Hàng gia dụng > Máy xay, Máy ép hoa quả > Máy ép trái cây Philips HR1863

Ưu điểm

  • Máy bền, cho nước ép nhiều, bã khô
  • Có thể ép được hầu hết các loại rau củ quả

Nhược điểm

  • Sử dụng công nghệ ly tâm nên nước ép ra dễ bị phân tầng

Chúng tôi đánh giá

Máy ép trái cây Philips HR1863 rất bền, dễ sử dụng và vệ sinh, máy đa chức năng có thể ép được hầu hết các loại rau, củ quả.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Video giới thiệu máy ép trái cây Philips HR1863

Bài viết sản phẩm

Máy ép trái cây Philips HR1863- Lựa chọn lý tưởng cho mùa hè

Trong những ngày hè của miền Bắc với thời tiết oi bức khó chịu thì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thưởng thức những ly nước ép trái cây tươi ngon, mát lạnh do chính mình làm ra. Máy ép trái cây Philips HR1863 sẽ giúp bạn tự tay làm ra những ly nước ép bổ dưỡng cho cả gia đình.

Máy ép trái cây Philips HR1863

Máy ép trái cây Philips HR1863

Với công nghệ ép hiện đại và bình chứ nước ép lớn Philips HR1863 mang lại cho bạn lượng nướp ép nhiều hơn trong mỗi lần ép đủ cho cả gia đình của bạn thoải mái thưởng thước những loại nước ép thơm ngon. Bạn hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc máy ép HR1863 để xua tan nóng bức trong mùa hè này cho gia đình mình.

Tính năng nổi bật của máy ép trái cây Philips HR1863

1) Công nghệ QuickClean với lưới lọc đánh bóng bằng điện

Với các lạo máy ép trái cây thông thường khi sử dụng nhiều xơ bã rau quả thường bị tắc ở lưới lọc khiến bạn khó rửa sạch. Máy ép trái cây Philips HR1863 nhờ quy trình đánh bóng bằng điện, tất cả bề mặt lưới lọc đều nhẵn mịn, điều này giúp bạn gạt bỏ xơ bã bằng dụng cụ bếp thông thường như miếng bọt cọ rửa hoặc bàn chải.

Máy ép trái cây Philips HR1863

 Lưới lọc của máy ép trái cây Philips HR1863

2) Ngăn chứa bã tiện lợi

Tất cả bã và xơ sẽ được thu vào ngăn chứa bã riêng biệt nên dễ dàng loại bỏ. Do thiết kế tròn cạnh và bề mặt nhẵn mịn, không lồi lõm, bạn dễ dàng lấy bã ra và cũng dễ dàng rửa sạch ngăn chứa này.

Ngăn chứa bã của máy ép trái cây Philips HR1863

Ngăn chứa bã của máy ép trái cây Philips HR1863

3) Cho nhiều nước ép hơn trong mỗi lần chế biến 

Philips HR1863 với ống tiếp nhiên liệu lớn 75mm cho bạn ép các loại rau quả và trái cây lớn hơn nhứ táo, cà rốt mà không cần phải cắt nhỏ.
Máy ép trái cây Philips HR1863 là dòng sản được thiết kế thân thiện với môi trường mà lại mang đến cho bạn những ly nước ép uống bổ dưỡng cho cơ thể.

Tại sao bạn nên dùng máy ép trái cây Philips HR1863

Máy ép trái cây là thiết bị gia dụng cần thiết cho sức khỏe của con người, máy ép giúp bạn hấp thụ vitamin mà không cần ăn hoa quả trực tiếp điều này là rất quan trọng đặc biệt với người già và trẻ nhỏ

Máy ép trái cây là giả pháp tuyệt vời cho bạn để bổ sung chất cho cơ thể, giúp bạn loại bỏ cảm giác no do ăn nhiều chất xơ vào cơ thể và giúp bạn hấp thụ được lượng lớn nhiều loại vitamin mà không cần phải ăn thật nhiều hoa quả. 

máy ép trái cây Philips HR1863

Máy ép trái cây Philips HR1863- tiện lợi cho bạn

Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các sản phẩm máy ép trái cây chính hãng. Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Để nhận được mức giá tốt và những tư vấn chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02433.523.102 Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận