Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt trần Vinawind QT1400-VDT-3cánh

Ưu điểm

  • Quạt bền, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa

Chúng tôi đánh giá

Quạt trần Vinawind QT1400-VDT giá thành hợp lý, quạt bền, độ an toàn cao. Thích hợp với mọi gia đình Việt!

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt trần Vinawind QT1400-GT - làm mát nhanh , an toàn

Thương hiệu VinaWind - Điện Cơ Thống Nhất với bề dày thành tích gắng 50 năm xây dựng và phát triển sản phẩm quạt điện. Quạt Điện Cơ Thống Nhất đạt rất nhiều huy chương vàng, danh hiệu " Hàng Việt Nam chất lượng cao " tại các hội chợ quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam. 

Quạt trần Vinawind QT1400-GT  sản phẩm quạt trần 3 cánh của Điện Cơ Thống Nhất.Quạt trần Vinawind được thiết kế độc đáo với 3 cánh quạt mạnh mẽ giúp bạn và gia đình sảng khoái trong những ngày hè nóng nựcVinawind QT1400-GT có công suất điện 75W với 5 tốc độ gió, đường kính sải cánh lên đến 140cm cho bạn thoải mái lựa chọn chế độ phù hợp.

Quạt trần Vinawind QT1400-GT

Quạt trần Vinawind QT1400-GT

 

Quạt Vinawind QT1400-GT thiết kế chắc chắn

Động cơ Vinawind QT1400-GT làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt nên sử dụng lâu mà không bị nóng giúp động cơ hoạt động bền bỉ. Mô-tơ có gắn cầu chì chống cháy bảo vệ an toàn cho người sử dụng.Quạt Vinawind QT1400-GT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đạiQuạt được thiết kế với cánh được làm bằng sắt, sơn mạ tĩnh điện bóng đẹp, siêu bền. độ an toàn cao. 

Quạt trần Vinawind QT1400-GT thiết kế chắc chắn
Quạt trần Vinawind QT1400-GT thiết kế chắc chắn

Gió thổi rộng, làm mát nhanh với quạt trần Vinawind QT1400-GT 

Vinawind QT1400-GT đưa không khí trong phòng luân chuyển liên tục để tạo gió, giúp bạn sảng khoái và không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi lâu dưới quạt. Với phím bấm đơn giản và thuận tiện cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng 5 tốc độ gió giúp xua tan nóng nực trong những ngày hè. Đường kính sải cánh lên đến 140 cm cùng với lưu lượng gió 235,5m3/min giúp bạn làm mát hiệu quả và nhanh chóng

An toàn hơn với quạt trần Vinawind QT1400-GT

Mô-tơ có gắn cầu chì chống cháy bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Động cơ quạt Vinawind QT1400-GT sử dụng đồng nguyên chất và được bảo vệ bằng động cơ chống nóng nên hoạt động êm ái, tuổi thọ cao và an toàn khi sử dụng.

 

Lưu ý khi sử dụng quạt trần 

- Thường xuyên kiểm tra trục của quạt trần để tránh nguy hiểm

- Không lắp quạt sát trần nhà sẽ làm tăng trở lực đường hút của quạt

- Không lắp quạt trần quá thấp như vậy sẽ không làm mát được diện rộng

Phụ kiện

Bình luận