Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW - 15Kg

Ưu điểm

  • Khối lượng 1 lần sấy lên tới 15 Kg. 
  • Nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ
  • Chương trình sấy đa dạng cho từng loại vải
  • Sấy chăn, thích hợp cho chuỗi cửa hàng giặt là.

Nhược điểm

  • Không có màn hình hiển thị thời gian sấy

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW sản xuất tại Mĩ công suất sấy lớn đến 15kg 1 mẻ, dễ sử dụng,sấy khô nhanh,bền và an toàn, đặc biệt phù hợp với các tiệm giặt là công cộng. Bảo hành 12 tháng chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW sản xuất tại Mĩ sấy 15kg 1 mẻ

 

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW với công suất sấy 15kg 1 mẻ đang là lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình đông người, tập thể, nhà hàng, khách sạn và đặc biệt là các cửa tiệm giặt là.

Với kích thước lồng sấy lớn cùng công suất sấy lên đến 15kg 1 mẻ, Whirlpool 3LWED4815FW có thể sấy được hầu hết các loại quần áo và các loại chăn ga gia đình, khách sạn mà các loại máy sấy dân dụng trên thị trường không đáp ứng được vì thị trường chủ yếu là dòng máy gia đình nhỏ công suất sấy dưới 10kg.

Mùa mưa, nồm ẩm và thu đông kéo dài, nhu cầu sấy quần áo, chăn mền càng tăng cao vì vậy việc chọn lựa một chiếc máy sấy quần áo tốt, phù hợp nhu cầu càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

 

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW sấy 15kg

 

Để quý khách dễ dàng đánh giá sự phù hợp cũng như chất lượng của máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW chúng tôi sẽ phân tích chi tiết các thông tin xuất xứ, tính năng và cách sử dụng của chiếc máy sấy này.

 

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW nhập khẩu nguyên chiếc từ USA

Whirlpool là thương hiệu hàng điện lạnh, điện gia dụng lớn tại Mỹ, được nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam trong một thời gian dài, khẳng định được chất lượng và uy tín qua sự đánh giá, phản hồi tốt từ các khách hàng. Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW là một trong các sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Whirlpool tại thị trường Việt Nam.

3LWED4815FW được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, hiện đại, với thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ phù hợp với mọi ứng dụng từ gia đình đến khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng và các hộ kinh doanh cửa tiệm giặt là.

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW nhập khẩu USA

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW nhập khẩu USA

 

Whirlpool 3LWED4815FW đa dạng chương trình sấy cho mọi loại vải

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW có đến 14 chương trình sấy thông dụng như sấy hẹn giờ  Timed Dry (20’, 40’, 50’, 60’, 70’, heavy dry), Automatic (Wrinkle- sấy chống nhăn, Cool down -sấy vẫn còn ẩm, Less Dry- Sấy khô nhẹ, More Dry – sấy khô nhiều, Energy Prefered- Tiết kiệm), Fluff Air ( 10’, 20’, 30’) , Very Dry – sấy cực khô. Ngoài ra chúng ta có thể cài đặt được 03 mức nhiệt độ sấy (Low, Medium, High) tùy theo chất liệu từng loại vải có thể linh hoạt sử dụng tùy theo nhu cầu sấy. Thông thường nên chọn chương trình sấy Automatic cảm biến độ ẩm hoặc hẹn giờ để kiểm soát thời gian sấy tối ưu.

Bảng điều khiển máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

 

Bảng điều khiển máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

 

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW kích thước lồng sấy lớn, thiết kế cửa mở tiện lợi

3LWED4815FW có thể sấy tối đa 15kg 1 mẻ nên lồng sấy kích thước khá lớn (đường kính 69cm, sâu 61cm). Với kích thước này chúng ta sẽ dễ dàng sấy các loại chăn ga của gia đình, khách sạn vì vậy các cửa tiệm giặt là nhỏ thường dùng thêm cả máy sấy này để cung cấp dịch vụ sấy chăn ga, gối.

Sản phẩm máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW có thiết kế cửa mở dọc tiện lợi hơn khi cho quần áo, chăn ga vào sấy, giúp quần áo, chăn ga không bị rơi xuống đất làm bẩn quần áo khi cho nhiều quần áo vào 1 lúc. Cánh cửa được thiết kế chắn chắn, thao tác mở trơn tru, dễ dàng cho người sử dụng.

Kích thước máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

Kích thước máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

Lồng máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

 

Lồng máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

 

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW có công suất điện tiêu thụ lên đến 4725W nên việc lắp đặt cần được đấu điện qua aptomat và đấu tiếp đất để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Khi mua hàng tại Điện máy Vạn Phúc quý khách sẽ được kỹ thuật chuyên môn chúng tôi hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại nhà. Phần khí nóng thoát ra của máy 3LWED4815FW có thể để thoát tự nhiên nếu địa hình thoáng hoặc thiết kế đường ống xả khí ra ngoài phi 100 (có thể dùng ống nhựa Tiền Phong) vì máy không đi kèm ống thoát khí như máy sấy nhỏ.

Để sử dụng máy sau khi lắp đặt xong chúng ta cần đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW được thiết kế bảng điều khiển ở mặt trên của máy gồm 3 núm xoay để cài đặt các chương trình và chế độ hoạt động. Để sử dụng máy chỉ cần xoay chọn chương trình sấy, nhiệt độ sấy và xoay ấn nút On cho máy hoạt động.

-STOP/START: Nút nguồn để bật tắt máy. Để bật tắt máy chúng ta xoay mũi tên về chế độ ON/OFF và ấn xuống.

- TEMPERATURE: Chế độ cài đặt mức nhiệt độ sấy. Có 03 mức nhiệt độ sấy dùng cho các loại vải khác nhau.

+Low: Mức nhiệt độ thấp để sấy các đồ nhẹ, vải tổng hợp, đồ mỏng, áo sơ mi.

+ Medium: Mức nhiệt độ sấy trung bình để sấy đồ thường, đồ có chất liệu vải dày trung bình, drap trải giường.

+ High: Mức nhiệt độ sấy cao để sấy đồ jeans, đồ dày, khăn tắm, đồ nặng

-Các chương trình sấy: Máy có 13 chương trình sấy như sau

+ TIMED DRY: Sấy hẹn giờ, máy sẽ chạy trong khoảng thời gian được ấn định trên bảng điều khiển như 20, 40, 50, 60, 70 phút. Đến thời gian cài đặt này máy sẽ tự ngắt mà không cảm biến độ khô.

+ FLUFF AIR: Chương trình sấy không tạo nhiệt theo thời gian được ấn định trên bảng điều khiển 10, 20, 30 phút.

+ Automatic: Chương trình sấy tự động cảm biến độ khô của quần áo. Đây là chương trình cho kết quả sấy tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất, thời gian sấy tùy thuộc vào loại vải, khối lượng vải và mức độ khô cài đặt. Có các chương trình tự động như: Wrinkle- sấy chống nhăn, Cool down -sấy vẫn còn ẩm, Less Dry- Sấy khô nhẹ, More Dry – sấy khô nhiều, Very Dry – sấy cực khô, Energy Prefered- Tiết kiệm.

 

Lắp đặt máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

Lắp đặt máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815FW

 

Một số lưu ý khi sử dụng và lắp đặt sản phẩm máy sấy Whirlpool 3LWED4815FW

-Nên lắp đặt sản phẩm chỗ thông thoáng để đảm bảo độ lưu thông không khí trong quá trình hoạt động, tránh ẩm ướt, tránh các nguồn phát nhiệt.

-Nguồn điện cấp cho máy có điện áp 220-240V ~50Hz, 10A. Thiếtt bị phải được nối tiếp đất. Ổ cắm và phích cắm phù hợp với nhau, không nên sử dụng các ổ cắm đa năng hay nối dài dây điện.

-Khi sử dụng tránh các vật lạ rơi vào máy sấy làm nghẽn nơi không khí vào rà thoát ra.

-Không cho quần áo chưa giặt vào máy, không sấy những vật liệu dễ cháy nổ như cao su bọt, cao su mút (làm nệm..)

-Không ngưng máy trước khi kết thúc vòng sấy cuối cùng, nếu không bạn phải lấy quần áo ra trải đều ra để nhiệt độ trên quần áo được thoát ra tránh hỏng quần áo vì giai đoạn cuối là vòng làm mát.

Máy sấy quần áo Whirlpool 3LWED4815 FW là sản phẩm máy sấy quần áo 15kg bán chạy với khả năng sấy khô hiệu quả, độ bền cao, thương hiệu uy tín nhập khẩu từ Mỹ có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sấy quần áo, chăn, đồ nặng thông dụng của các gia đình. Đây cũng là sản phẩm được các cửa tiệm giặt là, khách sạn sử dụng nhiều để sấy vỏ chăn và các loại chăn mền phục vụ kinh doanh.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy giặt nhỏ, máy giặt to, máy sấy nhỏ hơn trọn gói cho các cửa tiệm giặt là mới. Xem thêm sản phẩm tại http://vanphuc.com.vn/dien-lanh/may-say-quan-ao

 

Các model máy sấy quần áo 15kg được ưa chuộng:

Mat-truoc-may-say-quan-ao-Whirlpool-3LWED4705FW may-say-quan-ao-Whirlpool-3LWED4815FW may-say-quan-ao-Speed-Queen-LES17AWF3022

Whirlpool 3LWED4705FW

Whirlpool 3LWED4815FW

Speed Queen LES17AWF3022

 

Để được tư vấn, lắp đặt sản phẩm trọn gói tại nhà với giá ưu đãi quý khách vui lòng liên hệ 0938751 256 hoặc 02433 523102

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận