Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Tiger JBA-T18W-1.8lít điện tử

Ưu điểm

  • Nấu ngon cơm, nồi bền
  • Phong phú chế độ nấu

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W dễ dàng sử dụng, nấu cơm ngon. Phù hợp với gia đình đông người

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W - Đa chức năng, sử dụng hiệu quả

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W

 

Bạn là người rất bận rộn nhưng vẫn muốn chăm sóc gia đình với những bữa cơm thật chu đáo? Hãy để nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W trở thành trợ lý đắc lực cho công việc nội trợ của bạn. Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W gây ấn tượng với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, góp phần tạo nên nét đẹp cho nội thất phòng bếp. Nồi có dung tích lớn 1.8L là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình đông người. Lòng nồi sử dụng chất liệu hợp kim bền và truyền nhiệt tốt, thêm lớp phủ chống dính tối ưu trong lòng nồi, sản phẩm giúp người đầu bếp nấu cơm ngon, chín đều, đầy đủ dinh dưỡng.

 

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W với dung tích lớn

 

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W có dung tích 1.8L nấu tối đa được 10 cốc gạo, mỗi cốc đong khoảng 150g gạo nấu được từ 2~3 bát cơm, phù hợp với gia đình đông người.

 

Chức năng giữ ấm trong thời gian dài 

 

Khi nấu cơm xong, nồi tự động chuyển sang chức năng giữ ấm, bạn sẽ luôn có bữa cơm ấp áp bất kỳ lúc nào. Chức năng này có thể giữ được vị ngon của gạo mà không bị mất chất dinh dưỡng. Với nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W gia đình bạn sẽ luôn được thưởng thức bữa cơm ấm nóng hàng ngày

Cơm ngon với nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W

Cơm ngon với nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W 

 

Chế độ nấu nhanh giúp tiết kiệm thời gian

 

Chế độ này dành cho thực đơn khi bạn nấu cho ít người ăn hoặc bạn muốn tiết kiệm thời gian .Chỉ trong khoảng thời gian ngắn bạn đã có một bữa cơm ngon và đầy đủ dưỡng chất với nồi cơm điện Tiger.

Tiết kiệm thời gian với nồi cơm Tiger

Tiết kiệm thời gian với nồi cơm điện Tiger

 

 

Nấu được nhiều loại gạo hơn với nồi cơm điện Tiger 

 

Nồi đa chức năng có nhiều chế độ được lập trình sẵn, bạn có thể nấu gạo thường, gạo trộn, gạo nếp, súp hay những món cháo cho trẻ nhỏ

 

 

Nồi cơm điện Tiger-JBA-T18W với lòng nồi chống dính

 

Nồi cơm điện Tiger với lòng nồi chống dính

Nồi cơm điện Tiger với lòng nồi chống dính

 

Nắp nồi cơm điện Tiger có bộ phận phát nhiệt để sấy khô chống đọng nước giúp cho nồi sạch hơn, mặt trong nồi tỏa lượng nhiệt điều quanh nồi giúp cho

 

cơm mau chín và thơm ngon.Lòng nồi được làm bằng hợp siêu bền, bề mặt phủ lớp chống dính cao cấp, cùng với dẫn nhiệt tốt giúp cơm mau chín, thơm,

 

ngon, mềm mà không bị khô, cháy khét hoặc bám dính tiện lợi cho bạn vệ sinh mà không còn bận tâm gì cả.

 

 

 

Một số lưu ý khi sử dụng nồi cơm Tiger-JBA-T18W

 

- Nên dùng nước sôi nấu cơm vì như vậy lượng Vitamin B1 trong gạo sẽ không bị mất đi, vừa đảm bảo chất lượng gạo, cơm nấu lên lại ngon.

- Để ngăn hư hại đối với lớp mạ chống dính của nồi bên trong, sử dụng vật dụng riêng để vo gạo.

- Khi xới cơm ra chén nên sử dụng muỗng cơm đi kèm theo sản phẩm. Không được sử dụng các loại muỗng kim loại để xới cơm nhằm tránh việc mài mòn, tróc lớp chống dính bên trong nồi.

- Không sử dụng chất tẩy rửa ăn mòn, miếng cọ rửa hoặc đồ dùng kim loại để làm sạch nồi bên trong vì các vật này sẽ làm hỏng chất chống dính.

- Không nhúng thân nồi nấu cơm vào nước hoặc xả dưới vòi nước. Lau bộ phận gia nhiệt bằng giẻ khô.

Phụ kiện

Bình luận