Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F, có điều khiển

Ưu điểm

  • Rất dễ lắp đặt và sử dụng
  • Tính tiện dụng cao với điều khiển từ xa

Nhược điểm

  • Khối lượng một lần sấy hạn chế
  • Thời gian sấy kéo dài và không có chương trình sấy cho từng loại vải

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F thiết kế dạng tủ quần áo, tiện dụng, sấy khô tốt, không nhăn, linh động.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F giá rẻ chất lượng tốt

 Máy sấy quần áo hiện nay được sử dụng rất phổ biến, nhất là tại các khu đô thị hạn chế không gian phơi, những gia đình trẻ có con nhỏ. Trong các dòng máy sấy quần áo giá rẻ thì Panasonic HD-882F được nhiều khách hàng lựa chọn bởi một mức giá rất tốt cho một sản phẩm với nhiều ưu điểm và chất lượng. Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F là một trong số ít loại tủ sấy quần áo sử dụng điều khiển điện tử với màn hình hiển thị các chế độ cài đặt, có tích hợp tính năng diệt khuẩn bằng UV và tình năng hẹn giờ chạy. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng, sẽ giúp quý khách hàng giải quyết được các vấn đề khi mùa nồm ẩm tới.

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F với điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F với điều khiển từ xa

 Được thiết kế rất sang trọng, tiện dụng và dễ dùng, máy sấy quần áo Panasonic HD-882F đặc biệt phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ, những căn chung cư hạn chế về diện tích đặt. Máy có khả năng sấy khô tốt, quần áo sau khi sấy không bị nhăn, không phải là lại và có thể mặc được ngay. Ngoài ra Panasonic HD-882F có điều khiển từ xa thuận lợi, khả năng khử vi khuẩn và các chất gây di ứng trên quần áo tốt. Đây là sản phẩm rất đáng dùng.

Ưu nhược điểm của máy sấy quần áo Panasonic HD-882F

Ưu điểm: Máy có khả năng sấy khô tốt, có màn hình hiển thị thời gian sấy, có điều khiển từ xa lựa chọn các chế độ sấy, có tích hợp tính năng diệt khuẩn. Ngoài ra máy sấy quần áo Panasonic HD-882F còn có thiết kế rất đẹp với khả năng linh động cao nhờ bánh xe duy chuyển. Máy có thể trở thành một chiếc tủ đựng quần áo khi vào mùa nóng không cần sử dụng tính năng sấy, hoặc có thể dễ dàng gấp gọn lại cất đi trong những tháng không cần dùng đến.

Bộ khung của máy sấy quần áo Panasonic HD0882F

Bộ khung của máy sấy quần áo Panasonic HD0882F

 Nhược điểm: Cũng giống như các dòng cây sấy quần áo và tủ sấy quần áo khác, Panasonic DG-882F tồn tại một số nhược điểm như khối lượng một lần sấy ít, thời gian cho một chu trình sấy kéo dài. Máy không có tính năng chọn các chương trình khác nhau cho các loai chất liệu sấy, không có tính năng chọn mức độ tăng hay giảm nhiệt trong quá trình sấy. Ngoài ra tính năng an toàn của máy sấy quần áo Panasonic HD-882F cũng không được đảm bảo bằng các loại lồng sấy quần áo.

 

Để được hỗ trợ thêm về sản phẩm Panasonic HD-882F xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

Đăng ký hoặc liên hệ ngay 093.875.1256 để được tư vấn cụ thể hơn về máy sấy và chọn sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

Phụ kiện

Bình luận