Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S

Ưu điểm

  • Mô tơ rất bền, chạy êm và nhiều gió
  • Có 03 tốc độ gió với góc làm mát rộng
  • Dễ sử dụng, bền bỉ và rất an toàn

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa
  • Khả năng di động kém 

Chúng tôi đánh giá

Quạt treo tường công nghiệp komasu KM650S hoạt động bền bỉ, an toàn, thích hợp dùng cho nhà xưởng, hội trường, nhà kho.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S tiết kiệm diện tích lắp đặt

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S là một trong những sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam bởi công suất hoạt động cao và tiết kiệm điện năng. Các sản phẩm mang thương hiệu Komasu được đảm bảo về chất lượng, độ bền và tính hữu dụng của sản phẩm. Sản phẩm quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt được tất cả các yêu cầu kỹ thuật, lồng quạt sơn tĩnh điện chống hen gỉ, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S

Quạt treo tường công nghiệp lồng sơn Komasu KM650S

Ưu, nhược điểm của quạt treo tường công nghiệp

Đối với những diện tích lớn như nhà xưởng, trường học, bệnh viện thì quạt treo tường công nghiệp là giải pháp hữu hiệu nhất. Quạt công nghệp mang lại luồng gió lớn, tốc độ mạnh và độ khuếch tán rộng, tỏa mát cả một không gian. Quạt treo tường công nghiệp được gắn cố định trên tường nhà do đó quạt sẽ giúp giảm được một phần diện tích không gian sử dụng. Quạt được treo ở trên cao, ngoài tầm với, rất an toàn đối với trẻ nhỏ.

Dù có khá nhiều ưu điểm nhưng quạt treo tường công nghiệp Komasu cũng có một số nhược điểm đáng lưu tâm. Quạt treo tường có khả năng di động kém, khó khăn trong việc di chuyển vị trí lắp đặt quạt. Bạn cần phải xác định được vị trí lắp đặt chuẩn, tránh phải tháo ra lắp lại mất thời gian. Quạt được treo trên cao nên tương đối khó khăn trong việc tháo ráp và làm vệ sinh cho quạt.  Quạt treo tường công nghiệp hoạt động tương tự quạt đứng công nghiệp nhưng không có chân đế để đứng trên nền nhà mà phần thân quạt được thiết kế thích hợp để treo trên tường. Điều khiển thay đổi tốc độ quạt bằng dây giật thay cho nút điều chỉnh trên thân quạt ở quạt đứng công nghiệp, tuy nhiên bộ phận này có thể dễ bị hư hỏng

Cách sử dụng giúp tăng độ bền của quạt công nghiệp

Trời nắng nóng khiến quạt điện trở thành vật không thể thiếu trong mỗi gia đình, công xưởng. Để kéo dài tuổi thọ của quạt công nghiệp bạn cần phải biết cách sử dụng quạt hợp lý và bảo quản tốt. Điện máy Vạn Phúc sẽ hướng dẫn quý khách sử dụng và bảo quản giúp tăng độ bền của quạt:

Chọn mức độ gió phù hợp yêu cầu: Thông thường quạt công nghiệp có 3 cấp độ gió khác nhau cho phép người sử dụng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu. Không nên thường xuyên để quạt hoạt động ở mức công suất cao nhất, vừa tiêu tốn điện năng lại làm giảm tuổi thọ của quạt. Nhất là đối với quạt đứng công nghiệp có chiều cao có thể thay đổi được, khi để quạt ở chế độ quay, mức gió càng mạnh quạt càng nhanh có sự cố. 

Không để nước vào bên trong quạt công nghiệp: Nước thấm vào bên trong quạt dễ làm các linh kiện bị gỉ sét, chập điện. Vì thế, luôn để quạt trong tình trạng khô ráo, nếu trong thời gian dài không sử dụng quạt công nghiệp Komasu cần đưa ra ngoài trời hong khô quạt trong vòng vài tiếng để tránh ẩm và rò điện. Khi vệ sinh quạt cần đảm bảo khăn khô, không bị ướt, các bộ phận phải khô hết trước khi lắp ráp.

Vệ sinh quạt định kỳ: Thường xuyên tháo lồng quạt, lau cánh bằng vải khô và mềm, tra dầu mỡ vào các trục vít và hộp số để tuổi thọ quạt được lâu và quạt hoạt động nhẹ nhàng, không gây ồn khi sử dụng.

 

Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các dòng quạt công nghiệp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Deton, Komasu, Phương Linh, I Fan. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0915.093.345. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận