẩm, linh kiện nhỏ lẻ có thể phát sinh phí.

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội: Ngoài 20km thường sẽ tính phí vận chuyển. Tính phí dựa trên đơn giá quy định của đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa (giá thành phải được sự đồng ý từ 2 bên). Các đơn vị trung gian vận chuyển ở đây bao gồm các Công ty Chuyển phát như Tín Thành, Viettel Post, xe ôm, xe khách, xe tải chở hàng, tàu hỏa... tùy vào sự thống nhất giữa các bên trừ những sản phẩm, dự án đặc biệt có chính sách hỗ trợ miễn phí ở các tỉnh. Phần này 2 bên sẽ tự thương thảo tùy theo từng đơn hàng thực tế.  

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội: Phí vận chuyển sẽ tính tương tự như đối với khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội.

2. Thời gian giao hàng.

Sau khi nhận đơn đặt hàng sẽ có bộ phận liên hệ hẹn thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng. Thời gian giao hàng sẽ do 2 bên tự trao đổi để phù hợp với thời gian của khách hàng và công ty 

- Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội: Thông thường giao hàng nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 30 phút - 2 giờ kể từ khi nhận được đơn đặt hàng (Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng ).

- Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội hay các tỉnh thành trên cả nước: Thời gian giao hàng tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu tương ứng với dịch vụ của các bên đơn vị trung gian vận chuyển hàng hóa. Từ 1 - 3 ngày đối với dịch vụ chuyển phát nhanh và từ 3 - 7 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường  do các hãng quy định.

3. Phạm vi giao hàng.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Vạn Phúc sẽ giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trong phạm vi toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, giao hàng chuyên nghiệp của công ty. Chúng tôi còn liên kết với các hãng vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường như Viettel Post, các dịch vụ xe tải, xe khách, tàu hỏa.... đảm bảo cho hàng hóa được đảm bảo an toàn và đúng hẹn với quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 02433.523.102 hoặc Hotline 0934.567.256 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Công ty Vạn Phúc.

 

Các bài liên quan

Bình luận

please wait ...