Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt treo tường Mitsubishi W16-RV (CY-GY)

Ưu điểm

  • Trục quay bằng bi nên rất êm và bền
  • Góc làm mát rộng, dễ điều khiển

Nhược điểm

  • Không phù hợp sử dụng cho mục đích di chuyển

Chúng tôi đánh giá

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RV (CY-GY) được sử dụng rất phổ biến, máy rất êm, bền và tiện dụng với điều khiển từ xa.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RV góc làm mát rộng, chạy êm mà không tốn diện tích

 Đối với những gia đình có diện tích nhỏ thỉ việc sở hữu quạt treo tường Mitsubishi W16-RV là sự lựa chọn tối ưu. Mitsubishi W16-RV có góc quay rộng nhờ đó diện tích làm mát lớn hơn mà không mất khoảng điện tích đặt, quạt chạy rất êm, mô tơ bền và tuyệt đối an toàn với điều khiển từ xa cùng chế độ hẹn giờ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Cấu tạo của quạt treo tường Mitsubishi W16-RS

Cấu tạo của quạt treo tường Mitsubishi W16-RV

 Quạt treo tường Mitsubishi W16-RV có 03 cấp độ gió, sử dụng điều khiển từ xa với hệ thống đèn báo các chức năng. Quạt có ba chế độ gió là gió thường, gió tự nhiên, gió khi ngủ, công suất cực đại là 48W, lưu lượng gió 63.02m3/phút. Cánh quạt có đường kính 40cm trong suốt, phần thân máy được thiết kế rất gọn, đẹp và an toàn tuyệt dối với 4 mức bảo vệ. Các nút bấm chọn chế độ của quạt được bố trí hợp lý trên mảng điều khiển giúp dễ dàng vận hành trong quá trình sử dụng.

Một số đặc điểm nổi bật của quạt treo tường Mitsubishi W16-RV

 Tại sao trong dòng quạt treo tường, Mitsubishi W16-RV lại được sử dụng phổ biến hơn cả? Đó là nhờ một số đặc điểm kỹ thuật và sự cải tiến về công nghệ trên quạt treo tường Mitsubishi W16-RV mà ở các hãng quạt khác không có được. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật:

Phần thân của quạt treo tường Mitsubishi W16-RS

Phần thân của quạt treo tường Mitsubishi W16-RV

1- Sử dụng bi đỡ chứ không phải bạc đỡ trục quay như quạt thông thường

 Một vấn để hay xảy ra đối với các loại quạt điện trong quá trình sử dụng là bị bó trục dẫn đến hiệu suất chạy của quạt rất kém, nhanh bị nóng động cơ hay phải bảo dưỡng tra dầu và có thể dẫn đến chập cháy. Mitsubishi W16-RV sử dụng bi đỡ trục sẽ giải quyết dược triệt để vấn đề trên. Quạt sử dụng bi sẽ chạy với hiệu suất cao hơn, êm và an toàn hơn rất nhiều so với dòng sử dụng bạc đỡ thông thường.

2- Động cơ Mitsubishi tiêu chuẩn Nhật Bản

 Động cơ được hãng Mitsubishi sử dụng cho quạt điện là loại động cơ tốt nhất, nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về về độ an toàn, tính tiết kiệm điện năng của Châu Âu và Nhật Bản. Đây là một trong những loại động cơ tốt nhất hiện nay dùng cho quạt điện gia dụng và công nghiệp.

Môtơ của quạt treo tường Mitsubishi W16-RS

Môtơ của quạt treo tường Mitsubishi W16-RV

3- Mitsubishi W16-RV được thiết kế rất đẹp và tiện dụng

 Quạt điện Mitsubishi W16-RV chắc chắn sẽ là vật trang trí để tôn thêm vẻ đẹp hiện đại cho căn phòng của bạn, quạt được thiết kế rất cứng cáp mạnh mẽ, phần đế treo tường nhỏ gọn nhưng chắc chắn. Quạt có các nút bẩm điều khiển trực tiếp trên thân và tích hợp điều khiển từ xa nhỏ gọn đơn giản nhất cho khâu vận hành.

Nên lựa chọn quạt treo tường Mitsubishi W16-RV hay quạt cây ?

 Việc quyết định lựa chọn sử dụng quạt treo tường hay quạt cây phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện sử dụng của từng gia đình. Mỗi loại quạt có ưu nhược điểm khác nhau. Về giá thành thì hầu như không hơn kém nhau qua nhiều nến so sánh trên cùng một hãng sản xuất và cùng một đời công nghệ của quạt. Lựa chọn quạt cây có ưu điểm về độ linh động rất cao, có thể dễ dàng đều khiển độ cao thấp cũng như vị trí đặt quạt.

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RS điều khiển từ xa

Quạt treo tường Mitsubishi W16-RV điều khiển từ xa

 Đối với những gia đình có diện tích nhỏ thì nên sử dụng quạt treo tường, vừa đỡ tốn diện tích đặt, góc quay rộng, khả năng làm mát cao. Ngoài ra sử dụng quạt treo tường Mitsubishi còn đảm bảo độ an toàn hơn các loại quạt khác nhất là đối với những nhà có trẻ em.

 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối chính thức của hãng Mitsubishi tại Việt Nam. Tại đây quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ nhất về các loại sản phẩm cũng như được cam kết về chất lượng và chế độ sau bán hàng đầy đủ. Hãy liên hệ ngay với số máy 0934.567.256 hoặc 0433.523.102 để có được sự hỗ trợ tốt nhất !

Phụ kiện

Bình luận