Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt tích điện Saiko RF-612 - Màu trắng - Có đèn

Ưu điểm

  • Luôn có gió mát , đèn chiếu sáng không lo mất điện

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Quạt tích điện Saiko RF-612 làm mát nhanh,không lo mất điện, chất lượng tốt phù hợp với mọi gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt tích điện Saiko RF-612 - không lo mất điện

 

Công ty Cổ Phần Saiko Việt Nam không ngừng phát triển,sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đa năng, tiện dụng cho người sử dụng. Sản phẩm của Saiko được thiết kế với những tính năng đa dạng nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn và gia đình

Với nguồn điện ngày càng thiếu hụt như hiện nay thì việc cắt điện diễn ra thường xuyên trong những ngày hè nóng nực .Tình trạng này gây ra nhiều phiền toái cho bạn khi sử dụng những thiết bị điện như quạt hay đèn chiếu sáng. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng với Quạt tích điện Saiko RF-612 mang đến cho bạn làn gió mát và đèn đi-ốt chiếu sáng ngay cả khi không có điện. Với 2 tốc độ gió và 4 chế độ cho bạn thoải mái lựa chọn các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Quạt tích điện Saiko RF-612 - không lo mất điện

Quạt tích điện Saiko RF-612 - không lo mất điện

 

 

Quạt tích điện Saiko RF-612 thiết kế nhỏ gọn

Quạt  được thiết kế chắc chắn, có màu trắng tinh tế phù hợp với mọi không gian trong gia đình bạn. Với kích thước nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa trong những ngày hè thật dễ dàng. Ngoài ra còn có thể quay 2 chiều : trước và sau bằng 1 thao tác đơn giản cho bạn nhiều tính năng tiện ích.

 

Hai tính năng ưu việt của quạt tích điện Saiko RF-612

Không chỉ có tính năng như chiếc quạt thông thường , tạo gió mát , mang lại nguồn không khí tươi mới cho gia đình, Quạt tích điện Saiko RF-612 còn có thể tích điện để dùng khi chẳng may bị cắt điện. Thời gian dùng quạt khi cắt điện lên đến nhiều giờ và thời gian dùng đèn đi-ốt lên đến 110 giờ.  cùng 2 chế độ gió và 4 chế độ vận hành giúp xua tan cái nóng oi bức của mùa hè.

 

Lưu trữ năng lượng thông minh

Quạt tích điện Saiko RF-612 sử dụng  ắc quy để lưu trữ năng lượng được nhiều hơn. Với công suất tiêu thụ chỉ 30W nên rất tiết kiệm điện năng

Phụ kiện

Bình luận