Máy hút ẩm > Tủ chống ẩm > Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80II (80L ngang)

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, hoạt động chính xác
  • Không phát ra tiếng động và không phát nhiệt

Nhược điểm

  • Dung tích chỉ 80 lít

Chúng tôi đánh giá

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80II nằm ngang, phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng để bảo quản tài liệu, máy ảnh, hiện vật

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II Dung tích 80 lít nằm ngang

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II là một model khác cùng dung tích với Dry-Cabi DHC-080, điểm khác nhau duy nhất là model này được thiết kế nằm ngang, số khay rộng hơn và chỉ có một khay có thể kéo ra. Điều này cho phép việc bố trí nơi đặt tủ dễ dàng hơn, có thể nó phù hợp hơn với không gian nội thất. Về tính năng nó hoàn toàn tương đồng với tủ dạng đứng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80LL dung tích 80 lít nằm ngang

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II dung tích 80 lít nằm ngang

 

Ngày nay tủ chống ẩm máy ảnh được sử dụng rất phổ biến, nhất là đối với những người đam mê chụp ảnh, nhiếp ảnh gia, các nhà báo, người làm việc liên quan đến công tác văn thư lưu trữ...Tủ chống ẩm là một giải pháp hoàn hảo và lý tưởng, nó cho phép chúng ta bảo quản đồ vật ở độ ẩm tối ưu, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, ẩm mốc, theo dõi và kiểm soát được độ ẩm trong tủ.

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II sử dụng trong gia đình, văn phòng

Trong gia đình, tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II được sử dụng để bảo quản máy ảnh, phim ảnh, đĩa video, CD, abum ảnh, các giấy tờ tùy thân quan trọng, các loại thuốc, thảo dược, thực phẩm khô quý. Đồ vật cho vào tủ sẽ bảo quản được lâu hơn, ngăn ngừa được sự phát triển của ẩm mốc, vi khuẩn. Trong gia đình độ ẩm cài đặt trong tủ thường ở mức 45%-50%, chúng ta có thể đặt tủ ở trong phòng ngủ, phòng khách hay phòng để đồ, tủ chạy rất êm, không tốn điện.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80II dùng để bảo quản máy ảnh

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II dùng để bảo quản máy ảnh

 

Trong môi trường công sở, tủ chống ẩm 80l Dry-Cabi DHC-080II dùng để bảo quản tài liệu, giấy tờ sổ sách quan trọng, trong ngành nhiếp ảnh, báo chí nó được sử dụng để bảo quản máy ảnh, ống ngắm, thiết bị quang học, trong y học và thí nghiệm nó sử đụng dể bảo quản các loại thuốc, các mẫu vật, các thiết bị điện tử. Trong công tác bảo tàng lưu trữ, tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80II được sử dụng để bảo quản các hiện vật, mẫu vật, các loại đồ cổ, sách báo quý hiếm.

 

Tư vấn cách chọn mua tủ chống ẩm

 

Để chọn được một chiếc tủ chống ẩm máy ảnh giá rẻ, chất lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng đồng thời lại không bị lãng phí là điều không đơn giản, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua.

 

1- Xác định nhu cầu và dung tích của tủ cần mua: Việc đầu tiên chúng ta phái xác định rõ mục đích sở hữu tủ chống ẩm để làm gì, yêu cầu cụ thể với một chiếc tủ chống ẩm như về dung tích, độ ồn, độ bền, tính tiết kiệm điện, chi phí bỏ ra bảo dưỡng trong quá trình sử dụng tủ. Khi chọn dung tích tủ chúng ta nên chon dung tích thừa ra một chút, hoặc có thể dự báo thêm nhu cầu sử dụng trong tương lai. Những loại tủ tốt sẽ giảm được mức chi phí trong quá trình sử dụng

Tủ chống ẩm điều khiển điện tử và điều khiển cơ

Tủ chống ẩm điều khiển điện tử và điều khiển cơ

 

2-Khả năng tài chính và công nghệ hút ẩm: Nếu khả năng tài chính tốt chúng ta nên lựa chọn tủ có công nghệ hút ẩm tiên tiến hơn như công nghệ bán dẫn(IC). Khả năng tài chính có hạn thì việc lựa chọn công nghệ hút ẩm bằng hạt Silicagel cũng không phải là sự lựa chọn tồi.

 

3-Thiết kế tủ phụ thuộc vào hình dạng của đồ vật cần bảo quản, chúng ta có thể lựa chọn tủ dạng đứng hoặc tủ nằm ngang, loại một khay hoặc nhiều hơn. Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn loại tủ điều khiển điện tử dễ sử dụng nếu gia đình có ít trẻ nhỏ hoặc loại tủ điều khiển cơ để tránh việc cài đặt không mong muốn từ trẻ nhỏ.

 

Hướng dẫn sử dụng tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II là dạng tủ đứng, vị trí đặt tủ nên chọn những nơi khô ráo, có độ ẩm thấp, tránh xa nguồn dễ phát sinh nhiệt, cháy nổ, hóa chất, ít thay đổi vị trí đặt sẽ làm gia tăng tuổi thọ của tủ. Lần đầu sử dụng nên để tủ chạy không khoảng 6 tiếng sau đó có thể sử dụng bình thường. Trong quá trình sử dụng chúng ta nên hạn chế mở cửa tủ để độ ẩm trong tủ được kiểm soát tốt nhất. Không nên để quá nhiều đồ vào tủ sẽ làm khả năng kiểm soát khó hơn.

Bảng điều khiển và màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-80II

Bảng điều khiển và màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-080II

 

Bảng điều khiển của tủ chống ẩm Dry-Cabi HDC-080II được bố trí ở góc phía ngoài tủ. Các nút điều khiển là các phím cảm ứng, bên cạnh là màn hình hiển thị giá trị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế hiện tại trong tủ. Chúng ta nhấn vào biểu tượng hình chữ "S" màn hình sẽ nhấp nháy, sử dụng nút ">>" để điều chỉnh giá trị độ ẩm cần cài đặt. Thông thường ta nên đặt ở độ ẩm từ 40%-50%, sau đó nhấn nút "S" một lần nữa để ghi nhớ chương trình, tủ sẽ tự động chạy. Khi độ ẩm cao hơn mức cài đặt tủ sẽ hút ẩm và khi độ ẩm hạ xuồng tủ sẽ ngừng chạy. Nên cắm tủ cả ngày để độ ẩm được duy trì tốt mà không lo tốn điện.

 

Điện Máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các loại tủ chống ẩm, máy hút ẩm Chính Hãng, chất lượng đảm bảo cùng chế độ sau bán hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay số máy 0934.567.256 để được tư vấn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận