Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt cây Mitsubishi LV16RV-SF-GY -Màu Xám Nhạt

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, trang nhã, hiện đại
  • Chạy êm, tiết kiệm điện
  • Quạt bền, dễ sử dụng, ít hỏng hóc.

Nhược điểm

  • Không có bộ lưu điện
  • Không có khay chứa đá

Chúng tôi đánh giá

  • Mitsubishi LV16RV bền, đẹp, hiện đại
  • Giá thành phù hợp, chất lượng tốt
  • Làm mát nhanh, tiết kiệm điện

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt cây Mitsubishi LV16RV chạy rất êm, làm mát nhanh và tiết kiệm điện

 Quạt cây Mitsubishi LV16-RV được sản xuất và bảo hành bởi công ty Mitsubishi Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm khi xuất xưởng được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất đảm bảo tất cả các tiêu chí về độ bền, ổn định và chạy êm của mô tơ, lượng gió ra đều làm mát nhanh và đặc biệt tính tiết kiệm điện rất cao đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng của Nhật Bản.

Quạt cây mitsubishi LV16RR-SFGY

Quạt cây mitsubishi LV16RV

 Quạt cây mitsubishi LV16RV được xuất khẩu vào Nhật Bản, các nước Đông nam á và Châu á được người tiêu dùng đón nhật nhờ độ bền và ổn định của sản phẩm, quạt được thiết kế sang trọng, chắc chắn, chạy rất êm, lượng gió ra đều làm mát nhanh mà không gây cảm giác ngạt khó chịu.

Những ưu điểm nổi bật của quạt cây Mitsubishi LV16RV

 So với các loại quạt của các hãng khác trên thị trường quạt cây mitsubishi LV16RV có rất nhiều ưu điểm nổi bật từ sự so sánh về khả năng hoạt động của mô tơ, lượng gió lưu thông, kết cấu của quạt và sự tiện dụng cho người tiêu dùng.

Quạt chạy rất êm và tiết kiệm điện và an toàn

 Các tiêu chuẩn về độ ồn, tính an toàn và tiết kiệm điện của Nhật Bản được áp dụng một cách triệt để trong quạt cây mitsubishi LV16RV để đảm bảo yên tâm nhất và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng. Khi sử dụng Mitsubishi LV16RV bạn chắc chắn sẽ hài lòng về sự khác biệt so với các loại quạt khác.

Chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn và tiết kiệm năng lượng của quạt cây mitsubishi LV16RR-SFGY

Chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn và tiết kiệm năng lượng của quạt cây mitsubishi LV16RV

Mitsubishi LV16RR làm mát nhanh và hiệu quả

 Quạt cây mitsubishi LV16RV có 3 mức độ điều chỉnh gió khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra quạt còn có thêm chế độ gió tự nhiên bật khi ngủ sẽ dúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Sải cánh của quạt mitsubishi rộng 40cm cho lượng gió tăng đến 60m3/phút, tốc độ vòng quay 120 vòng/phút giúp làm mát nhanh và hiệu quả, lượng gió ra đều sẽ không gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu dù ngồi gần quạt.

Lồng và cánh của quạt mitsubishi LV16RR-SFGY

Lồng và cánh của quạt mitsubishi LV16RV

Quạt cây mitshibishi LV16RV được thiết kế đẹp và độ bền cao

 Mitsubishi LV16RV được thiết kế đẹp, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trẻ trung, thu hút phù hợp với mọi không gian. Mô tơ của quạt luôn được trang bị 02 cầu chì bảo vệ tự động đảm bảo an toàn tối đa. Ngoài ra các vật liệu an toàn và có độ bền cao được sử dụng như nhôm chất lượng cao với thiết kế ngăn nhiệt, dây điện, vật liệu cách nhiệt và thiết bị điện đều được làm từ vật liệu chống cháy.

Bảng điều khiển của quạt cây Mitsubishi LV16RR-SFGY

Bảng điều khiển của quạt cây Mitsubishi LV16RV

Quạt có điều khiển từ xa và dễ sử dụng

 Quạt cây Mitsubishi LV16RV có điều khiển từ xa với nút điều khiển cảm ứng giúp thay đổi tốc độ quạt và điều chỉnh các chức năng một cách dễ dàng mà không cần phải duy chuyển. Bảng điều khiển của quạt được thiết kế ở mặt trước với các nút bấm và đèn báo chế độ dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Bánh xe duy chuyển thuận lợi của quạt cây mitsubishi LV16RR

Bánh xe duy chuyển thuận lợi của quạt cây mitsubishi LV16RV

 Chân của quạt cây mitsubishi được thiết kế vững chắc, có 4 báng xe duy chuyên rất thuận tiện. Ngoài ra việc hạ thấp hay nâng cao lồng quạt được thực hiện dễ dàng chỉ bằng một nút bấm ở thân quạt. Góc quay lớn của quạt cho phép bạn sử dụng trong khoảng không gian rộng hơn.

Sử dụng đúng cách quạt cây Mitsubishi LV16RV trong gia đình

 Quạt cây mitsubishi LV16RV được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Quạt có thể được sử dụng cho các phòng trong gia đình, sử dụng cho công sở, các trường học, bệnh viện, đặc biệt quạt rất thân thiện, an toàn và phù hợp với trẻ nhỏ nhờ thiết kế chắc chắn,có nhiều tốc độ gió, lượng gió tản ra đều và nhẹ phù hợp với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đa dạng màu sắc với quạt cây mitsubishi LV16RR

Đa dạng màu sắc với quạt cây mitsubishi LV16RV

Cách bảo dưỡng quạt cây mitsubishi LV16RV

 Sau quá trình sử dụng khi hết mùa nắng nóng chúng ta nên bảo dưỡng lại quạt cây mitsubishi LV16RV và cho vào thùng cất đi để đảm bảo được độ bền cũng như chạy ổn định của quạt.

Quy cách đóng gói quạt mitsubishi LV16RR-SFGY

Quy cách đóng gói quạt mitsubishi LV16RV

 Vệ sinh cánh, lồng quạt bằng cách tháo rời cánh, lồng quạt rửa bằng xà phòng và nước sạch sau đó lau khô bằng vải mềm. Vệ sinh thân quạt cây mitsubishi LV16RV  bằng vải mềm ẩm, lưu ý không để nước thấm vào phần bảng điều khiển điện tử của quạt. Bảo dưỡng mô tơ bằng cách cho 2-3 giọt dầu máy khâu vào bạc mô tơ, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào, thấm hết dầu còn dư ở cốt và bạc của quạt.

 Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại quạt điện xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Giấy tờ, phụ kiện đi kèm quạt cây mitsubishi LV16RV

Giấy tờ phụ kiện đi kèm quạt cây mitsubishi LV16RR-CYGR

Giấy tờ phụ kiện đi kèm quạt cây mitsubishi LV16RR-SFGY

Bình luận