Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt tích điện Sunca SF-292B-Màu trắng-Có đèn-Có đài FM

Ưu điểm

  • Luôn có gió mát, đèn chiếu sáng không lo mất điện
  • Sử dụng được điện AC và DC

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Quạt tích điện Sunca SF-292B làm mát nhanh,không lo mất điện, chất lượng tốt phù hợp với mọi gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt tích điện Sunca SF-292B - tiện nghi ngay cả khi mất điện

 

Quạt tích điện Sunca SF-292B cho bạn cảm giác thoải mái, tiện nghi ngay cả khi không có điện với kết hợp ba tính năng : quạt gió , đèn chiếu sáng và đài FM. Sunca SF-292B hoạt động ở cả 2 chế độ điện áp là AC-DC, đèn chiếu sáng có thể lật xoay 1 cách dễ dàng kết hợp thêm chức năng báo đèn khi sạc đầy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Quạt tích điện Sunca SF-292B - luôn có gió mát không lo cắt điện

Quạt tích điện Sunca SF-292B - luôn có gió mát không lo cắt điện

 

Kết hợp ba tính năng trong một 

Bạn sẽ vẫn đảm bảo đủ sáng cho sinh hoạt trong gia đình và vẫn giải quyết được vấn đề nóng nực trong những lúc mất điện nhiều giờ. Quạt tích điện Sunca SF-292B không chỉ có tính năng như chiếc quạt thông thường , tạo gió mát , mang lại nguồn không khí tươi mới cho gia đình, mà còn được trang bị đèn chiếu sáng. Thời gian dùng quạt khi cắt điện lên đến 4 giờ và thời gian dùng đèn lên 8 giờ giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè. Ngoài ra Sunca SF-292B còn được trang bị đài FM, cho bạn thư giãn nghe đài ngay cả khi không có điện 

 

Sunca SF-292B thiết kế tiện lợi 

Quạt tích điện Sunca SF-292B được thiết kế với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa trong những ngày hè thật dễ dàng.Quạt tích điện Sunca có màu trắng ghi tinh tế phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Sử dụng dễ dàng đơn giản với đèn chiếu sáng có thể lật , xoay dễ dàng. 

 

Hoạt động thông minh ở hai chế độ điện áp 

Sunca SF-292B hoạt động thông minh ở 2 chế độ điện áp AC - DC bạn có thể dùng điện 220-240V/50Hz hay dùng ở chế độ ắc quy đều được. Ngoài ra Quạt tích điện Sunca được trang bị đèn chiếu sáng có thể lật xoay 1 cách dễ dàng kết hợp thêm chức năng báo đèn khi sạc đầy giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện

Bình luận