Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt tích điện Sunhouse SH722- Màu trắng

Ưu điểm

  • Luôn có gió mát không lo mất điện

Nhược điểm

  • Không có đèn

Chúng tôi đánh giá

Quạt tích điện Sunhouse SH722  làm mát nhanh,không lo mất điện, chất lượng tốt phù hợp với mọi gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt tích điện Sunhouse SH722 - quạt mát không lo mất điện 

 

Quạt tích điện Sunhouse SH722 là giải pháp hiệu quả mang đến cho bạn làn gió mát ngay cả khi không có điện. Quạt được thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, cho thời gian sử dụng lâu bền. Sunhouse SH722 có công suất 60 W với 2 tốc độ gió, thời gian sử dụng từ 5-7 tiếng cho bạn thoải mái lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Quạt tích điện Sunhouse SH722 - Giải pháp mỗi khi mất điện

Quạt tích điện Sunhouse SH722 - Giải pháp mỗi khi mất điện 

 

Quạt tích điện Sunhouse SH722 làm mát nhanh

Sunhouse SH722  có tốc độ 850 - 1050 r/m, ính năng như chiếc quạt thông thường , tạo gió mát , mang lại nguồn không khí tươi mới cho gia đình . Bạn sẽ giải quyết được vấn đề nóng nực trong những lúc mất điện nhiều giờ vào mùa hè này . Thời gian dùng quạt khi cắt điện lên đến 7 giờ giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. 

 

Đèn báo khi sạc đầy

Quạt tích điện Sunhouse SH722 sử dụng  nguồn AC/DC với pin sạc 6V, 70Ah lưu trữ năng lượng được nhiều hơn. Với công suất tiêu thụ chỉ 60W nên rất tiết kiệm điện năng. Bạn cắm sạc và quên không rút ra khi điện đã đầy? Giờ bạn đã yên tâm vì quạt tích điện Sunhouse SH722 được trang bị đèn báo khi sạc đầy giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Quạt còn có bộ phận bảo vệ khi quá tải giúp động cơ hoạt động được bền lâu.

Đèn báo khi sạc đầy với quạt tích điện Sunhouse SH722

Đèn báo khi sạc đầy với quạt tích điện Sunhouse SH722

 

Quạt tích điện Sunhouse SH722 thiết kế tiện lợi 

Quạt tích điện Sunhouse được thiết kế với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa trong những ngày hè thật dễ dàng. Sunhouse SH722 có màu trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn

 

Phụ kiện

Bình luận