Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B

Ưu điểm

  • Quạt bền, dễ sử dụng hiệu quả làm mát cao
  • Rất an toàn và tiết kệm điện

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa

Chúng tôi đánh giá

Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B rất an toàn, dễ dùng hiệu quả làm mát tốt, tiết kiệm điện

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B cho lượng gió lớn

 Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B được sử dụng trong gia đình, văn phòng, công sở, công nghiệp. Quạt dùng để làm mát ở vị trí thấp, kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và rất an toàn. Được thiết kế rất bền, gọn nhẹ và tiết kiệm điện, Deton FED45-4B sử dụng Mô tơ siêu bền có công suất điện cực đại là 90W, điều chỉnh với 3 mức lưu lượng gió, số cánh quạt 03 với đường kính cánh 45cm, lưu lượng gió cực đại 84m3/phút cho diện tích làm mát rộng và nhanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B rất bền và đẹp

Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B rất bền và đẹp

 Với việc toàn bộ quạt được mạ bằng một lớp Inox sáng bóng rất đẹp chống gỉ sét và làm vệ sinh quạt một cách dễ dàng, quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B phù hợp với không gian nội thất trong nhà, trong văn phòng, trường học, bệnh viện, bảo tàng...Nhờ lưu lượng gió lớn, độ bền cao, có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà Deton FED45-4B còn được sử dụng khá rộng rãi trong công nghiệp, trong các nhà xưởng sản xuất, kho bãi và các ứng dụng làm mát ngoài trời như các quán giải khát, quán cafe, nhà hàng, khách sạn...

Ưu điểm của Deton FED45-4B

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng quạt sàn công nghiệp khác nhau, tuy nhiên quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B vẫn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất bởi nó có rất nhiều sự khác biệt, dễ nhận biết, ưu điểm vượt trội hơn so với các hãng còn lại, một trong những ưu điểm phải kể đến như:

1- Quạt bền, diện tích làm mát rộng, dễ sử dụng

 Deton FED45-4B có tỉ lệ bảo hành ở mức rất thấp, một số lỗi thường gặp chủ yếu là do yếu tố bên ngoài tác động trong quá trình sử dụng của khách hàng. Quạt có lưu lượng gió lớn, nhỏ gọn, dễ di động nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích làm mát khác nhau. Với nút xoáy điều chỉnh tốc độ quạt và vị trí tuốc năng điều chỉnh hướng gió lên xuống. Quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo trong mùa hè nóng bức.

2- Không bị gỉ sét, rất dễ vệ sinh

 Với mức công suất hợp lý, không cần bảo dưỡng trong quá trình sử dụng, toàn bộ quạt được mạ lớp Inox sáng bền không gỉ sét sẽ làm cho chi phí sử dụng trong suốt vòng đời của sản phẩm rất thấp. Quạt luôn chạy ổn định, mô tơ được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài và ở môi trường khắc nghiệt hơn mà không bị lỗi, nóng.

3- Chế độ sau bán hàng của hãng nhanh chóng, thuận tiện

 Khi sở hữu quạt sàn công nghiệp Deton FED45-4B quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, không cần lo lắng về các vấn đề sau bán hàng như bảo hành, sửa chữa...Linh kiện thay thế chính hãng luôn có sẵn giúp cho công tác bảo hành, bảo trì của hãng rất nhanh chóng, thuận tiện, không làm gián đoạn ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng sản phẩm.

 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối chính hãng của thương hiệu Deton trên lãnh thổ Việt Nam. Nếu có thắc mắc hay khi cần sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Deton xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận