Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt cây Mitsubishi LV16S-RV CY-GY

Ưu điểm

  • Model mới nhất 2016 với nhiều cải tiến
  • Thiết kế đẹp, bền và nhiều gió hơn

Nhược điểm

  • Không có khả năng tích điện

Chúng tôi đánh giá

Quạt cây Mitsubishi LV16S-RV CY-GY Model mới nhất 2016 thích hợp cho gia đình, văn phòng, công sở.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt cây Mitsubishi LV16S-RV CY-GY Model mới nhất năm 2019

 Sau một khoảng thời gian rất dài trung thành với kiểu dáng theo mã cũ 16RR, bước sang đầu năm 2016 hãng Mitsubishi đã giới thiệu với khách hàng một Model với thiêt kế hoàn toàn mới đó là quạt cây Mitsubishi LV16S-RV CY-GY với những cải tiến rất lớn về mặt kỹ thuật. Điểm nhấn được chú ý nhất là từ kiểu dáng, Mitsubishi LV16S-RT CY-GY có dáng thanh mảnh sang trọng hơn nhưng không kém phần vững chãi, chắc chắn và rất tiện lợi dễ sử dụng hơn. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, được Mitsubishi Việt Nam bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Cấu tạo quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

Cấu tạo quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

 Về đặc tính kỹ thuật, quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY sử dụng loại mô tơ mới nhất được thiết kế tại Nhật Bản với hiệu suất hoạt động tốt hơn, ít phát sinh nhiệt, tiết kiệm điện năng hơn và có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài, ít phải bảo dưỡng hơn. Hệ thống điều khiển cũng được bố trí một cách hợp lý chính xác, đảm bảo tín hiệu điều khiển từ xa rộng hơn. Một số tính năng cơ bản vẫn giống model cũ như: Quạt có 03 mức điều chỉnh tốc độ gió, có thể điều chỉnh độ cao thấp, góc quay 120 độ, có chế độ gió tự nhiên và chế độ hẹn giờ lên đến 08 tiếng.

Mitsubishi LV16S-RT CY-GY thiết kế đẹp, làm mát nhanh

 Quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, quạt mang đến sự hoàn mĩ, tính tiện dụng cho người dùng. Các phím điều khiển và đèn báo được bố trí một cách hợp lý trên thân quạt, ngoài ra chúng ta còn dễ đang điều khiển quạt thông qua điều khiển từ xa. Quạt có tính năng hẹn giờ chạy 1h-2h-4h-8h, tính năng gió tự nhiên độc đáo cũng là điểm cộng. Khi chọn tính năng này tốc độ quay của quạt luôn thay đổi giúp cho người sử dụng không bị mệt mỏi do gió thổi vào liên tục.

Lồng của quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

Lồng của quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

 Việc thay đổi độ cao-thấp của Mitsubishi LV16S-RT CY-GY cũng rất dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn nằm trên thân của quạt. Với lưu lượng gió lớn, góc quay rộng nên diện tích làm mát của quạt rất rộng, và nhanh. Quạt có nút điều chỉnh 3 tốc độ : Chậm-Trung bình-Nhanh cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn trong các mục đích khác nhau. Việc lựa chọn quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Tại sao nên chọn quạt cây Mitsubishi ?

 Nếu khách hàng nào đã dùng quạt cây Mitsubishi thì khi có nhu cầu mua thêm chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn Mitsubishi, một trong những điểm là vừa lòng khách hàng là độ bền và ổn định của quạt. Có gia đình đã sử dụng được 15 năm mà quạt vẫn chạy tốt, màu sắc không bị phai đi nhiều, tất cả các linh kiện đều chưa từng phải thay thế, cũng không phải sửa chữa gì trong suốt quá trình sử dụng. Kiểu dáng của quạt cây Mitsubishi cũng không có nhiều thay đổi trong một khoảng thời gian dài cho đến model quạt cây mitshibishi LV16S-RT, có một chút thay đổi thiết kế ở phẩn thân của quạt.

Mô tơ của quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

Mô tơ của quạt cây Mitsubishi LV16S-RT CY-GY

 Lượng gió của quạt cũng rất nhều và đều trong khi độ ồn được giảm ở mức tối thiểu. Cánh của quạt được chú ý thiết kế hợp lý để lấy được nhiều gió mà không chém vào gió tạo ma sát và tiếng ồn. Khi ngồi lâu và gần trước quạt cây Mitsubishi chúng ta sẽ bớt được cảm giác mệt mỏi, khó chịu và mất nước, đặc biệt ở Model mới LV16-RT CY-GY Mô tơ của quạt được thiết kế theo tiêu chuẩn cao hơn giúp quạt có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài mà không bị nóng hoặc có thể hoạt động ở một số điều kiện khắc nhiệt nhơn, chống chập cháy do nguồn điện và chống quá tải tốt hơn các model trước.

Quạt cây Mitssubishi LV16-RT CY-GY có điều khiển từ xa tiện dụng

 Điều khiển từ xa của Mitsubishi LV16-RT CY-GY rất nhỏ gọn nhưng có đầy đủ những phím bấm để đều khiển tất cả các chức năng của quạt. Phạm vi của điều khiển từ xa cũng khá rộng, bạn có thể ở bất kì vị trí nào trong phòng cũng có thể điều khiển được quạt. Quạt có điều khiển từ xa sẽ rất tiện dụng trong sinh hoạt, nếu đang bận bạn sẽ không phải tiến lại gần để bật tắt, tăng hoặc giảm tốc độ, điều chỉnh cho quạt quay...

Điều khiển từ xa của quạt cây Mitsubishi LV16-CY-GY

Điều khiển từ xa của quạt cây Mitsubishi LV16-CY-GY

 Ngoài ba mức tốc độ gió là chậm-trung bình-nhanh, quạt cây Mitsubishi LV16-RT CY-GY còn có chế độ gió RHYTHM là chế độ gió tự nhiên, khi chọn chế độ này quạt sẽ chạy lúc nhanh lúc chậm để tạo ra làn gió tự nhiên giúp người sử dụng không bị mệt mỏi khi nằm trước quạt lâu, chế độ này đặc biết rất tốt khi ngủ. Đặc biệt Mitsubishi LV16-RT CY-GY còn có chế độ hẹn giờ lên đến 8 tiếng đồng hồ giúp chúng ta có thể dễ dàng quản lý và tiết kiệm điện.

 

 Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của Mitsubishi tại Việt Nam, để nhận được những tư vấn hữu ích và mua được những sản phẩm chính hãng với giá hợp lý xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Giấy tờ, phụ kiện đi kèm quạt cây mitsubishi LV16S-RV CY-GY

 

Giấy tờ phụ kiện đi kèm quạt cây mitsubishi LV16S-RV CY-GY

Bình luận