Điện Lạnh > Tủ lạnh > Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1-506lít-Side by Side-2cửa-Xám

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1 – Thưởng thức cuộc sống nhiều hơn


Khi nhu cầu thưởng thức cuộc sống trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc sống, hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm thật tốt và đặt niềm tin vào đó. Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1 chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn một cách tinh tế với thực phẩm luôn tươi ngon và không lẫn mùi. Hiện đại và tinh tế, hãy để chiếc tủ lạnh này trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà bạn.

 

Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1

Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1


Hệ thống làm lạnh tăng cường


Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1 được trang bị hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System gồm có 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở 2 ngăn tủ với 2 quạt gió riêng biệt nhưng chỉ sử dụng 1 máy nén khí, giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn. Công nghệ thông minh này giúp tủ lạnh luôn duy trì độ ẩm tối ưu, đồng thời mùi vị thực phẩm giữa các ngăn không bị lẫn vào ra, thực phẩm luôn tươi ngon.

 

Làm lạnh kép tỏa đều các ngăn

Làm lạnh kép tỏa đều các ngăn


Lấy nước và đá dễ dàng


Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1 được trang bị ngăn lấy nước, đá bên ngoài tủ cao hơn để bạn có thể dùng với mọi loại ly hay bình nước.


Ngăn linh hoạt


Được trang bị ngăn linh hoạt CoolSelect Zone cho bạn lựa chọn, điều chỉnh nhiệt độ và chức năng theo từng nhu cầu chế biến. 
Chế độ lạnh đông - Soft Freeze mode cho thức ăn tươi lâu: Đây là giải pháp hoàn hảo cho việc lưu trữ thịt và cá tươi. Ở 5oC, thịt và cá được bảo quản an toàn trong một thời gian dài mà vẫn đủ rắn cho bạn dễ dàng chế biến. 
Chế độ tan - Thaw mode rã đông mà chẳng hề mất vị: Ở chế độ này, thực phẩm được rã đông mà không hề bị mất độ ẩm, màu sắc, cũng như mùi vị nguyên gốc.

 

Ngăn linh hoạt

Ngăn linh hoạt


Kháng khuẩn hiệu quả


Tủ lạnh Samsung RS21HKLMR1 cùng công nghệ Silver Nano cho phép tráng một lớp bạc ở kích cỡ nano bên trong nội thất tủ lạnh tạo hiệu quả kháng khuẩn và khử mùi toàn diện. Những phân tử Silver Nano phủ bên trong tủ lạnh ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn, giữ cho rau quả tươi ngon và tủ lạnh luôn sạch sẽ.

Phụ kiện

Bình luận