Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt trần Vinawind QT1400X - 3cánh - Có điều khiển

Ưu điểm

  • Quạt bền, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Quạt không có đèn

Chúng tôi đánh giá

Quạt trần Vinawind QT1400X giá thành hợp lý, quạt bền, độ an toàn cao. Thích hợp với mọi gia đình Việt!

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt trần Vinawind QT1400X - làm mát rộng, siêu bền

 

Sản phẩm của Đin Cơ Thống Nhất đa dạng về mẫu mã, tiêu thụ điện năng ít, lượng gió lớn đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Thương hiệu VinaWind - Điện Cơ Thống Nhất với bề dày thành tích gắng 50 năm xây dựng và phát triển sản phẩm quạt điện. Quạt Điện Cơ Thống Nhất đạt rất nhiều huy chương vàng, danh hiệu " Hàng Việt Nam chất lượng cao " tại các hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam. Quạt trần Vinawind QT1400X  sản phẩm quạt trần 3 cánh của Điện Cơ Thống Nhất.

Quạt trần 3 cánh Vinawind QT1400X

Quạt trần 3 cánh Vinawind QT1400X 

Quạt trần Vinawind QT1400X được thiết kế độc đáo với 3 cánh quạt mạnh mẽ giúp bạn và gia đình sảng khoái trong những ngày hè nóng nựcVinawind QT1400X có công suất điện 75W với 5 tốc độ gió cho bạn thoải mái lựa chọn. Quạt trần Điện Cơ Thống Nhất còn được trang bị điều khiển từ xa cùng chế độ hẹn giờ tắt giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

 

Gió thổi rộng, làm mát nhanh với quạt trần Vinawind QT1400X 

Vinawind QT1400X đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo gió, giúp bạn sảng khoái và không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi lâu dưới quạt. 

Với phím bấm đơn giản và thuận tiện cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng 5 tốc độ gió giúp xua tan nóng nực trong những ngày hè. Đường kính sải cánh lên đến 140 cm cùng với lưu lượng gió 235,5m3/min giúp bạn làm mát hiệu quả và nhanh chóng

 

Quạt Vinawind QT1400X  được thiết kế chắc chắn độ an toàn cao

Quạt Vinawind QT1400X được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạiQuạt được thiết kế với cánh được làm bằng nhôm, sơn mạ tĩnh điện bóng đẹp, siêu bền. độ an toàn cao.  Động cơ làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt nên sử dụng lâu mà không bị nóng giúp động cơ hoạt động bền bỉ. Mô-tơ có gắn cầu chì chống cháy bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Quạt Vinawind QT1400X được thiết kế chắc chắn

Quạt Vinawind QT1400X được thiết kế chắc chắn

Điều khiển từ xa tiện lợi

Quạt có điều khiển từ xa giúp người dùng thoải mái lựa chọn chế độ phù hợp với mình bằng 1 nút bấm đơn giản. Ngoài ra, Vinawind QT1400X được trang bị chế độ hẹn giờ tắt hữu dụng. Giờ thì bạn đã yên tâm nếu lỡ ngủ quên mà không tắt quạt!

 

Lưu ý khi sử dụng quạt trần Vinawind QT1400X 

- Thường xuyên kiểm tra trục của quạt trần để tránh nguy hiểm

- Không lắp quạt sát trần nhà sẽ làm tăng trở lực đường hút của quạt

- Không lắp quạt trần quá thấp như vậy sẽ không làm mát được diện rộng

Phụ kiện

Bình luận