Hàng gia dụng > Quạt mát, Quạt tích điện > Quạt trần KDK U60FW- 5 cánh, Có đèn LED

Ưu điểm

  • Động cơ DC tiết kiệm 50% điện năng
  • Tích hợp đèn Led chiếu sáng
  • Có nhiều cấp độ gió và chế độ gió

Nhược điểm

  • Không có chương trình cảm biến nhiệt
  • Chỉ có 01 màu Ghi Bạc

Chúng tôi đánh giá

Quạt trần KDK U60FW Model 2016 rất đẹp, sang trọng, nhiều cấp độ gió và chế độ gió, có đèn LED tiện lợi

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt trần KDK U60FW tích hợp đèn LED sang trọng, hiện đại

Các loại quạt mát, quạt tích điện là đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là quạt trần với khả năng tạo ra luồng gió rộng làm mát hiệu quả đồng thời còn giúp lưu thông không khí mát mẻ được tạo ra từ hệ thống điều hòa trong phòng. Tuy nhiên, quạt trần KDK U60FW không chỉ dừng lại ở khả năng làm mát màcòn được tích hợp thêm đèn LED và các tính năng bổ sung giá trị khác nhằm nâng cao sự sang trọng, tiện nghi cho người dùng.

 

Quạt trần KDK U60FW kết hợp đèn Led với nhiều mức độ khác nhau

Quạt trần KDK U60FW kết hợp đèn Led với nhiều mức độ khác nhau

 

Quạt trần KDK U60FW kết hợp đèn LED chiếu sáng với nhiều mức độ khác nhau: đèn trắng, đèn trắng ánh sáng ban ngày và đèn vàng. Độ bao phủ ánh sáng rộng, sử dụng đơn giản, tiện lợi. Sự kết hợp tinh tế này trong không gian nội thất càng làm tăng tính sang trọng cũng như tạo không khí đầy sức sống.

Quạt trần KDK U60FW sử dụng động cơ điện một chiều (DC) tiết kiệm điện

Quạt trần KDK U60FW sử dụng động cơ điện một chiều DC

Quạt trần KDK U60FW sử dụng động cơ điện một chiều DC

 

Động cơ điện một chiều (DC) mới được phát triển đã được ứng dụng vào dòng sản phẩm quạt trần U60FW. Động cơ DC giúp giảm công suất điện tiêu thụ một cách đáng kể so với động cơ điện  xoay chiều (AC). Vì phần Rotor của động cơ DC là nam châm vĩnh cửu, phần Stator là nam châm điện, khi động cơ quạt trần U60FW hoạt động chỉ cần đầu vào dòng điện cho Stator. Trong khi đó, cả phần Rotor và Stator của dòng điện xoay chiều đều là nam châm điện. Và tất nhiên, phải cần đầu vào dòng điện cho cả hai phần này khi hoạt động. Ngoài ra, động cơ DC nhẹ hơn động cơ AC cho phép lắp đặt trên trần dễ dàng hơn.

Quạt trần KDK U60FW có thiết kế cánh 3D độc đáo

Quạt trần KDK U60FW có thiết kế cánh 3D độc đáo

Quạt trần KDK U60FW có thiết kế cánh 3D độc đáo

 

Thiết kế 3D độc đáo cho phép quạt trần KDK U60FW tạo ra luồng gió mạnh mẽ, đầy năng lượng mà vẫn đảm bảo độ ồn thấp khi vận hành. Đường cong 3D ở giữa cánh sẽ đón gió và tạo gió hiệu quả, luồng gió rộng giúp lưu thông không khí rất tốt.  Đây là một thiết kế rất sáng tạo giúp nâng cao hiệu quả làm mát của quạt trần một cách đáng kể.

Chức năng gió tự nhiên của quạt trần KDK U60FW mang lại luồng gió nhẹ nhàng, thoáng mát

 

Chế độ gió tự nhiên của quạt trần KDK U60FW dựa trên mô hình Yuragi

Chế độ gió tự nhiên của quạt trần KDK U60FW dựa trên mô hình Yuragi

 

Đặc điểm của gió tự nhiên là các luồng gió thổi lúc mạnh lúc nhẹ, thổi hiu hiu, nhẹ nhàng mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu làm cho nhiệt độ cơ thể người ổn định rất có lợi cho sức khỏe. Ngày nay, chế độ gió tự nhiên đã được nguyên cứu và ứng dụng vào model quạt trần KDK U60FW. Tốc độ gió của chế độ này dựa trên mô hình Yuragi, một mô hình biến động làm cho con người thấy thoải mái hơn. Loại nhịp điệu này cũng duy trì nhiệt độ bên ngoài của cơ thể và giữ cho tình trạng thể chất của con người tốt hơn. Sử dụng chế độ gió tự nhiên của quạt trần KDK giúp bạn tận hưởng luồng gió mát lành như ở ngoài đồng cỏ rộng lớn.

Quạt trần KDK không ngừng phát triển tính năng an toàn

 

Các tính năng an toàn của quạt trần KDK U60FW

Các tính năng an toàn của quạt trần KDK U60FW

 

Mục tiêu của KDK là giảm thiểu và hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn có thể xảy ra cho người sử dụng, do đó, KDK đã phát triển và ứng dụng thành công các tính năng an toàn để ngăn ngừa bất kì tai nạn nào có thể xảy ra.

Công tắc ngắt an toàn sẽ phát huy tác dụng khi có hiện tượng quạt bị rung lắc bất thường. Nguyên nhân làm quạt bị rung lắc thường do lỗ ông trụ biến dạng hay trục động cơ bị gãy. Khi đó, gờ anh toàn sẽ tách khỏi công tắc an toàn và quạt sẽ ngừng quay. Nó sẽ ngăn chặn nguy cơ hư hỏng và giảm thiểu khả năng rơi quạt.

Thiết kế dây an toàn một đầu được gắn vào động cơ, một đầu được gắn vào móc treo trên trần nhà để giữ chặt ống nối quạt với móc trần đảm bảo cho động cơ quạt không bị rơi xuống khi có sự cố, hạn chế đến mức thấp nhất khả năng sảy ra tai nạn.

Khóa cánh an toàn: cánh quạt sẽ được lắp vào móc vỏ động cơ và siết chặt bằng vít an toàn và kiên cố. Vật liệu và cách thức kết nối của cánh quạt tạo nên tổng thể quạt chắc chắn, an toàn và đẹp mắt.

Chế độ ngủ Sleep Mode của quạt trần KDK U-60FW

Tốc độ của quạt trần KDK U60FW giảm dần khi sử dụng chế độ ngủ

Tốc độ của quạt trần KDK U60FW giảm dần khi sử dụng chế độ ngủ

 

Khi sử dụng chế độ này, tốc độ quạt và bộ đếm thời gian sẽ giảm dần cho đến khi quạt  tắt hẳn. Chế độ này giúp cho cơ thể thoải mái, thân nhiệt ổn định khi ngủ. Không chỉ vậy còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Sự kết hợp giữa quạt trần KDK U60FW và điều hòa giúp tiết kiệm năng lượng

 

Quạt trần KDK U60FW có chức năng hẹn giờ mở

Quạt trần KDK U60FW có chức năng hẹn giờ mở

 

Bí quyết của sự kết hợp giữa quạt trần và điều hòa là chế độ hẹn giờ mở của KDK U60FW. Như chúng ta đã biết, nhiệt độ giảm dần từ tối cho đến sáng hôm sau. Vì vậy, nếu dùng điều hòa liên tục sẽ cảm thấy lạnh lúc sáng sớm. Sử dụng chế độ hẹn giờ tắt đối với điều hòa không khí và hẹn giờ mở đối với quạt trần. Khi đó, điều hòa dừng hoạt động thì quạt trần sẽ bắt đầu quay để tạo gió lưu thông không khí và làm mát.  Quạt trần sẽ không làm mát sâu như điều hòa nên rất phù hợp với nhiệt độ về sáng sớm và làm cho bạn không bị lạnh. Sự kết hợp đơn giản này không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà còn giúp bảo vệ sức giấc ngủ và sức khỏe người sử dụng.

Tại sao nên dùng sản phẩm quạt trần KDK U60FW

Quạt trần KDK U60FW model quạt cao cấp số 1 Nhật Bản

KDK là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản về chất lượng vượt trội đặc biệt là sản phẩm quạt điện với hiệu suất cao, hoạt động êm ái và điện năng tiêu thụ thấp. Nhiều thế hệ đã tin tưởng KDK như một hãng dẫn đầu trong công nghệ quạt trong hơn 100 năm qua. Sứ mệnh của KDK là không ngừng cải tiến, khai thác và phát triển thêm các tính năng mới cho sản phẩm. Đặc biệt là quạt trần U60FW với chức năng 1/f Yuragi, phát triển theo mô hình gió tự nhiên, động cơ DC, đèn LED, chế độ hẹn giờ tắt…mang đến cho người sử dụng sự tiện nghi, thoải mái nhất.

Quạt trần KDK U60FW giúp tiết kiệm chi phí và diện tích

 

Quạt trần KDK U60FW lắp đặt trong phòng khách sang trọng

Quạt trần KDK U60FW lắp đặt trong phòng khách sang trọng

 

Trong phòng khách cần đến các vật dụng làm mát, chiếu sáng và trang trí là một bài toán khó với khá nhiều người. Làm sao để bố trí hợp lý, tiết kiệm không gian mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí trên. Quạt trần KDK U60FW chính là lời giải đáp hoàn hảo giải quyết bài toán khó này. Ngoài khả năng làm mát hiệu quả với nhiều tính năng đặc biệt, U60FW còn tích hợp chức năng chiếu sáng với đèn LED 3 mức độ.

Quạt trần KDK U60FW còn giúp tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho căn phòng. Có thể nói đây là model quạt trần 3 trong 1. Chỉ cần đầu tư mua quạt là bạn có thể đáp ứng được cả nhu cầu chiếu sáng, làm mát và trang trí cho căn phòng trở nên tiện nghi hơn, đầy đủ hơn và còn rất hiện đại.

 

Quạt trần KDK U60FW với các tính năng đặc biệt sẽ mang đến cho bạn những luồng gió tươi mát, chế độ gió tự nhiên giúp giữ thân nhiệt ổn định. Đồng thời được tích hợp thêm đèn LED chiếu sáng giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu cần thiết và tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Liên hệ với chúng tôi theo số 02433.523.102 hoặc 0902.676.3256 để được hỗ trợ và mua với giá tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

Phụ kiện

tes

Bình luận