Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt đứng công nghiệp lồng sơn Komasu KM750S

Ưu điểm

  • Lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện
  • Tính cơ động cao

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa

Chúng tôi đánh giá

Quạt đứng công nghiệp Komasu KM750S có góc làm mát rộng, máy bền, an toàn và tiết kiệm điện

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt đứng công nghiệp lồng sơn Komasu KM750S

Quạt công nghiệp được phân loại theo hình dáng chủ yếu, đó là quạt đứng công nghiệpquạt công nghiệp treo tường và quạt sàn công nghiệp. Ngoài ra quạt công nghiệp còn được chia theo đường kính cánh quạt với 4 kích cỡ chủ yếu là 50, 60, 65, 75cm. Dựa vào 2 yếu tố này, hiện nay loại quạt phố biến được ưa chuộng là quạt đứng công nghiệp, với công suất hoạt động cao, lưu lượng gió lớn, dễ di chuyển, độ ồn thấp, đem đến cho không gian làm việc của bạn hiệu quả làm mát tối đa. 

Quạt đứng công nghiệp lồng sơn Komasu KM760S

Quạt đứng công nghiệp lồng sơn Komasu KM750S

Quạt công nghiệp Komasu cho lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện, đạt 5 sao về hiệu suất năng lượng trong chương trình dán nhãn tiết kiệm năng lượng do Bộ Công Thương tổ chức. Việc dán nhãn năng lượng nhằm mục đích khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu suất cao, tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn nhiều năng lượng. Sản phẩm quạt công nghiệp Komasu được dán nhãn 5 sao là minh chứng rõ nhất về hiệu quả tiết kiệm năng lượng, đảm bảo tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. 

Sử dụng quạt công nghiệp hay điều hòa nhiệt độ?

Giải pháp hữu hiệu cho cái nắng nóng ngày hè bằng quạt công nghiệp hay điều hòa nhiệt độ phụ thuộc chủ yếu vào không gian lắp đặt, sử dụng sản phẩm. Điều hòa nhiệt độ có thể kéo nhiệt độ phòng xuống mức thấp nhất có thể, theo mong muốn của người sử dụng nhưng không gian lắp đặt bắt buộc phải kín để tránh thất thoát nhiệt. Mặt khác, số tiền đầu tư ban đầu cho điều hòa nhiệt độ không phải là ít, điện năng tiêu thụ lớn, việc sử dụng điều hòa là rất tốn kém so với quạt công nghiệp. Khi sử dụng điều hòa nhiệt độ lưu lượng khí lưu thông ít, do đó không thể lắp đặt điều hòa không khí cho một số ngành sản xuất như hàn xì, các ngành công nghiệp độc hại. Không thể dùng điều hòa cho các mục đích làm mát ngoài trời, các địa điểm công cộng và cần phải di động.

Tuy nhiên, với số tiền đầu tư nhỏ ban đầu chúng ta có thể sở hữu chiếc quạt đứng công nghiệp Komasu với lưu lượng gió lớn, khả năng làm mát rộng, cơ động, không phụ thuộc nhiều vào môi trường xung quanh. Quạt đứng công nghiệp Komasu còn làm cho không khí lưu thông tốt, tiết kiệm năng lượng, tạo môi trường trong lành. Quạt công nghiệp thì không thể kéo nhiệt độ phòng xuống quá thấp như điều hòa nhiệt độ và có thể gây mệt mỏi cho người sử dụng nếu đứng quá gần trong một thời gian dài 

Lựa chọn quạt công nghiệp phù hợp với không gian và mục đích sử dụng

Trước khi quyết định mua quạt công nghiệp chúng ta cần xác định được nhu cầu sử dụng từ đó lựa chọn được loại quạt và công suất phù hợp dựa vào độ dài sải cánh. Nếu sử dụng ở không gian hẹp và không cần di chuyển thì có thể lựa chọn quạt công nghiệp treo tường hoặc quạt có đường kính cánh 500, 600mm. Nếu không gian rộng hoặc ngoài trời cần quạt lớn chúng ta có thể sử dụng quạt đứng công nghiệp hoặc quạt sàn công nghiệp nếu không gian lắp đặt thấp. 

Lựa chọn hãng quạt: Hiện nay Quạt công nghiệp chỉ có hai dòng là lắp ráp trong nước hoặc sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan. Quan trọng là lựa chọn được hãng quạt uy tín, có thương hiệu. Một số hãng uy tín, chuyên về quạt công nghiệp bạn có thể tham khảo như Deton, Komasu, Vinawin...Nơi cung cấp sản phẩm cũng đóng vai trò quan trọng, cần chọn đơn vị uy tín, có thâm niên bán quạt công nghiệp. Khi mua hàng online quý khách nên lựa chọn những đơn vị có thông tin đầy đủ, rõ ràng, dịch vụ tư vấn, sau bán hàng chu đáo, tránh chạy theo giá cả dẫn đến mua phải hàng giả, kém chất lượng, hàng bày bán đã trôi bảo hành...

 

 Điện máy Vạn Phúc tự hào là nhà phân phối nhiều năm các sản phẩm quạt công nghiệp của các hãng uy tín nhất. Khi mua hàng tại đây quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hàng chính hãng, mới 100%, được bảo hành, bảo trì thường xuyên. Quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 nếu cần tư vấn lựa chọn sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ bảo hành và sửa chữa !

Phụ kiện

Bình luận