Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T

Ưu điểm

  • Mô tơ rất bền, chạy êm và nhiều gió
  • Có 03 tốc độ gió với góc làm mát rộng
  • Dễ sử dụng, bền bỉ và rất an toàn

Nhược điểm

  • Không có điều khiển từ xa
  • Khả năng di động kém 

Chúng tôi đánh giá

Quạt đứng công nghiệp Deton DHW650-T hoạt động bền bỉ, an toàn, thích hợp dùng cho nhà xưởng, hội trường, nhà kho.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T xua tan cái nóng mùa hè

 Quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T có các tính năng cơ bản giống với model Deton DHW750-T, chỉ khác là độ dài sải cánh chỉ có 65cm, quạt thiết kế với 03 tốc độ gió, lưu lượng gió 220m3/phút, công suất điện cực đại 170W. Quạt có tuốc năng cho góc quay lớn, số lượng cánh 03, làm bằng thép sơn tĩnh điện, giá treo Deton DHW650-T được đúc chắc chắn với những vị trí để bắn vít lên tường. Quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T là sản phẩm chính hãng, được bảo hành 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T

Quạt  treo tường công nghiệp Deton DHW650-T

 Trong thực tế quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T được sử dụng rất phổ biến trong các nhà xưởng sản xuất, kho bải bảo quản nguyên nhiên vật liệu, sử dụng trong các khu dân cư, cho các môi trường công sở như bệnh viện, trường học, hội trường, nhà văn hóa...Cho các ứng dung ngoài trời như quán Cafe, giải khát, cho hội họp, cưới hỏi...Ngoài ra nó còn được sử dụng cho các ngành như nông nghiệp, nuôi trồng chế biến thủy hải sản, cho mục đích thông gió, giảm khí độc...

Sử dụng quạt treo tường công nghiệp Deton DHW650-T cho mùa hè

 Mùa hè đến, nhiệt độ trong không khí thường ở mức cao, nóng nực ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là đối với những người lao động phải làm việc trong những nhà xưởng, kho bãi, những người làm việc ngoài trời. Sử dụng quạt treo tường công nghiệp Deton sẽ là sự lựa chọn tốt, nó sẽ giúp hạ nhiệt nhanh, mang đến luồng khí tươi mát với mức chi phí hợp lý. Nếu đầu tư điều hòa nhiệt độ, mức chi phí đầu tư ban đầu là rất lớn, chi phí tiền điện và bảo dưỡng cũng không phải là nhỏ. Trong một số môi trường không gian, điều hòa nhiệt độ không thể lắp được, tính cơ động cũng kém hơn.

Quạt treo tường công nghiệp Deton lắp tại nhà hàng

Quạt treo tường công nghiệp Deton lắp tại nhà hàng

 Quạt công nghiệp không có tính năng sản sinh ra khí lạnh, chỉ có tạo gió mang luồng khí tươi mát vào khu vực làm mát tuy nhiên nó vẫn có thể làm hạ nhiệt được cơ thể và khoảng không gian lắp đặt, đồng thời nó có thể tạo được luồng khí đối lưu rất lớn, cung cấp oxy tự nhiên tạo bầu không khí trong lành và tươi mát hơn. Quạt cũng rất dễ tháo lắp, vận hành, rất bền tiết kiệm điện, chi phí sử dụng thấp và đáp ứng được yêu cầu trong hầu hết khoảng không gian cần làm mát.

Thông tin thương hiệu quạt công nghiệp Deton

 Deton là tập đoàn sản xuất công cụ và máy công nghiệp nổi tiếng của Đài Loan, các sản phẩm nổi tiếng thế giới của Deton là hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống xử lý dàn lạnh, các máy móc dùng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, các loại quạt công nghiệp và gia dụng. Tham gia vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, các sản phẩm mang thương hiệu Deton ban đầu chỉ cung cấp cho các dự án thuộc doanh nghiệp FDI, sau đó Deton tham gia sâu hơn vào thị trường quạt công nghiệp, các sản phẩm của Deton luôn mang đến độ tin tưởng về chất lượng, hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng và chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng của hãng rất tốt.

 

Video cách lắp đặt quạt treo tường công nghiệp Deton

 

 Quạt công nghệp Deton hiện nay đã được nhiều người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam biết tới, hãng cũng có đại lý cung cấp tại hầu hết các tỉnh thành trong toàn quốc. Những sản phẩm được khách hàng đặc biệt ưa chuộng là quạt đứng công nghiệp Deton, quạt sàn công nghiệp Deton, quạt công nghiệp treo tườngquạt thông gió Deton. Hiện nay Deton đang không ngừng mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam, mở rộng các kênh phân phối và cải thiện tốt hơn nữa dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa thay thế linh phụ kiện cho thị trường Việt Nam và các nước Đông nam Á khác.

 

 Điện Máy Vạn Phúc tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Deton tại Việt Nam. Khi cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0915.093.345. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp !

Phụ kiện

Bình luận