Hàng gia dụng > Nồi cơm điện > Nồi cơm điện Cuckoo CR- 0631F-Điện tử(01lít)

Ưu điểm

  • Nấu cơm ngon với nhiều chương trình nấu
  • Nhỏ gọn, sang trọng, dễ sử dụng
  • Có chức năng nấu cơm nhanh

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

  • Dung tích nhỏ, chỉ phù hợp với gia đình nhỏ

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F có vỏ bằng nhựa đặc biệt, thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang nhã, được kết hợp hài hoà 2 màu trắng, hồng giúp nồi trở nổi bật hơn. Nồi được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với cơ chế cung cấp nhiệt 3 chiều: đáy, xung quanh thân và trên nắp giúp cơm chín đều, ngon hơn. Đặc biệt với lớp bông thuỷ tinh bao quanh thân nồi giúp nồi cơm giữ nhiệt lâu, đảm bảo cơm luôn nóng khi ăn.

 

Thiết kế sang trọng, chất lượng tối ưu

 

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F là một sản phẩm hiện đại với sự phá cách trong thiết kế, kết hợp màu sắc hài hoà làm tăng vẻ đẹp và sự sang trong cho nhà bếp. Chất liệu nồi được làm bằng nhựa đặc biệt, chắc chắn cho sản phẩm có tuổi thọ cao.

 


Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F

 

Cơ chế cung cấp nhiệt 3 chiều cho cơm ngon hơn

 

Dòng nồi CR-0631F được cấu tạo khác biệt hẳn với các model cùng hãng với việc đưa công nghệ sản xuất tiên tiến, cơ chế cung cấp nhiệt 3 chiều từ đáy nồi, xung quanh thân và từ trên nắp nồi vì vậy làm cho cơm được chín rất đều và ngon hơn so với các cùng loại khác.

 


Cơ chế cung cấp nhiệt 3 chiều cho cơm chín đều và ngon hơn

 

Màn hình hiển thị thông mình và nhiều chức năng

 

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F có màn hình hiển thị các chỉ số LCD với kích thước 3 inch, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát ngay cả khi nồi để trong bóng tối. Ngoài ra, tại vị trí màn hình của nồi được bố trí một đồng hồ hiển thị thời gian luôn luôn hoạt động nhờ vào năng lượng của một viên pin khô. Xung quanh màn hình được bố trí các phím bấm với nhiều chức năng dùng để điều khiển, đặt các chế độ như: nấu thường, nấu nhanh, giữ ấm, hẹn giờ nấu.

 


Nồi cơm có nhiều chức năng và màn hình LCD 3 inch

 

Mở vung nồi tiện lợi và lỗ thoát hơi an toàn

 

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tối đa và tiện lợi nhất cho người dùng với nút bấm để mở vung nồi được cấu tạo có lò xo phía dưới nên khi ấn, lò xo sẽ bị ép xuống và vung nồi tự bật lên. Lỗ thoát hơi nước cấu tạo khá an toàn cho người sử dụng. Theo đó, khi đun nấu, hơi nước sẽ thoát ra hai hướng thẳng đứng và nằm ngang.

 


Nút bấm mở vung nồi tiện lợi và lỗ thoát hơi an toàn

 

Vệ sinh dễ dàng

 

Nồi cơm điện tử Cuckoo CR-0631F được thiết kế đơn giản với khay đựng nước thừa bằng nhựa trong suốt, giúp người dùng dễ dàng quan sát và thực hiện thao tác vệ sinh. Phía trên khay nước thừa là lò xo đẩy, được gắn với nắp vung, khi người sử dụng ấn nút phía trước, lập tức lò xo sẽ đẩy vung lên tự động.

 


 

Thông tin nhà sản xuất

 

Công ty Cuckoo là công công của Hàn Quốc, đây là công ty đi đầu trong việc sản xuất, chế tạo và ứng dụng công nghệ tiến vào sản phẩm nhằm đáp ứng, phục vụ tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Thương hiệu Cuckoo được nhiều người lựa chọn vì đây là thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trên thế giới.

 

Phụ kiện

Phụ kiện của nồi cơm điện Cuckoo CR-0631F

Phụ kiện của nồi cơm điện Cuckoo CR-0631F

Phụ kiện của nồi cơm điện Cuckoo CR-0631F

Bình luận