Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Sharp KS-R19STV-1.8lít-nắp gài

Ưu điểm

  • Nấu cơm ngon, dẻo
  • Lòng nồi chống dính tốt

Nhược điểm

  • Ít chế độ nấu

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Sharp KS-R19STV tiết kiệm điện, cho bạn và gia đình bữa cơm ngon và đầy đủ dưỡng chất.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nồi cơm điện Sharp KS-R19STV - Nấu cơm ngon, tiết kiệm điện

 

Công nghệ hiện đại giúp người nội trợ không mất quá nhiều thời gian và công sức mà vẫn chuẩn bị bữa cơm thật ngon cho gia đình mình. Nồi cơm điện Sharp KS-R19STV mang đến bữa cơm gia đình thơm ngon, chất lượng mà không tốn nhiều thời gian.Nồi cơm điện Sharp KS-R19STV sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, có công suất 600W, dung tích 1.8L phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 4 – 5 thành viên, thiết kế nắp gài đóng kín, giúp cơm chính đều, giữ nhiệt lâu.

 

Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV thiết kế nhỏ gọn

Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV thiết kế nhỏ gọn

 

Thiết kế tiện lợi

 

Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV được thiết kế rất tiện lợi với dây diện tự động rút vào trong thân nồi bạn sẽ không còn cảm giác vướng víu của dây điện như nhiều nồi cơm điện thông thường khác. Nồi thiết kế gọn nhẹ, dung lích chuẩn 1.8L đủ cho gia đình từ 4-5 người. Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV được kèm theo muỗng và xửng hấp tiện lợi, bạn có thể nấu cơm, nấu cháo, gạo lức hay hấp đậu, khoai hay bánh bao...

Cấu tạo nồi cơm điện SHARP KS-R19STV

 

Dễ dàng vệ sinh với lòng nồi hợp kim nhôm chống dính

 

Lòng nồi bằng hợp kim nhôm giúp truyền nhiệt nhanh, cơm nhanh chính, ít tiêu tốn điện năng. Đặc biệt, lòng nồi được phủ lớp áo chống dính, giúp việc vệ sinh nồi được dễ dàng hơn, đảm bảo độ bền cho nồi.

 

Công nghệ nấu và hâm tự động

 

Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV công suất 600W được chế tạo với công nghệ nấu và hâm cơm tự động giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có được một bữa cơm thịnh soạn cho gia đình. Cơm sau khi được nấu chín sẽ tự động chuyển sang chế độ hâm giữ ấm, bạn sẽ không lo cơm bị cháy, khét.

 

Sử dụng dễ dàng

 

Nồi cơm điện SHARP KS-R19STV được thiết với nút bấm đơn giản và đèn báo hiển thị dễ dàng quan sát, chỉ cần một thao tác bấm đơn giản là bạn sẽ có một bữa cơm thật ngon cho gia đình.

Phụ kiện

Bình luận