Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122-2lít-nắp gài

Ưu điểm

  • Nấu cơm rất ngon, dễ sử dụng
  • Nồi thiết kế đẹp, bền, an toàn

Nhược điểm

Ít chế độ nấu 

Chúng tôi đánh giá

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 dung tích lớn, nấu cơm ngon, dễ sử dụng, rất bền và tuyệt dối an toàn.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 nấu cơm ngon, tiết kiệm điện năng 

 

 Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 với xuất xứ Hàn Quốc, dung tích 2L, cơ chế tỏa nhiệt 4 chiều làm cơm chín nhanh, đều và ngon hơn. Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 có lớp bông thủy tinh giữ nhiệt làm nồi cơm giữ cơm ấm và ngon lâu, thân bằng thép không rỉ phủ sơn đặc biệt, tiết kiệm điện năng, công suất 650W

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122.
Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122.

 

Thiết kế lạ mắt

 

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 được thiết kế với thân nồi màu nâu bạc phối hợp nắp và đế nồi màu trắng, thân nồi có hoa văn cùng đường vẽ lạ mắt Cuckoo CR-1122 nổi bật với kiểu dáng Hàn Quốc, cá tính, sang trọng thu hút mọi ánh nhìn của người tiêu dùng.

 

Viền quang nắp nồi cùng tay cầm gắng liền chắc chắn với nắp nồi được tô với màu đỏ tươi , nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 cho không gian bếp nhà bạn tươi sáng và sang trọng hơn.

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122.thiết kế lạ mắt
Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122.thiết kế lạ mắt

 

Tiện ích bên ngoài

 

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 ngoài trang trí lạ mắt, nhà sản xuất cũng dùng chính chức năng để trang trí cho sản phẩm của mình. Hộp chứa nước thoát hơi giúp cho nước không nhễ nhại làm mất vệ sinh gian bếp nhà bạn.

 

Tay cầm tạo phong cách với màu đỏ tươi còn giúp cho bạn di chuyển dễ dàng vì được gắng chắc chắn vào nắp nồi, cùng với nút nhấn mở tự động nắp nồi được điểm lên trực tiếp trên quai cầm giúp cho bạn thuận lợi mở đóng nắp nồi thuận tay.

 

Đèn báo hiệu cùng nút điều khiển thiết kế thành khối hình vòm tạo hình ngộ nghĩnh báo hiệu cho bạn biết cơm đã chín và chuyển sang chế độ giữ ấm.

Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 tiện lợi , dễ sử dụng
 Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 tiện lợi , dễ sử dụng

 

Gia nhiệt đa chiều

 

Ngoài tiện ích bên ngoài như tay cầm, nút mở tự động, lỗ thông hơi giúp thuận lợi cho bạn sử dụng còn có chức năng được thiết kế lắp đặt bên trong là điểm chủ yếu cho nồi cơm bạn được thơm ngon và nóng dẻo.

 

Được lắp đặt với cơ chế gia nhiệt 4 chiều là đáy, hai bên thân và cả nắp vun, Nồi cơm điện Cuckoo CR-1122 giúp bạn nấu chín cơm nhanh nhờ dẫn nhiệt và lượng nhiệt tỏa đều vừa tiết kiệm điện năng vừa mang đến bạn nồi cơm chín đều và hấp dẫn.

 

Sau khi cơm được nấu chín hệ thống sẽ tự chuyển sang chế độ giữ nóng tự động và nhờ lớp bông thủy tinh mà nồi cơm bạn sẽ giữ ấm lên tới 12 tiếng.

Nấu cơm ngon với nồi cơm điện Cuckoo CR-1122

Nấu cơm ngon với nồi cơm điện Cuckoo CR-1122

Lòng nồi chống dính

 

Lòng nồi chống dính , đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với mâm phát nhiệt cho cơm chín nhanh không bám dính, cháy khét, dễ dàng cho bạn vệ sinh sạch sẽ.Vạch đo lượng gạo và cốc nước đo gạo kèm theo giúp bạn đong lượng nước vừa đủ cho mọi loại gạo tránh trường hợp cơm bị nhão, khô.

Phụ kiện

Bình luận