Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Quạt sưởi Saiko HF-900H thiết kế đẹp phù hợp với mọi không gian, máy hoạt động ổn định, bền, tiết kiệm. Máy phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

 Quạt sưởi Saiko HF-900H -  món quà tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình

Người già sợ nhất là mùa đông lạnh, khi không còn khỏe mạnh như chúng ta khả năng chịu rét của người cao tuổi kém hơn hẳn. Thời tiệt lạnh còn khiến cha mẹ, ông bà chúng ta dễ bị bệnh và yếu hẳn đi. Một chiếc Quạt sưởi Saiko HF-900H sẽ là món quà thật tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Thật hạnh phúc mỗi khi trở về nhà nhìn thấy cha mẹ ông bà mình vui vẻ ấm áp trong nhà.

 

 Quạt sưởi Saiko HF-900H

 Quạt sưởi Saiko HF-900H 

Nếu nhà bạn có những em bé thì chiếc quạt sưởi hai chiều này là vật dụng không thể thiếu nhé. Bạn cứ lo lắng mặc thật nhiều áo, khăn, mũ cho con. Nhưng các bé rất khó chịu sẽ nhanh chóng tháo bỏ mũ, khăn hay cả áo, tất ra. Đi làm cả ngày bạn không thể ở bên cạnh để bảo vệ con trước cái lạnh giá, hãy cho con sống trong môi trường ấm áp nhé. Cho bé thoải mái nô đùa trong những bộ quần áo nhẹ nhàng.

Quạt sưởi Saiko HF-900H sẽ trở nên thật đa năng cho các gia đình có người mới sinh em bé. Những bà mẹ mới sinh luôn cần được giữ ấm, tránh gió nếu không sẽ có những ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe sau này. Và em bé mới sinh thì chắc chắn phải có không khí ấm áp.

Quạt sưởi Saiko HF-900H khá nhỏ cho bạn dễ dàng để trong phòng ngủ, phòng khách, hay phòng trẻ nhỏ

 

Đặc điểm Quạt sưởi Saiko HF-900H

 

- Quạt sưởi Saiko HF-900H dùng để sưởi hoặc sấy quần áo

- Công nghệ phát nhiệt bằng bóng halogen

- Phạm vi phát nhiệt rộng, có thể quay để đổi hướng phát nhiệt

- Quạt sưởi Saiko HF-900H với 2 chế độ phát nhiệt

- Khả năng thay đổi chiều cao của quạt, cùng với tấm phản xạ nhiệt hình nón giúp sưởi ấm hiệu quả hơn

- Có chế độ hẹn giờ trong vòng 1 tiếng

- An toàn với công tắc tự ngắt điện khi bị đổ

Phụ kiện

Bình luận