Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F(1.5lít)

Ưu điểm

  • Nồi bền, nấu cơm ngon, chống dính tốt
  • Rất dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối

Nhược điểm

  • Dung tích chỉ 1.5 lít

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F là dòng phổ biến, nồi rất bền, nấu ngon, đa năng, dễ sử dụng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F- Thiết kế cao cấp hiện đại

Bữa cơm hàng ngày là lúc gia đình cùng xum họp với nhau sau cả ngày làm việc và học tập mệt mỏi. Bữa cơm ngon sẽ giúp gắn kết cả gia đình hạnh phúc bên nhau do đó mà nếu cơm không chín dẻo thơm ngon thì dù cho các món ăn có ngon đến mấy cũng khiến bữa cơm của gia định bạn sẽ không còn được chọn vẹn nữa. Với nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F thì việc nấu cơm đã trở nên thật đơn giản, nhanh chóng mà lại được lòng của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Nồi cơm đện Cuckoo CR-0821F là dòng sản phẩm cao cấp với công nghệ hiện đại của Hàn Quốc sẽ mang đến những bữa cơm thơm ngon, nóng dẻo cho gia đình bạn thêm ngon miệng. Cuckoo CR-0821F là kiểu nồi nắp gài có phần nắp liền với thân nồi, có tác dụng giữ nhiệt và hơi nước tuần hoàn đều bên trong, giúp gạo mau nóng và cơm mau chín.

Cấu tạo và tính năng của nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F được thiết kế vỏ nhựa màu trắng ngà có quai xách, ruột nồi với chất liệu chống dính đặc biệt cho bữa cơm nhà bạn thên ngon miệng. 

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Cấu tạo của nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F với hệ thống cung cấp nhiệt 3 chiều từ: đáy, xung quanh thân và trên nắp vung cho cơm sôi đều và chín đều mà không bị chỗ khô, chỗ ướt. Với thiết kế mới bằng 1 lớp bông thủy tinh xung quanh nồi để giữ ấm cho cơm lâu hơn nên nếu bạn có giữ nhiệt cho cơm lâu cũng không sợ cơm bị khô hay chị cháy nhiều.

Cuckoo CR-0821F là dòng nồi cơm hiện đại, đa năng với nhiều tính năng tích hợp như: nấu cơm, nấu cháo, luộc, hấp, nấu đa năng... giúp tiết kiệm không gian cho nhà bạn. Với CR-0821F bạn không cần phải tốn nhiều không gian bếp để để các loại nồi dùng cho các mục đích khác nhau. Bạn cũng không cần mất thời gian nấu nướng với các món ninh, hầm tốn ga nữa, giờ đây bạn chỉ cần 1 bút bấm là nồi sẽ tự nấu cho bạn, để bạn có thời gian thư giãn, vui chơi cùng gia đình mình. Với chế độ hẹn giờ, đặt giờ thông minh kết hợp với chế độ ủ ấm, nấu lại linh hoạt thì việc nấu nướng của gia đình bạn sẽ trở nên thật đơn giản.

Cuckoo CR-0821F

Cuckoo CR-0821F- Cho bạn những bát cơm ngon dẻo

Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Cuckoo CR-0821F

Nồi cơm điện Cuckoo ngoài tính năng nấu cơm ngon còn có các chức năng khác như hấp, thổi xôi, nấu cháo, ninh, hầm, làm bánh...

1) Cách cài đặt thời gian hiện tại

Nối phích cắm với nguồn điện, bấm vào nút Hrs, Min lâu hơn 1 giây. Thiết lập thời gian hiện tại của đồng hồ theo đúng thời gian hiện tại. Sau khi điều chỉnh xong thời gian, đồng hồ sẽ tự động hoạt động trong 7 giây.

2) Cách hẹn giờ:

Kiểm tra xem thời gian hiện tại có đúng hay không với thực đơn đã được chọn, nếu chưa đúng thì phải chỉnh lại thời gian. Bấm nút TIMER điền thời gian sẽ được bật, dùng nút HRS và Min để điều chỉnh hẹn thời gian nấu

Chú ý: thời gian nấu đã được điều chỉnh là thời gian kết thúc việc nấu cơm chứ không phải thời gian bắt đầu nấu.

Bấm vào nút COOK, việc cài đặt đã hoàn thành, nồi sẽ tự động nấu chín cơm với thời gian đã được cài đặt. Nếu thời gian cài đặt thấp hơn so với thời gian hiện tại thì nồi sẽ được nấu ngay lập tức. Việc cài đặt hẹn giờ  chỉ trong vòng 13 tiếng kể từ thời gian cài đặt.

Cuckoo CR-0821F

Bảng điều khiển của Cuckoo CR-0821F

3) Các chế độ nấu

Bạn hãy bấm vào nút MENU và chọn thực đơn theo nhu cầu. Thực đơn bao gồn:

- Plain: khi nấu gạo trắng

- Brown/ Glutinous: khi nấu gạo hạt dài hặc gạo nâu

- Porriddge: nấu cháo

- Multi cook: Nấu đa năng

- Bấm nút COOK/TURBO để bắt đầu nấu

Nếu muốn sử dụng chức năng nấu nhanh Turbo, nhấn 2 lần vào nút COOK lâu hơn 1 giây sau khi lựa chọn chức năng Plain, đèn Turbo bật sáng, chức năng nấu nhanh sẽ được thực hiện. Khi việc nấu hoàn thành sẽ có 1 tiếng BIP và chức năng giữ ấm sẽ bắt đầu được thực hiện

- Trộn cơm: dùng muỗng trộn đều cơm sau đó đậy nắp trong vòng 5 phút trước khi sử dụng để cơm chín đều.

Cuckoo CR-0821F

Cuckoo CR-0821F- cho bữa cơm của gia đình bạn thật ấm cúng

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng Cuckoo. Để được tư vấn thêm về sản phẩm nồi cơm điện xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline : 0934.567.256 hoặc số cố định 0433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận