Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)V-1.8lít-điện tử

Ưu điểm

Nấu cơm ngon

Đa dạng chức năng nấu nướng

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Toshiba RC-18NMF(WT)V đa dạng chức năng nấu, nấu cơm ngon. Phù hợp với mọi gia đình

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V

 

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V với lòng nồi được làm bằng gang nguyên chất dẫn nhiệt nhanh, toả nhiệt đều, giữ được hơi nóng lâu vì thế nồi sẽ cho chất lượng cơm ngon nhất mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức của người nồi trợ. Nồi được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, lòng nồi phủ lớp men chống dính giúp cơm không bị cháy khét góp phần cho hạt cơm thêm ngon. Nồi sẽ giúp bạn có được bữa ăn hoàn hảo hơn, được nhiều người tiêu dùng chọn lựa.

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V
Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V

 

Lòng nồi tráng men chống dính

 

Lòng nồi được làm bằng gang giúp thu nhiệt nhanh và dẫn nhiệt đều, đồng thời được tráng lớp men chống dính bên trong nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V mang đến chất lượng hạt cơm được ngon hơn.

 

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V nấu cơm ngon

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V nấu cơm ngon
 

 

Màn hình hiển thị thông minh

 

Màn hình LCD của nồi hiển thị các chỉ số một cách thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát. Xung quanh màn hình được bố trí các phím bấm với nhiều chức năng dùng để điều khiển, đặt các chế độ như nấu cơm, nấu cháo, hẹn giờ đun nấu,….

 

Màn hình nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V
 Màn hình nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V

 

Tay cầm không nóng

 

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V có thiết kế tay cầm phía trên bằng nhựa tổng hợp không gây nóng khi khi chuyển nồi, lỗ thoát hơi nước cấu tạo khá an toàn cho người sử dụng. Nút nhấn mở nắp nồi tiện dụng, chỉ cần ấn xuống là vung tự bật lên nhờ có cấu tạo lò xo bên dưới.

 

Kiểu dáng sang trọng

 

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V được kết hợp màu sắc hài hoà, chất liệu cao cấp mang lại cho gian bếp nhà bạn vẻ sang trọng và hiện đại.

Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V thiết kế sang trọng
Nồi cơm điện tử Toshiba RC-18NMF(WT)V thiết kế sang trọng

 

Thông tin nhà sản xuất

 

Toshiba được thành lập vào năm 1939 bởi sự sát nhập của Shibaura Seisakusho (Shibaura Engineering Works) và Tokyo Denki (Tokyo Electric). Đầu của thế kỷ 20 Shibaura Seisakusho đã trở thành một nhà sản xuất chính máy móc thiết bị điện nặng của Nhật Bản, hiện đại hóa trong kỷ nguyên Meiji và trở thành một cường quốc thế giới công nghiệp. Tokyo Denki được thành lập vào năm 1890 và đã sản xuất được bóng đèn sợi đốt điện đầu tiên của Nhật Bản. Nó sau đó đa dạng hóa vào sản xuất các sản phẩm tiêu dùng khác.

 

Việc sáp nhập Shibaura và Tokyo Denki tạo ra một công ty mới được gọi là Tokyo Shibaura Denki (Tokyo Shibaura Electric). Đến năm 1978 công ty đã chính thức đổi tên thành Tập đoàn Toshiba, từ đó đến nay tập đoàn này khẳng định được thương hiệu của mình trên khắp thế giới với các sản phẩm chất lượng hoàn hảo.

Phụ kiện

Bình luận