Máy hút ẩm > Tủ chống ẩm > Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100(100lít)

Ưu điểm

  • Tủ được thiết kế đẹp, hoạt động bền bỉ.
  • Kiểm soát tốt độ ẩm.

Nhược điểm

  • Dung tích giới hạn 100 lít

Chúng tôi đánh giá

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 hoạt động ổn định dưới mọi điều kiện,Sử dụng phù hợp cho gia đình, văn phòng

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Thông tin chuẩn xác về tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 có dung tích 100 lít, một cửa kính 2 lớp chống xước và 03 khay để đồ có thể kéo ra được. Dry-Cabi DHC-100 sử dụng công nghệ hút ẩm bán dẫn(IC) không dùng quạt gió nên hầu như không phát ra tiếng ồn. Thiết bị hút ẩm được gắn đằng sau tủ, màn hình hiển thị ở phía trước sẽ hiển thị nhiệt độ, độ ẩm hiện tại trong tủ, hiển thị giá trị độ ẩm cài đặt. Chỉ cần một thao tác cài đặt độ ẩm cho suốt quá trình sử dụng tủ.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 dung tích 100 lít

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 dung tích 100 lít

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Đài Loan với đầy đủ giấy tờ hóa đơn chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Tủ được thiết kế dạng đứng chắc chắn, có khóa. Toàn bộ thành tủ được làm từ tôn dày 1.5mm dập khuoonm hàn dính, sơn tĩnh điện 2 lớp chống hiện tượng oxy hóa, rất phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. DHC-100 được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

 

Tủ chống ẩm máy ảnh Dry-Cabi DHC-100

 

Một trong những ứng dụng quan trọng của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 là dùng để bảo quản máy ảnh, ống ngắm, các thiết bị quang học, các thước phim ảnh... cần lưu trữ trong khoảng thời gian dài. DHC-100 có dung tích hợp lý, có thể để được hầu hết các loại máy ảnh hiện có trên thị trường hiện nay, các loại ống ngắm, kính quang học...Có Dry-Cabi DHC-100 các nhiếp ảnh gia hay những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ hoàn toàn yên tâm trong công việc.

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 sử dụng để bảo quản máy ảnh, ống ngắm

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 sử dụng để bảo quản máy ảnh, ống ngắm

 

Máy ảnh, các thiết bị quang học, hay các đĩa phim, nhạc, khi cho vào tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 sẽ được bảo vệ ở mức độ ẩm tối ưu. Thông thường chúng ta nên cài đặt ở quanh mức từ 40%-45%. Nếu độ ẩm ở mức cao quá thì đồ vật sẽ không được bảo vệ tốt, nếu đặt độ ẩm ở mức quá thấp có thể sẽ ảnh hưởng tới một số vật liệu như các doăng cao su của máy ảnh, hay một số vật liệu khác.

 

Nguyên lý hoạt động của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100

 

Tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100 sử dụng nguyên lý tách ẩm dạng IC(bán dẫn) được chia làm hai giai đoạn chính là "giai đoạn hút" và "giai đoạn xả". Giai đoạn hút bắt đầu khi IC điều khiển sẽ làm lạnh tấm ngưng tụ lắp đặt bên trong tủ, hơi ẩm của không khí trong tủ gặp lạnh sẽ ngưng tụ lại và bắt đầu thẩm thấu qua phần mao dẫn nối với hệ thống làm nóng bên ngoài. Giai doạn xả là giai đoạn hơi nước được sấy để bốc hơi ra ngoài môi trường ở bên ngoài tủ. Hai quá trình này cứ tiếp tục cho đến khi độ ẩm trong tủ được kiểm soát theo mức cài đặt.

Màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100

Màn hình hiển thị của tủ chống ẩm Dry-Cabi DHC-100

 

Về hướng dẫn sử dụng, ta nên đặt tủ chống ẩm Dry-Cabi ở vị trí bằng phẳng cách tường ít nhất 10cm, tránh xa các nguồn nhiệt ẩm, hóa chất, dễ gây chập cháy. Tủ chống ẩm sẽ được cắm điện suốt ngày, khi kết nối với nguồn điện màn hình hiển thị sẽ sáng. Chúng ta cài đặt độ ẩm bằng cách giữ nút "S" màn hình hiển thị nhấp nháy, dùng phím ">>" và "<<" để điều chỉnh mức độ ẩm cài đặt. sau đó nhấn lại phím "S" để lưu giá trị cài đặt. Tủ sẽ hoạt động khi độ ẩm không khí bên trong cao hơn mức độ ẩm cài đặt, và sẽ ngừng chạy khi độ ẩm xuống dưới mức độ ẩm cài đặt.

 

>>> Sản phẩm liên quan tại: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/tu-chong-am

>>> Tham khảo thêm máy hút ẩm tại: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am

 

Điện Máy Vạn Phúc là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý ẩm Gia đình và Công nghiệp, nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến độ ẩm, lựa chọn sản phẩm,hướng dẫn sử dụng và vận hành sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo số máy 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận