Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Sharp KS-11ETV-1lít-nắp gài

Ưu điểm

  • Nấu cơm ngon
  • Tiết kiệm điện

Nhược điểm

  • Dung tích chỉ 1Lít

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV nấu cơm ngon, phù hợp với gia đình ít thành viên.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV - Nấu cơm ngon, tiết kiệm điện

 

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm điện tử và điện gia dụng độc đáo.Sản phẩm của Sharp sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, liên tục cải tiến các giá trị sử dụng và thiết kế giúp cải thiện cuộc sống con người. Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV mang đến bữa cơm gia đình thơm ngon, chất lượng mà không tốn điện. Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, có công suất 485W, dung tích 1L phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 1 – 3 thành viên, thiết kế nắp gài đóng kín, giúp cơm chính đều, giữ nhiệt lâu.

 Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV thiết kế nhỏ gọn

 Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV nấu cơm ngon

 

Thiết kế nhỏ gọn với nồi cơm điện Sharp KS11-ETV 

 

Thiết kế của nồi cơm điện Sharp KS11-ETV rất tiện lợi với dây diện tự động rút vào trong thân nồi bạn sẽ không còn cảm giác vướng víu của dây điện như nhiều nồi cơm điện thông thường khác. Nồi thiết kế nhỏ gọn, dung tích 1L cho gia đình từ ít người từ 1 - 3 thành viên. Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV được kèm theo xửng hấp tiện lợi, bạn có thể nấu cơm, nấu cháo, gạo lức hay hấp đậu, khoai hay bánh bao...

 

Công nghệ nấu và hâm tự động

 

 Được chế tạo với công nghệ nấu và hâm cơm tự động Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được một bữa cơm thịnh soạn cho gia đình. Cơm sau khi được nấu chín sẽ tự động chuyển sang chế độ hâm giữ ấm, bạn sẽ không lo cơm bị cháy, khét.

 

Sử dụng dễ dàng

 

Nồi cơm điện Sharp KS11-ETV được thiết với nút bấm đơn giản và đèn báo hiển thị dễ dàng quan sát, chỉ cần một thao tác bấm đơn giản là bạn sẽ có một bữa cơm thật ngon cho gia đình.

Sử dụng dễ dàng với nồi cơm điện Sharp KS11-ETV

Sử dụng dễ dàng với nồi cơm điện Sharp KS11-ETV

 

 

Dễ dàng vệ sinh với lòng nồi hợp kim nhôm chống dính

 

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm giúp truyền nhiệt nhanh, cơm nhanh chính, ít tiêu tốn điện năng. Đặc biệt, lòng nồi được phủ lớp áo chống dính, giúp việc vệ

 

sinh nồi được dễ dàng hơn, đảm bảo độ bền cho nồi.

Phụ kiện

Bình luận