Hàng gia dụng > Quạt công nghiệp > Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T (đế gang)

Ưu điểm

  • Diện tích làm mát rộng, lưu lượng gió lớn
  • Mô tơ bền, chạy êm, tiết kiệm điện

Nhược điểm

  • Không có bánh xe, khó di chuyển

Chúng tôi đánh giá

Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T sải cánh rộng, lượng gió lớn phù hợp sử dụng cho công sở, nhà xưởng, kho, ngoài trời

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T dùng cho gia đình nhà xưởng

 Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T là dòng sản phẩm quạt công nghiệp được sử dụng phổ biết nhất Việt Nam. Các sản phẩm mang thương hiệu Deton sẽ được đảm bảo chắc chắn về chất lượng, độ bền và hữu dụng của sản phẩm, chế độ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, linh phụ kiện luôn có sẵn và rất nhanh chóng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt được tất cả các yêu cầu kỹ thuật, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T diện tích làm mát rộng

Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T diện tích làm mát rộng

 Deton DHF750-T được thiết kế với công suất điện cực đại 220W, số lượng cánh 03 cánh thép, đường kính sải cánh 75cm cho lưu lượng gió lớn lên đến 302m3/phút. Quạt đứng công nghiệp Deton có tuốc năng điều khiển với tốc độ góc quay hoàn hảo để làm mát một diện tích rộng lớn hơn. Mô tơ và các thiết bị khác của DHF750-T được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 rất bền có thể hoạt động cả ngày mà không bị nóng hay quá tải. Quạt đứng rất vững chãi với chân đế nặng bằng gang, lồng bảo vệ bằng sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Những ứng dụng của quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T

 Với diện tích làm mát rộng, sử dụng nguồn điện 1 pha, mô tơ bền, ổn định và chịu được những môi trường hoạt động khắc nhiệt và trong khoảng thời gian dài nên quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Ở môi trường công sở, địa điểm công cộng, Deton DHF750-T được sử dụng cho các hội trường, công sở lớn, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe... để phục vụ hội họp, hiếu hỉ, nhằm làm mát giảm nhiệt độ và lưu thông luông không khí tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

  Đặc biệt quạt đứng công nghiệp Deton được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Nó được sử dụng để làm mát, thông gió thoáng khí cho các xưởng sản xuất, xưởng chế tạo, nhà máy may gia công, cho các kho bãi, kho chứa nguyên vật liệu, kho bảo quản. Deton DHF750-T có tác dụng làm giảm nhiệt độ trực tiếp, lấy thêm luồng khí tươi mát, giúp bảo vệ môi trường bảo vệ sức khỏe cho con người hoạt động trong môi trường đó.

 Ngoài ra quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T còn được sử dụng cho gia đình, cho các ngành như chăn nuôi, trồng trọt, chế biến thủy hải sản, cho các mục đích sử dụng ngoài trời ở những khu vực cần làm mát nhanh, trực tiếp....

Quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T lắp đặt và sử dụng

Việc lắp đặt quạt đứng công nghiệp Deton DHF750-T không quá phức tạp nhưng phải đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, tốt nhất quý khách nên làm theo những hướng dẫn cụ thể trong bảng hướng dẫn lắp đặt đi kèm. Đầu tiên chúng ta nên lắp đặt chân đế gang vào thân cọc bằng cách siết các con ốc. Sau đó tiến hành lắp mô tơ, cánh quạt, lồng quạt, tuốc năng. Việc lắp mô tơ và cánh cần đảm bảo chắc chắn, cần chú ý không được để lồng quạt bị biến dạng để tránh chạm vào cánh.

 Sau khi lắp đặt hoàn thiện, tiến hành kết nối Deton DHF750-T với nguồn điện. Có thể điều khiển tốc độ của quạt bằng nút xoáy trên mô tơ, điều chỉnh góc quay của quạt bằng tuốc năng, điều chỉnh độ cao thấp của quạt bằng đinh vít trên cọc rút(thân quạt). Chú ý chúng ta có thể điều chỉnh được sự gấp khúc của cổ quạt bằng cách nới con ốc ở phần tiếp giáp với mô tơ. Nên để quạt ở vị trí bằng phẳng, tránh xa nguồn nhiện quá cao, hóa chất, nước. Tránh để các vận dụng chắn gió quá gần đằng trước và đằng sau của quạt. Khi xảy ra sự cố, không nên tự ý sửa chữa mà nên liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các dòng quạt công nghiệp chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Deton, Komasu, Phương Linh, I Fan. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0915.093.345. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận