Hàng gia dụng > Máy sưởi dầu, Đèn sưởi nhà tắm > Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R-Có điều khiển

Ưu điểm

  • Sưởi ấm nhanh, trên diện rộng
  • An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da
  • Có khả năng thay đèn chiếu sáng

Nhược điểm

  • Đòi hỏi phải thiết kế vị trí lắp đặt âm trần

Chúng tôi đánh giá

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R rất đẹp, hiện đại và  tiện dụng, hiệu quả sưởi ấm nhanh với diện tích lớn, độ an toàn cao.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R- Công nghệ LB Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R là thương hiệu đèn sưởi số 1 của CHLB Đức hiện nay. Đây là một trong những thương hiệu sản phẩm sưởi ấm trong nhà tắm có mặt sớm nhất.Các kỹ sư hàng đầu tại Braun Health đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới để phát triển dòng sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R cao cấp.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng sưởi (lắp âm trần) có điều khiển từ xa (wireless remote) là sản phẩm được thiết kế ấn tượng. Đây là dòng sản phẩm 3 trong 1: Sưởi ấm với 4 bóng sưởi (có 2 công tắc điều khiển); Đèn chiếu sáng và Quạt thông gió.

Công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

 Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R sử dụng công nghệ làm ấm không khí ngay lập tức bằng các tia bức xạ hồng ngoại được phát ra từ các bóng sưởi. Đặc điểm của công nghệ tiên tiến này là làm ấm cực nhanh,không làm chói mắt, không gây khô da, bỏng rát, đồng thời nó còn có tác dụng rất tốt để dưỡng da. Bóng sưởi hồng ngoại thường giá thành khá cao và có tuổi thọ từ 7-10 năm, tiết kiệm điện và an toàn hơn rất nhiều so với bóng sưởi truyền thống. 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R tiện ích 4 trong 1 có quạt sưởi thổi hơi nóng: " Sưởi ấm bằng bóng đèn- Chiếu sáng- Thổi gió mát cho mùa hè, gió nóng cho mùa đông". Với 2 bóng sưởi và quạt gió 2 chế độ ( 1 mức mát, 1 mức nóng) khiến phòng tắm trở thành nơi bạn muốn thư giãn hàng ngày cho dù thời tiết giá rét thế nào. Nếu phòng tắm nhà bạn không được kín gió thì với Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R bạn vẫn yên tâm tận hưởng thời gian thư giãn ấm áp. Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R 4 bóng kết hợp thổi gió nóng sưởi ấm phòng tắm nhanh hơn bởi quạt thổi hơi nóng từ sưởi PTC.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R công nghệ hiện đại

Ưu điểm của Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại rất bền và tuyệt đối an toàn

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R kết hợp thổi gió mát/nóng làm ấm phòng tắm nhanh hơn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R có thể dùng được mọi nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc...

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R có điều khiển từ xa vông cùng tiện dụng 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R mang ánh sáng hồng ngoại: với bước sóng ánh sáng đèn trùng với bước sóng ánh sáng đỏ của mặt trời nên làm ấm cơ thể tức thì và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Do Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R sử dụng bóng đèn hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý hóa nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh như: bầm, tím, gout, căng thẳng, mệt mỏi...

 

Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R mang lại sự thoải mái cho cả gia đình

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

VÌ Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại lại thêm quạt thổi gió nóng lên không phải chờ đợi như các loại đèn thông thường khác, vì vậy khi bạn tắm lúc nào thì bật lúc đó.

Để đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn sưởi được cao thì thời gian sử dụng < 1 giờ cho mỗi lần sử dụng 

Tránh nước xả trực tiếp vào bộ phận sưởi 

Chú ý do sử dụng bằng bóng đèn hòng ngoại để sưởi nóng nên khi sử dụng sẽ rất sáng. Độ sáng tương đương với bóng đèn cao áp, vậy nên treo đèn ở vị trí từ 1,8m trở lên so với mặt nền, tránh đặt đối diện chiếu thẳng trực tiếp vào mặt khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R có thổi gió nóng có đặc điểm là bộ phận quạt sưởi có công suất tương đối nên cần dây điện trong nhà tắm cỡ 3li trở lên mới đủ tải trọng khi bật cả bóng và sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R sang trọng

 Đèn sưởi nhà tắm Braun sẽ giúp chúng ta cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tắm giặt. Nó kết hợp với nước ấm sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt vời, xóa bỏ mọi mệt nhọc. Tia hồng ngoại được phát ra không những làm ấm nhanh mà nó còn rất tốt cho sự phát triển của da, đặc biệt hữu ích cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính hãng đèn sưởi nhà tắm Braun trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm chính hãng xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Phụ kiện đi kèm đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Phụ kiện đi kèm đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R

Bình luận