Hàng gia dụng > Máy sưởi dầu, Đèn sưởi nhà tắm > Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG-Có quạt sưởi

Ưu điểm

  • Có quạt turbo sưởi ấm nhanh hơn
  • Rất bền, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện
  • Nhỏ gọn, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Chỉ có 02 bóng sưởi

Chúng tôi đánh giá

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG có quạt Turbo sưởi ấm rất nhanh, an toàn, bảo vệ da, phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG - Công nghệ Liên Bang Đức

 Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG là Model sản phẩm thông dụng và bán chạy nhất của hãng Braun-Liên Bang Đức. Đèn sưởi được thiết kế với 2 bóng sưởi màu vàng, công suất mỗi bóng là 275W cho hiệu quả sưởi ấm cực nhanh, độ bền cao và phát ra ánh sáng hồng ngoại rất tốt cho làn da của bạn. Braun BU02PG sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng các tia hồng ngoại rất thân thiệt với làn da, độ bền của bóng sưởi thường từ 7-10 năm, trên mỗi bóng sưởi đều có công tắc bật tắt từng bóng giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn công suất phù hợp nhất.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG rất phù hợp cho các phòng tắm nhỏ với các gia đình sống trong khu tập thể có diên tích dưới 4m2. Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG có quạt sưởi gió nóng lắp đặt dễ dàng. Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG tức thời bằng bóng đèn hồng ngoại, tiết kiệm điện khi bật 2 bóng, an toàn, tuổi thọ cao, bảo hành 5 năm cho bóng, 2 năm cho quạt sưởi.

Công nghệ sưởi bằng tia hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

 Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG sử dụng công nghệ làm ấm không khí ngay lập tức bắng các tia bức xạ hồng ngoại được phát ra từ các bóng sưởi. Đặc điểm của công nghệ tiên tiến này là làm ấm cực nhanh,không làm chói mắt, không gây khô da, bỏng rát, đồng thời nó còn có tác dụng rất tốt để dưỡng da. Bóng sưởi hồng ngoại thường giá thành khá cao và có tuổi thọ từ 7-10 năm, tiết kiệm điện và an toàn hơn rất nhiều so với bóng sưởi truyền thống. 

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG tiện ích 3 trong 1 có quạt sưởi thổi hơi nóng: " Sưởi ấm bằng bóng đèn- Chiếu sáng- Thổi gió nóng cho mùa đông". Với 2 bóng sưởi và quạt gió khiến phòng tắm trở thành nơi bạn muốn thư giãn hàng ngày cho dù thời tiết giá rét thế nào. Nếu phòng tắm nhà bạn không được kín gió thì với Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG bạn vẫn yên tâm tận hưởng thời gian thư giãn ấm áp. Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG 2 bóng vàng kết hợp thổi gió nóng sưởi ấm phòng tắm nhanh hơn bởi quạt thổi hơi nóng từ sưởi PTC.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG mang lại phút giây thoải mái cho bạn

Ưu điểm của Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

Được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại rất bền và tuyệt đối an toàn

Kết hợp thổi giò nóng làm ấm phòng tắm nhanh hơn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG có thể dùng được mọi nơi như phòng khách, phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc...

Braun BU02PG mang ánh sáng hồng ngoại: với bước sóng ánh sáng đèn trùng với bước sóng ánh sáng đỏ của mặt trời nên làm ấm cơ thể tức thì và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Do Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG sử dụng bóng đèn hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại giúp kích thích quá trình tổng hợp các dưỡng chất cho cơ thể bạn.

Bề mặt bóng hồng ngoại làm bằng thủy tinh cứng, chịu nhiệt, chịu nước, chống nổ.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG mang lại giây phút thoải mái cho bạn

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG mang lại giây phút thoải mái cho bạn

Hướng dẫn lắp đặt sử dụng Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

VÌ Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại lại thêm quạt thổi gió nóng lên không phải chờ đợi như các loại đèn thông thường khác, vì vậy khi bạn tắm lúc nào thì bật lúc đó.

Để đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn sưởi được cao thì thời gian sử dụng dưới 1 giờ cho mỗi lần sử dụng 

Tránh nước xả trực tiếp vào bộ phận sưởi 

Chú ý do sử dụng bằng bóng đèn hòng ngoại để sưởi nóng nên khi sử dụng sẽ rất sáng. Độ sáng tương đương với bóng đèn cao áp, vậy nên treo đèn ở vị trí từ 1,8m trở lên so với mặt nền, tránh đặt đối diện chiếu thẳng trực tiếp vào mặt khi sử dụng.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG có thổi gió nóng có đặc điểm là bộ phận quạt sưởi có công suất tương đối lên cần dây điện trong nhà tắm cỡ 3li trở lên mới đủ tải trọng khi bật cả bóng và sưởi.

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG tiện ích cho mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG

 Đèn sưởi nhà tắm Braun sẽ giúp chúng ta cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình tắm giặt. Nó kết hợp với nước ấm sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn tuyệt vời, xóa bỏ mọi mệt nhọc. Tia hồng ngoại được phát ra không những làm ấm nhanh mà nó còn rất tốt cho sự phát triển của da, đặc biệt hữu ích cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính hãng đèn sưởi nhà tắm Braun trên toàn quốc. Để nhận được tư vấn và lựa chọn được các sản phẩm chính hãng xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận