Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt phun sương Saiko MF-991H - Màu xám ghi

Ưu điểm

  • Quạt mát không làm khô da
  • Đa dạng chế độ cho người sử dụng

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Quạt phun sương Saiko MF-991H với chức năng phun sương giúp làm mát nhanh cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành. Thích hợp cho mọi gia đình. Đặc biệt cho phòng điều hòa

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt phun sương Saiko MF-991H - làm mát hiệu quả, sử dụng công nghệ tiên tiến 

 

Quạt phun sương Saiko MF-991H với công suất 46W cùng chức năng phun sương giúp làm mát nhanh cho không khí trở nên mát mẻ, trong lành. Saiko MF-991H được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại,có chức năng tiên tiến như : đuổi muỗi, tạo ion âm rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Ngoài ra quạt  được trang bị điều khiển từ xa và màn hình LCD giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Quạt phun sương Saiko MF-991H 

Chức năng phun sương của quạt Saiko MF-991H

Chức năng quạt mát của quạt Saiko MF-991H kết hợp phun sương tạo ẩm làm cho nhiệt độ trong phòng giảm được 5 – 7 độ C, cân bằng độ ẩm không khí giúp căn phòng trở nên mát mẻ và thoải mái.Đặc biệt thích hợp với các phòng sử dụng điều hòa hoặc khi thời tiết khô hanh. Quạt có 3 tốc độ gió : thấp, trung bình, cao cho bạn thỏa sức lựa chọn chế độ gió phù hợp.

 

Quạt Saiko MF-991H tạo ion tốt cho sức khỏe

Saiko MF-991H có chức năng tạo ion âm để khử trùng và làm sạch không khí, cho bầu không khí trong lành tự nhiên. Quạt còn tích hợp chức năng đuổi muỗi giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ.

Quạt Saiko MF-991H với chức năng đuổi muỗi tiện ích

Quạt Saiko MF-991H với chức năng đuổi muỗi tiện ích

Dung tích bình chứa lớn với quạt Saiko MF-991H

Dung tích ngăn chứa nước có lên đến 1.5L giúp quạt hoạt động trong thời gian dài mà không cần thay nước. Quạt còn được trang bị 4  bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển quạt đến vị trí phù hợp

Quạt phun sương Saiko MF-991H với màn hình LCD tiện nghi

Quạt phun sương Saiko MF-991H với màn hình LCD tiện nghi

Màn hình hiển thị LCD và điều khiển từ xa tiện lợi

Quạt phun sương Saiko MF-991H với màn hình hình LCD hiển thị các thông số hoạt động của quạt. Ngoài ra Saiko MF-991H còn có điều khiển từ xa giúp điều chỉnh các thông số đó một cách thuận tiện. Giờ đây , dù ở bất kỳ vị trí nào của phòng bạn cũng có thể chọn lựa chế độ phù hợp với mình.

Phụ kiện

Bình luận