Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Tốc độ sấy khô nhanh.
  • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm

  • Không có nhiều chương trình sấy.
  • Khối lượng mỗi lần sấy không nhiều.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy khô quần áo Sunhouse HD2707 có khối lượng sấy một lần lớn, kích thước lớn hơn 20%, sấy khô nhanh, phù hợp sử dụng cho gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 với điều khiển từ xa

 Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 là model duy nhất của hãng Sunhouse được tích hợp điều khiển từ xa tiện dụng, đây cũng là một trong những mã mới nhất với nhiều công nghệ hiện đại được tích hợp. Sản phẩm có kích thước lớn hơn 20% so với các dòng tủ sấy quần áo thông thường cho khối lượng một mẻ sấy lớn. Bộ phát nhiệt với công nghệ PTC hiện đại cho lưu lượng khí nóng lớn với nhiệt độ có thể lên đến 65oC làm quần áo khô một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới chất lượng sợi vải, không làm co nhăn và không làm phai màu quần áo. Sunhouse SHD2707 đạt tiêu chuẩn kỹ thuật về tính tiết kiệm và an toàn. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi tập đoàn Sunhouse-Hàn Quốc, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 với điều khiển từ xa

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 với điều khiển từ xa

 Mùa nồm ẩm đến với lượng mưa nhiều liên tục, độ ẩm cao làm quần áo phơi rất lâu khô và bốc mùi khó chịu, đặc biệt nó còn là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc và các loại bệnh truyền nhiễm bám trên quần áo ẩm gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Việc tìm mua một chiếc máy sấy quần áo là sự lựa chọn đúng đắn. Máy sấy quần áo Sunhouse nhiều năm liên được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm chất lượng và an toàn. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng sản phẩm và có những phản hồi rất tích cực. Máy sấy quần áo Sunhouse không những sấy khô quần áo nhanh, máy bền, giá cả hợp lý và nó còn được thiết kế khá đẹp, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam.

Ưu điểm của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

 Nếu so sánh với các loại tủ sấy quần áo và cây sấy quần áo trên thị trường hiện tại, có thể kể ra một số ưu điểm nổi trội của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707. Những ưu điểm này là một kênh tham khảo để quý khách có thể đi đến quyết định mua sản phẩm.

 

1- Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 có tốc độ sấy nhanh hơn, khối lượng quần áo trên một mẻ sấy lớn hơn. Nhờ sử dụng bộ gia nhiệt thế hệ mới với công suất 1400W cao nhất trong các dòng tủ sấy nên máy có tốc độ sấy khá nhanh. Ngoài ra chúng ta còn có thể lựa chọn được mức công suất 1000W phù hợp hơn cho lượng quần áo ít. Sunhouse SHD2707 được thiết kế với kích thước lớn hơn 20% so với các loại máy sấy quần áo thông thường, với 3 ngăn để đồ sấy tiện lợi do đó lượng đồ sấy/ 1 mẻ cũng nhiều hơn.

 

2- Hệ thống tản nhiệt thông minh và hệ thống kiểm soát nhiệt tự động giúp luồng nhiệt được phân bố đều lên bề mặt quần áo, quần áo khô đều và nhanh hơn. Bộ phận kiểm soát nhiệt cũng đảm bảo nhiệt độ không quá cao để bảo vệ quần áo cũng như đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận hành máy.

Bộ gia nhiệt của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

Bộ gia nhiệt của máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707

3- Hệ thống điều khiển điện tử cùng với điều khiển từ xa: Giúp việc vận hành máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 một cách dễ dàng và thuận tiện. Khác với điều khiển cơ băng núm xoay của hầu hết các loại tủ sấy quần áo khác, điều khiển điện tử cho phép lựa chọn các chế độ chạy, lựa chọn thời gian sấy hoặc sấy liên tục không phụ thuộc vào thời gian. Hệ thống điều khiển điện tử cũng giúp kiểm soát tốt và chính xác hơn trong thời gian máy vận hành.

 

4- Những tính năng mở rộng: Khi không cần dùng như một chiếc máy sấy quần áo, quý khách có thể dễ dàng biến nó thành một chiếc tủ đựng quần áo rất đẹp và tiện dụng. Đồng thời vào mùa đông rét mướt, quý khách có thể sử dụng máy như một thiết bị sưởi ẩm hiệu quả cho căn phòng. Khi không cần dùng đến trong một khoảng thời gian dài, quý khách có thể dễ dàng tháo các linh kiện của máy ra, gấp gọn lại và cất đi.

Những hạn chế của Sunhouse SHD2707 trong gia đình

 Nếu so sánh với các loại máy sấy quần áo dạng lồng sấy như máy sấy quần áo Electrolux, máy sấy quần áo Bosch, thì máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707 cũng tồn tại một số hạn chế:

 

1- Khối lượng một lần sấy không lớn bằng và thời gian sấy trên một mẻ kéo dài: Chính vì những hạn chế này mày Sunhouse SHD2707 chỉ nên dùng trong gia đình, máy không được dùng trong công sở như bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ, trường học và các tiệm giặt là. Khi dùng trong những yêu cầu đòi hỏi khả năng sấy siêu tốc, máy không thể đáp ứng được.

Các loại máy sấy quần áo phổ biến trên thị trường

Các loại máy sấy quần áo phổ biến trên thị trường

2- Không có những chương trình sấy chuyên biệt cho các loại chất liệu đặc biệt. Máy chỉ hoạt động tốt nhất khi sấy những loại quần áo đồ dùng thông thường, những loại quần áo từ những chất liệu đặc biệt như thuộc da, lông vũ...cần những chương trình sấy riêng để đảm bảo độ an toàn cho quần áo. Máy sấy quần áo Sunhouse cũng không có các chương trình sấy cảm biến. Không nên dùng máy để sấy các loại quần áo đồ dùng quá dày hoặc quá nặng như các loại chăn, áo khoác dày... khi đó thời gian sấy thường sẽ kéo rất dài.

 

3- Tính năng an toàn cũng còn một số hạn chế: Không được cho quần áo đồ dùng còn nhỏ nước vào máy sấy, trong quá trình sấy nên thường xuyên để ý đến máy, không cho trẻ nhỏ chơi đùa hoặc vận hành máy sấy quần áo Sunhouse SHD2707.

 

Để được cung cấp thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0433.523.102 hoặc 0938.751.256. Rất vui lòng được hỗ trợ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận