Máy hút ẩm > Tủ chống ẩm > Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120(120lít)

Ưu điểm

  • Dung tích lớn, kiểm soát độ ẩm tối ưu
  • Chạy êm, bền, tiết kiệm điện năng

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 bền, đẹp dung tích hợp lý, phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, công sở.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 thiết kế rộng cho nhiều mục đích sử dụng

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 được thiết kế với dung tích 120 lít, rất rộng, có thể đặt vừa hầu hết các loại đồ vật cần bảo quản. Từ các loại máy ảnh, ống ngắm, các thiết bị quang học cỡ lớn, các loại tài liệu, giấy tờ, phim ảnh, các đồ vật, hiện vật, dược liệu quý cần bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn. Dry-Cabi DHC-120 có 05 khay đựng có thể kéo rời ra cho phép chúng ta cùng lúc có thể bảo quản được nhiều loại đồ vật khác nhau. Tủ chạy rất êm và tiết kiệm điện.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 dung tích 120 lít

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 dung tích 120 lít

 

Dry-Cabi Professional là thương hiệu nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp. Các chất khử ẩm, công nghệ sản xuất tủ chống ẩm của hãng luôn dẫn đầu về công nghệ tại thị trường Châu Á thái bình dương, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong nhiều năm qua. Tại Việt Nam, tủ chống ẩm Dry-Cabi đã có mặt từ những năm 2000. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành nhiếp ảnh, Phim ảnh, bảo tàng, lưu trữ và các ngành công nghệ sinh học, tủ chống ẩm Dry-Cabi đã được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều.

 

Thiết kế của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120

 

Về mặt thiết kế, tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 có cấu tạo dạng đứng, một cánh với khóa chốt ngoài. Cánh tủ được làm từ kính 02 lớp chống xước với giăng cao su để đảm bảo độ kín. Phần thân của tủ được làm từ vật liệu thép, sơn tĩnh điện để đảm bảo không bị han gỉ theo thời gian. Phía trong tủ được bố trí với 05 khay đựng đồ có thể kéo ra để đảm bảo cho việc cho đồ vật vào và lấy ra một cách thuận lợi nhất. Tủ không có quat gió nên hầu như không phát ra tiếng động.

Màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120

Màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 sử dụng công nghệ hút ẩm bản dẫn(IC) với hai chiều hút và chiều xả. Bộ phận hút ẩm và cảm biến được gắn phía trong của tủ, bộ phận xả ẩm được gắn đằng sau của tủ. Phía trước tủ có màn hình hiển thị và cac phím để chúng ta có thể thấy được độ ẩm thực tế trong tủ cũng như có thể dễ dàng cài đặt độ ẩm mong muốn. Việc vận hành Dry-Cabi DHC-120 khá dễ dàng với chỉ một thao tác cài đặt ban đầu. Tủ có công suất 8W nên rất tiết kiệm điện.

 

Bảo quản hiện vật bằng tủ chống ẩm Dry-Cabi

 

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng-ẩm của Việt Nam thì việc sở hữu một chiếc tủ chống ẩm để bảo quản các hiện vật trong gia đình hay công sở là rất cần thiết nhất là đối với các tay chơi máy ảnh chuyên nghiệp, những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, bảo tàng và lưu trữ. Việc đầu tư mua tủ chống ẩm lần đầu sẽ tốn chi phí nhưng những lợi ích mà nó mang lại là vô cùng to lớn trong một khoảng thời gian rất dài.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 dùng để bảo quản máy ảnh

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-120 dùng để bảo quản máy ảnh

 

Các đồ vật để trong tủ chống ẩm sẽ được bảo quản ở tiêu chuẩn kỹ thuật tốt  nhất, tránh được sự tác động của nhiệt ẩm, ẩm mốc, vi khuẩn, vì ở môi trường độ ẩm thấp thì ẩm mốc và vi khuẩn không phát triển được. Những món đồ có giá trị, những giấy tờ quan trọng, nhưng bộ ẩm, thước phim sẽ được bảo vệ theo thời gian. Thông thường chúng ta nên cài đặt độ ẩm trong tủ ở khoảng từ 40%-50%. Nếu cài đặt độ ẩm ở mức thấp quá một số đồ vật có thể bị bong do khô.

 

>>> Xem thêm sản phẩm khác tại đây

>>> Tham khảo giá máy hút ẩm tại http://vanphuc.com.vn/may-hut-am

 

Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến xử lý ẩm, lựa chọn tủ chống ẩm, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ...xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 0433.523.102 rất vui lòng được phục vụ quý khách!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận