Điện Lạnh > Tủ lạnh > TỦ LẠNH ELECTROLUX ETB2100PE-RVN

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tủ lạnh Electrolux ETB2100PE-RVN

 

Electrolux, Một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị điện gia dụng và chuyên dụng, phân phối hơn 40 triệu sản phẩm/ năm đến khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Từ lâu, chỉ cần nhắc đến thương hiệu Electrolux là ta đã có một bảo chứng cho chất lượng vượt trội, trải nghiệm mới lạ. Tủ lạnh Electrolux ETB2100PE-RVN, dòng tủ lạnh Electrolux FlexFresh mới, giúp giữ thực phẩm luôn tươi ngon như vừa được mua về.

 

Thiết kế hiện đại

 

Thiết kế của Electrolux với vỏ bên ngoài màu bạc kim loại, tay nắm của nổi làm toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Với không gian các gia đình mang hơi hướm hiện đại, đơn giản với nhiều chi tiết kim loại thì sản phẩm Tủ lạnh Electrolux ETB2100PE-RVN này thực sự là một sản phẩm đáng để tâm. Ngoài ra, chiếc tủ này còn được trang bị các khay kệ bằng kính chịu lực chắc chắn, nhờ vậy bạn có thể để được nhiều hơn, dự trữ nhiều hơn để giảm bớt việc mất thời gian khi mỗi ngày đều phải đi chợ.

 

Tiện ích của một sản phẩm đẳng cấp

-  Chiếc tủ lạnh electrolux này được trang bị FlexStor, ngăn kệ linh động. Nhờ nó, bạn có thể thoải mái lưu trữ thực phẩm theo cách bạn muốn. Dễ dàng sắp xếp ngăn tủ để chứa những thực phẩm có kích thước lớn như một con gà quay mà không lo không thể thay đổi vị trí các khay kệ như trên tủ lạnh đời cũ

-   Đôi khi bạn có thể đóng cửa tủ không chặt, làm hơi lạnh thoát ra ngoài gây tiêu tốn điện năng. Hoặc bạn đang vội vàng làm việc gì đó mà quên mất mình đang “rộng mở” cửa tủ lạnh cho tiêu tốn điện năng, hệ thống của tủ sẽ reo chuông báo hiệu để bạn không vô tình mở tủ quá lâu.

-       Rau quả để lâu trong tủ lạnh thường không đảm bảo độ ẩm nên thường có trạng thái khô và không còn tươi ngon nữa. Với tủ lạnh Electrolux, bạn được trang bị bộ kiểm soát độ ẩm bên trong Ngăn rau củ Market Fresh để có thể đảm bảo độ tươi ngon của rau củ lâu hơn. Để bạn có thể thoải mái đi chợ đầu tuần, nấu ăn cuối tuần mà thực phẩm vẫn tươi ngon như mới.

Làm lạnh – khử mùi

Trên các tủ lạnh đời cũ, hệ thống làm lạnh thường không làm phân bổ khí lạnh đều khắp tủ, vì thế nên thực phẩm không thể tươi ngon đều nhau. Electrolux đã cải tiến hệ thống làm lạnh của mình, để khí lạnh luân chuyển đều đến mọi ngóc ngách trong tủ, tủ lạnh thoải mái để nhiều thực phẩm hơn mà vẫn giữ được sự tươi ngon.

Đồng thời, Electrolux trang bị cho tủ lạnh của mình bộ khử mùi Deo Fresh giúp tránh ám mùi từ các thực phẩm nặng mùi qua các thực phẩm khác. Bộ khử mùi giúp hạn chế đến mức tối đa những mùi khó chịu “luẩn quẩn” trong tủ lạnh của bạn.

Phụ kiện

Bình luận