Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt sàn Komasu BS50

Ưu điểm

  • Mô tơ rất bền, chạy êm và nhiều gió
  • Có 03 tốc độ gió với góc làm mát rộng
  • Dễ sử dụng, bền bỉ và rất an toàn

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa

Chúng tôi đánh giá

Quạt sàn Komasu BS50 hoạt động bền bỉ, an toàn.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt sàn Komasu BS50 nhỏ gọn, công suất lớn

Mùa hè nóng bức do đó ai cũng có nhu cầu giải tỏa cơn nóng. Với chi phí rẻ, tiện lợi thì quạt công nghiệp Komasu là một sự lựa chọn hoàn hảo. Quạt công nghiệp được người tiêu dùng lựa chọn cho mùa hè bởi công suất hoạt động cao, lưu lượng gió lớn, tạo luồng khí tươi mát dễ chịu cho mùa hè oi bức, nhất là những nơi tụ tập đông người khó chịu. Quạt công nghiệp Komasu được nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi Komasu là hãng có uy tín lâu năm trên thị trường quạt công nghiệp nhờ chất lượng đảm bảo, lượng tiêu thụ điện năng thấp nhưng vẫn đảm bảo cho lưu lượng gió lớn đúng tiêu chuẩn sản xuất, sản phẩm bền đẹp, không bị nóng khi sử dụng trong thời gian dài. 

Quạt sàn Komasu BS50

Quạt sàn Komasu BS50

Ưu điểm của quạt sàn công nghiệp Komasu BS50

- Quạt có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong không gian sử dụng, quạt cho gió mạnh nhưng lại có độ ồn thấp

- Quạt công nghiệp có tính năng làm thoát nhiệt nhanh, tạo không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn

- Do quạt sàn Komasu khá nhỏ gọn nên có thể tận dụng được mặt bằng, đồng thời tạo cảnh quang trong không gian nhỏ gọn.

Tuy nhiên, Quạt sàn Komasu BS50 không có tuốc năng điều chỉnh góc độ tự xoay, khá bất tiện nếu muốn chỉ làm mát một góc không gian nào đó hoặc làm mát cả một khoảng không gian rộng lớn. 

Một số sai lầm cần tránh khi sử dụng quạt công nghiệp

Quạt công nghiệp có chức năng tạo gió, lưu thông gió và từ đó gián tiếp làm mát. Vì thế, khi bật quạt nên mở cửa để gió tự nhiên thổi vào, kết hợp với gió của quạt tạo nên sự lưu thông gió. Tuy nhiên, vào những ngày nóng nóng cần phải chú ý việc mở cửa khi bật quạt. Thời gian từ 12h-17h là thời điểm nhiệt độ ngoài trời tăng lên rất cao, vì thế nếu mở cửa lúc này thì hơi nóng sẽ tràn vào trong nhà. Vào thời gian này bạn nên dùng rèm hay lưới để che chắn nắng, giảm bớt lượng nhiệt xâm nhập vào trong phòng thì quạt mới phát huy tác dụng. Cuối giờ chiều, khi nắng dịu bớt thì mới mở cửa để khí tươi tràn vào trong nhà, tạo nên sự lưu thông khí khi dùng quạt.

Nhiều người có thói quen đặt quạt điện cho xối thẳng vào người, thậm chí không đổi hướng trong thời gian dài. Việc này dường như giúp cơ thể đón nhận luồng khí mát nhiều hơn nhưng thực tế lại rất có hại cho sức khỏe. Ở vùng da được quạt công nghiệp thổi vào mồ hôi sẽ bốc hơi nhanh hơn sẽ khiến nhiệt độ ngoài da giảm rõ rệt, còn phần da không có gió, mồ hôi bốc hơi chậm, nhiệt độ ngoài da tương đối cao. Sự chênh lệch này làm cho sự tuần hoàn máu và bài tiết mồ hôi bị mất cân bằng, dễ dẫn đến đau đầu, choáng váng.

Một thói quen cần được điều chỉnh để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe đó là nhiều người có thói quen đi từ bên ngoài nắng nóng bước vào phòng, hoặc sau khi chơi thể thao, mồ hôi vã như tắm liền chạy lại bật quạt công nghiệp thổi thẳng vào người với mong muốn làm mát nhanh chóng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi vận động mạnh khiến mồ hôi tiết ra nhiều, chưa khô kịp rất dễ bị cảm lạnh

Khi lắp đặt quạt treo tường công nghiệp cũng cần chú ý để quạt phát huy hết tác dụng. Đối với quạt treo tường vị trí lắp đặt không nên quá cao vì sẽ giảm hiệu quả làm mát, cũng không nên lắp quá thấp, như thế sẽ làm giảm phạm vi làm mát của quạt. Ngoài ra sử dụng chức năng xoay đảo hướng để gió làm mát đều khắp phòng hơn là bật nhiều quạt cùng lúc, vừa tiêu tốn điện năng, vừa có quá nhiều luồng gió dịch chuyển trong phòng sẽ không có hiệu quả

 

 

Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các dòng quạt công nghiệp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Deton, Komasu, Vinawin...Nếu có bất cứ thắc mắc gì khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 để được tư vấn. Rất vui lòng được phục vị quý khách!

Phụ kiện

Bình luận