Hàng gia dụng > Máy sưởi dầu, Đèn sưởi nhà tắm > Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH-2551H

Ưu điểm

  • Sưởi ấm nhanh, hiệu quả
  • Không đốt cháy oxy, chống khô da

Nhược điểm

  • Không có quạt Turbo tăng tốc độ sưởi

Chúng tôi đánh giá

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H phù hợp cho phòng tắm có diện tích dưới 4m2

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H giữ ấm cho cả gia đình

Saiko là thương hiệu hàng gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản. Các sản phẩm của Saiko được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và các nước khu vực Đông Nam Á. Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2000, thương hiệu Saiko dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ chất lượng ổn định và tính đơn giản nhưng hữu dụng cao của hệ thống các sản phẩm gia dụng. Đèn sưởi nhà tắm Saiko là giải pháp thay thế cho các biện pháp sưởi ấm thông thường trong phòng tắm mỗi khi người dùng phát sinh nhu cầu tắm giặt trong những ngày có gió hay mùa đông giá lạnh. Sản phẩm đèn sưởi Saiko ngày càng được sử dụng nhiều hơn và đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền của đèn. 

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H 02 bóng vàng hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H 02 bóng vàng hồng ngoại

Đèn sưởi nhà tắm không thể thiếu cho mỗi gia đình khi mùa đông tới. Đèn sưởi giúp bảo vệ cho gia đình bạn vào mùa đông bởi mùa đông lạnh nhà tắm thường lạnh hơn các phòng khác, chính vì thế thường gây sốc nhiệt cho người mỗi khi bước từ ngoài vào, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy bảo vệ chính bạn và gia đình bằng việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H 02 bóng vàng hồng ngoại-là đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Saiko sử dụng tia hống ngoại rất tốt cho sức khỏe con người.

Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng vàng Saiko BH2551H đặc biệt tốt cho người già và trẻ nhỏ

Người già thường hay mắc bệnh, hệ miễn dịch giảm dần theo thời gian vì thế thường hay mắc bệnh về hô hấp; các khớp xương cũng không còn hoạt động tốt nữa, các bệnh về xương khớp cũng dễ mắc phải đặc biệt vào những ngày mùa đông giá buốt. Trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển về thể chất cần rất nhiều dinh dưỡng đặc biệt là Vitamin D giúp tăng trưởng chiều cao của trẻ nhưng những ngày mùa đông ít nắng thì việc sở hữu một chiếc đèn sưởi Saiko cho gia đình là điều rất hợp lý. Cũng như nhiều đèn sưởi nhà tắm khác, Saiko BH2551H không đốt cháy oxy, giữ ấm cho da. Ánh sáng tia hồng ngoại là ánh sáng đỏ, trùng với bước sóng của ánh sáng mặt trời nên rất tốt cho sức khỏe người già và đặc biệt tốt cho sự phát triển hệ xương của trẻ nhỏ, giúp bạn hấp thụ được canxi từ thực phẩm, bổ sung quan trọng cho cơ thể vào mùa đông khi thiếu ánh sáng mặt trời.

Ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm Saiko BH2551H

- Đèn sưởi nhà tắm Saiko không đốt cháy oxy cho căn phòng không bị ngạt thở vì thiếu oxy, chống khô da, cho cảm giác ấm áp từ từ

- Đèn sưởi Saiko 2 bóng được ứng dụng tia hồng ngoại để giúp làm giảm các chứng bệnh về đường hô hấp, xương khớp, bệnh đau xưng, bầm tím do tai nạn... khi ánh sáng hồng ngoại chiếu vào da, cung cấp cho da thêm dinh dưỡng để vết thương mau lành và không để lại sẹo.

- Hai bóng sưởi được mạ vàng giảm chói mắt tốt, hoạt động với công suất 275W/bóng rất tiết kiệm điện.

- Đèn sưởi Saiko 2 bóng vàng BH2551H với công tắc riêng biệt cho từng bóng thuận tiện cho người dùng muốn tùy ý điều chỉnh độ ẩm. 

- Bóng sưởi có tuổi thọ cao, lên đến 8000h tương đương với 4 năm sử dụng.

 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính hãng đèn sưởi nhà tắm Saiko trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm chính hãng xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận