Hàng gia dụng > Máy sưởi dầu, Đèn sưởi nhà tắm > Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04-04 bóng sưởi

Ưu điểm

  • Sưởi ấm nhanh, trên diện rộng
  • An toàn tuyệt đối, không gây kích ứng da
  • Có khả năng thay đèn chiếu sáng

Nhược điểm

  • Đòi hỏi phải thiết kế vị trí lắp đặt âm trần

Chúng tôi đánh giá

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04R rất đẹp, hiện đại và  tiện dụng, hiệu quả sưởi ấm nhanh với diện tích lớn, độ an toàn cao.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 có bốn bóng sưởi và lắp âm trần

 Đối với những gia đình mới xây hoặc sửa nhà, diện tích phòng tắm lớn thì nên lựa chọn loại đèn sưởi nhà tắm Braun BU04, đây là loại đèn sưởi có 04 bóng sưởi, 01 bóng chiếu sáng và có cả quạt thông gió được tích hợp rất tiện dụng. Nó có đầy đủ các công tắc điều khiển từng bóng, hệ thống ống dẫn khí ra bên ngoài vì vậy Braun BU04 có thể thay thế cho đèn chiếu sáng và quạt thông gió trong nhà tắm từ đó giảm bớt chi phí mà cho hiệu quả tuyệt vời.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04-Thương hiệu của Liên Bang Đức

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04-Thương hiệu của Liên Bang Đức

 Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 phải được lắp âm trần rất gọn, đẹp sang trọng, an toàn và tiện dụng. Chúng ta có thể khoét trần thạch cao ở phía bên trên vị trí chính giữa của nhà tắm để đặt máy vào. Braun BU04 dùng thích hợp cho phòng tắm rộng dưới 8m2. Đây là dòng đèn sưởi nhà tắm có công suất cũng như diện tích sử dụng lớn nhất. Đèn sử dụng công nghệ sưởi hồng ngoại, có khả năng làm ấm không khí nhanh, không ảnh hưởng đến da, độ bền của bóng sưởi rất cao và tiết kiệm điện.

 Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 làm ấm nhanh và phù hợp với làn da của bạn

 Với công suất 04 bóng sưởi, mỗi bóng có công suất 275W, đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 có khả năng làm ấm không khí rất nhanh và trên một diện tích lớn. Nó duy trì một nhiệt độ phù hợp cho phòng trong suốt quá trình tắm sẽ khiến bạn không còn cảm thấy lạnh. Braun BU04 kết hợp với làn nước ấm từ bình nóng lạnh sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, thư giãn, thoải mái khi tắm giặt và vệ sinh cá nhân.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 được lắp đặt âm trần

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 được lắp đặt âm trần

 Được thiết kế với các bóng phát ra các tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 làm ấm không khí nhanh nhưng lại không gây hại da người sử dụng. Mặt khác nó còn bổ sung Vitamin D3 giúp làn da luôn hồng hào, khỏe mạnh. Đặc biệt Braun BU04 có tác dụng rất tốt cho làn da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nó bổ sung dưỡng chất và ngăn ngừa cảm cúm cho cả gia đình do quá trình tắm trong mùa đông rét mướt.

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

 Trước khi lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 quý khách hãy đọc kỹ quyển hướng dẫn và khuyến cáo sử dụng của nhà sản xuất. Braun BU04 nên lắp đặt âm trần, ở vị trí trung tâm, có bóng hướng về phía người tắm. Việc lắp đặt phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn. Khi lắp đặt đường thông gió và đấu nối nguồn điện cần cẩn thận để đảm bảo tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Sang trọng và hiệu quả hơn với đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Sang trọng và hiệu quả hơn với đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

 Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun BU04 rất dễ dàng bởi các công tắc bật tắt từng bóng sưởi như công tắc điện thông thường. Thường thì chúng ta sẽ bố trí bảng công tắc điện ở phía bên ngoài nhà tắm. Braun BU04 được thiết kế với độ an toàn cao, khả năng chịu nước, chịu ẩm và chống cháy chập nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính hãng đèn sưởi nhà tắm Braun trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm chính hãng xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Phụ kiện lắp đặt đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Phụ kiện đi kèm đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Phụ kiện đi kèm đèn sưởi nhà tắm Braun BU04

Bình luận