Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ - Màu đen

Ưu điểm

  • Quạt làm mát nhanh
  • Dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Không có điều khiển

Chúng tôi đánh giá

Quạt đứng mini Vinawind QĐM 400 FH-Đ giá thành hợp lý, chất lượng tốt phù hợp với mọi gia đình Việt!

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ - đơn giản, làm mát hiệu quả 

 

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ với khả năng tản gió rộng, sải cánh 40 cm, công suất 46W, lưu lượng gió đạt tới 77,3m3/min phù hợp với nhiều kích thước không gian như phòng ăn, phòng ngủ hay phòng khách. Quạt Điện Cơ Thống Nhất dễ dàng sử dụng bằng những phím bấm đơn giản,có độ bền cao.

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ đập tan cái nóng mùa hè

Với phím bấm đơn giản và thuận tiện cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng 3 tốc độ gió đập tan nóng nực trong những ngày hè. Đường kính sải cánh lên đến 40 cm cùng với lưu lượng gió 77,3m3/min giúp bạn làm mát hiệu quả và nhanh chóng.

 

Động cơ hoạt động mạnh mẽ và an toàn 

Quạt đứng mini Vinawind QĐM400 FH-Đ có công suất 46 W giúp động cơ hoạt động mạnh mẽ. Quạt được thiết kế chắc chắn, có màu đen phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Mô-tơ trang bị cầu chì chống cháy bảo vệ an toàn chống cháy nổ cho người sử dụng. Ngoài ra các vật liệu an toàn và có độ bền cao được sử dụng như nhôm chất lượng cao, dây điện, vật liệu cách nhiệt và thiết bị điện đều được làm từ vật liệu chống cháy

 

Điều chỉnh độ cao của quạt Vinawind QĐM400 FH-Đ

Bạn có thể điều chỉnh độ cao của quạt bằng cách vặn vít hãm để nâng hạ ống đỡ đầu quạt. Lúc này chiếc quạt đứng sẽ biến thành quạt bàn theo mục đích sử dụng của người dùng.

Phụ kiện

Bình luận