Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt tích điện Sunhouse SH732- Màu trắng - Có đèn

Ưu điểm

  • Luôn có gió mát , đèn chiếu sáng không lo mất điện

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Quạt tích điện Sunhouse SH732  làm mát nhanh,không lo mất điện, chất lượng tốt phù hợp với mọi gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt tích điện Sunhouse SH732 Giải pháp mùa hè mỗi khi mất điện 

 

Quạt tích điện Sunhouse SH732 là giải pháp hiệu quả mang đến cho bạn làn gió mát và đèn LED chiếu sáng ngay cả khi không có điện. Quạt được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, cho thời gian sử dụng lâu bền. Sunhouse SH732 có công suất 60 W với 2 tốc độ gió và đèn LED cho bạn thoải mái lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quạt tích điện Sunhouse SH732 - Giải pháp mỗi khi mất điện 

 

Quạt tích điện Sunhouse SH732 quạt mát và đèn LED 

Sunhouse SH732 không chỉ có tính năng như chiếc quạt thông thường , tạo gió mát , mang lại nguồn không khí tươi mới cho gia đình, mà còn được trang bị đèn LED chiếu sáng . Bạn sẽ vẫn đảm bảo đủ sáng cho sinh hoạt trong gia đình và vẫn giải quyết được vấn đề nóng nực trong những lúc mất điện nhiều giờ. Thời gian dùng quạt khi cắt điện lên đến 5,5 giờ và thời gian dùng đèn lên đến 45 giờ giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. 

 

Đèn báo khi sạc đầy

Quạt tích điện Sunhouse SH732 sử dụng  nguồn AC/DC với pin sạc 6V, 4,5Ah lưu trữ năng lượng được nhiều hơn. Với công suất tiêu thụ chỉ 60W nên rất tiết kiệm điện năng. Bạn cắm sạc và quên không rút ra khi điện đã đầy? Giờ bạn đã yên tâm vì quạt tích điện Sunhouse SH732 được trang bị đèn báo khi sạc đầy giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Quạt còn có bộ phận bảo vệ khi quá tải giúp động cơ hoạt động được bền lâu.

Đèn báo khi sạc đầy với quạt tích điện Sunhouse SH-732

Đèn báo khi sạc đầy với quạt tích điện Sunhouse SH732

 

Quạt tích điện Sunhouse SH732 thiết kế tiện lợi 

Quạt tích điện Sunhouse được thiết kế với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa trong những ngày hè thật dễ dàng. Sunhouse SH732 có màu trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn

 

Phụ kiện

Bình luận