Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt đứng công nghiệp lồng mạ Komasu KM450-SIN

Ưu điểm

  • Mô tơ rất bền, chạy êm và nhiều gió
  • Có 03 tốc độ gió với góc làm mát rộng
  • Dễ sử dụng, bền bỉ và rất an toàn

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa
  • Khả năng di động kém 

Chúng tôi đánh giá

Quạt đứng công nghiệp komasu KM450-SIN hoạt động bền bỉ, an toàn, thích hợp dùng cho nhà xưởng, hội trường, nhà kho.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt đứng công nghiệp lồng mạ Komasu KM450-SIN

Quạt công nghiệp là một thiết bị điện công nghiệp rất phổ biến cho màu hè, nhất là trong không khí oi bức, khó chịu. Các loại quạt công nghiệp được bán trên thị trường hiện nay mang rất nhiều nhãn hiệu và chủng loại khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là các loại quạt đứng công nghiệp, quạt công nghiệp treo tườngquạt sàn công nghiệp. Những loại quạt công nghiệp này đều có ưu điểm là có thể tạo được một lưu lượng khí rất lớn và làm mát hiệu quả.

Quạt đứng công nghiệp lồng mạ Komasu KM450-SIN

Quạt đứng công nghiệp lồng mạ Komasu KM450-SIN

Lưu ý khi mua và sử dụng quạt công nghiệp

Khi có ý định mua quạt công nghiệp bạn cần chú ý đến một số điều, nó sẽ khá có ích cho bạn trong việc lựa chọn loại quạt nào phù hợp với không gian lắp đặt. Bạn cần chú ý đến diện tích và cấu tạo căn phòng để lựa chọn loại quạt hợp lý. Dùng một chiếc quạt đứng công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn là dùng nhiều loại quạt nhỏ khác. Không chỉ tiết kiệm về diện tích lắp đặt, một chiếc quạt đứng công nghiệp có thể tiết kiệm cho bạn khá nhiều chi phí mua sắm hay điện năng nếu bạn mua nhiều quạt điện dân dụng nhỏ để có được công suất như một chiếc quạt công nghiệp. Nếu ít có nhu cầu thay đổi vị trí lắp đặt quạt, bạn nên lựa chọn quạt công nghiệp treo tường nhằm hạn chế các rủi ro có thể có cho trẻ em. Nếu không gian sử dụng thấp thì quạt sàn công nghiệp sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn cả.

Nên lau chùi định kỳ, vệ sinh quạt bằng cách cho dầu vào ổ trục và cho mỡ mới vào hộp số quạt. Kiểm tra điện áp định mức của quạt công nghiệp xem có phù hợp với nguồn điện nhà bạn hay không, tránh gây ra chập cháy không đáng có.

Ưu điểm nổi bật của quạt Komasu

Quạt công nghiệp Komasu đạt 5 sao về hiệu suất năng lượng trong chương trình  Dán nhãn tiết kiệm năng lượng của Bộ công thương. Quạt có mức hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao (HEPS) do Bộ công thương quy định. Không chỉ giúp xua tan cái nóng bức của mùa hè, tăng năng suất lao động, bảo vệ máy móc... quạt công nghiệp komasu còn giúp bạn tiết kiệm được năng lượng điện năng, tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra quạt còn có khung và lồng quạt mạ inox bền đẹp, chống hen gỉ tốt. 

 

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối các loại quạt công nghiệp có thương hiệu như Deton, Komasu... Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong việc sử dụng và lựa chọn sản phẩm quý khách vui lòng gọi tới số 0934.567.256 để nhận được sự trợ giúp tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Phụ kiện

Bình luận