Hàng gia dụng > Máy xay, Máy ép hoa quả > Máy ép trái cây Philips HR1855

Ưu điểm

  •  
  •  

Nhược điểm

  •  

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Video giới thiệu máy ép trái cây Philips HR1855

Bài viết sản phẩm

Máy ép trái cây Philips HR1855- công nghệ ép ly tâm hiện đại

Máy ép trái cây Philips HR1855 là dòng máy ép trái cây với thiết kế mới nhất của mô hình công nghệ ép ly tâm mang lại cho bạn những ly nước ép bổ dưỡng nhất mà ép được lượng nước tối đa từ hoa quả vừa tiết kiệm cho bạn lại vừa giữ được mùi vị và dưỡng chất trong hoa quả.

Máy ép trái cây Philips HR1855

Máy ép trái cây Philips HR1855

Mùa hè với thời tiết nắng nóng thế này còn gì tuyệt với hơn khi được thưởng thức những ly nước ép trái cây tươi mát do tự tay mình làm ra. Với máy ép trái cây Philips HR1855 bạn chỉ mất vài phút để có được những ly nước ép nguyên chất đủ cho cả gia đình của mình.

Tính năng của máy ép trái cây Philips HR1855

1) Philips HR1855 cho nhiều nước ép nhất và tốn ít sức nhất

Máy ép trái cây Philips HR1855 có thể chứa tới 2 lít nước ép trong một lần sử dụng mà nước ép không hề bị phân tầng hay mất đi mùi vị bạn đầu của hoa quả mà lại dễ dàng sử dụng và bạn cũng không cần lo phải đổ bã liên tục.

Máy ép trái cây Philips HR1855

Máy ép trái cây Philips HR1855- cho nhiều nước ép hơn

2) Làm sạch trong vòng một phút

Máy ép trái cây Philips HR1855 tích hợp công nghệ QuickClean với lưới lọc đánh bóng bằng điện. Toàn bộ xơ và vỏ hoa quả được đẩy vào ngăn chữa bã riêng biệt cho bạn dễ dàng loại bỏ bã ép. Bề mặt lưới lọc mịn với vật liệu dễ làm sạch nên bạn có thể sử dụng với máy rửa chén đĩa thông thường.

Philips HR1855

Phần thân của máy Philips HR1855

Lưu ý khi sử dụng máy ép trái cây

- Kiểm tra lại thiết bị và nguồn điên trước khi cho máy hoạt động để đảm bảo chắc chắn các bộ phận của máy đã được lắp ráp chính xác, đúng khớp với nhau và chỉ sử dụng máy khi máy khô ráo, sạch sẽ để chánh chập điện hay cháy nổ.

- Không nên ép các loại trái cây mềm nhão như chuối, mít, mãng cầu ... vì bã trái cây sẽ bít các lỗ nhỏ li ti trên lưới lọc, không cho ra nước ép.

- Nên cho trái cây vào từ từ và chỉ cho lượng vừa đủ để tránh đùn ép nhanh gây kẹt trái cây và bã thải không kịp thoát ra bị giữ lại sẽ gây tình trạng nghẽn ép không ra nước hoặc ít nước.

- Những loại máy ép trái cây công suất lớn cho phép ép cả hạt và vỏ nhưng tốt nhất vẫn nên bỏ hạt, bỏ vỏ cứng trước khi ép để tốt cho máy và không làm ảnh hưởng tới mùi vị của nước ép.

- Bạn nên vệ sinh máy ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.

Philips HR1855

Philips HR1855- cho ly nước ép tươi mát

Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối các sản phẩm máy ép trái cây chính hãng. Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Để nhận được mức giá tốt và những tư vấn chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02433.523.102 Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận