Điện Lạnh > Máy sấy quần áo > Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701

Ưu điểm

  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.
  • Tốc độ sấy khô nhanh.
  • Giá cả hợp lý.

Nhược điểm

  • Không có nhiều chương trình sấy.
  • Khối lượng mỗi lần sấy không nhiều.

Chúng tôi đánh giá

Máy sấy khô quần áo Sunhouse HD2701 phù hợp với mọi không gian, vận hành dễ dàng, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, không gian hẹp.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 tiện lợi và an toàn

 Trong các dòng tủ sấy quần áo trên thị trường hiện nay, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì hình thức mẫu mã đẹp, khả năng sấy khô tốt, tính tiện lợi cao và rất an toàn khi sử dụng. Máy sử dụng mô tơ với bộ phát nhiệt tiêu chuẩn công suất 1000W có tính tiết kiệm dễ sử dụng và rất an toàn. Công suất sấy quần áo của Sunhouse SHD2701 là dưới 5kg tương đương với từ 10-12 bộ quần áo thông thường. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bền, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên phạm vi toàn quốc.

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 sự lựa chọn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 sự lựa chọn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ

 Thị trường máy sấy quần áo năm 2016 được dự báo là khá sôi động với điều kiện thời tiết mưa nhiều, độ ẩm duy trì ở mức cao nhất là vào những tháng mùa đông xuân ẩm ướt. Nhu cầu về máy sấy quần áo thực sự là rất cần thiết nhất là đối với các gia đình có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, những gia đình ở những khu chung cư. Việc lựa chọn một chiếc máy sấy quần áo tốt với chi phí vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích đặt máy và có thể gâp gọn cất đi khi không cần dùng đến là những tiêu chí được ưu tiên. Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 là sự lựa chọn hợp lý với nhiều tính năng đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

 Khả năng sấy khô và tiết kiệm của Sunhouse SHD2701

 Khả năng sấy khô nhanh mà không ản hưởng đến chất lượng của sợi vải là một trong những điều kiện kiên quyết khi lựa chọn máy sấy quần áo. Với việc sử dụng công nghệ thông hơi cùng với phương pháp làm khô tĩnh học, quần áo trong quá trình sấy bằng máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 luôn được treo phẳng, không bị va chạm. Cùng với hệ thống kiểm soát nhiệt tốt, quần áo sẽ được sấy khô một cách nhanh chóng làm không ảnh hưởng đến chất lượng sợi vải, không làm quăn, xước sờn, không làm bay màu quần áo trong quá trình sấy. Đây là một ưu điểm lớn nhất của Sunhouse SHD2701, tuy vậy nếu so sánh với các loại máy sấy quần áo khác như máy sấy quần áo Electrolux thì khối lượng một lần sấy của máy Sunhouse hạn chế hơn rất nhiều, do đó máy chỉ được sử dụng trong gia đình mà ít được dùng trong các ứng dụng khác như trường học, bệnh viện, tiệm giặt là công cộng.

 

Tính năng tiêt kiệm của sản phẩm được thể hiện ở khả năng tiết kiệm điện với bộ phát nhiệt thế hệ mới cùng hệ thống kiểm soát nhiệt lượng chính xác. Nếu so với các dòng lồng sấy quần áo có công suất điện phổ biến ở mức 2500W, máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 có công suất điện chỉ 1000W. Hệ thống kiểm soát nhiệt trong quá trình sấy đảm bảo cho lượng nhiệt năng không bị dư thừa, nhiệt năng phân bố đều trên bề mặt quần áo, làm quần áo chóng khô hơn, từ đó tiết kiệm được thời gian sấy và lượng điện tiêu thụ.

Cách lắp đặt máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 cho gia đình

 Việc lắp đặt máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 là khá dễ dàng, có thể được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật hoặc khách hàng tự lắp đặt. Công việc lắp đặt giống như lắp một chiếc tủ vải thông thường. Khách hàng đọc quyển hướng dẫn lắp đặt đi kèm là có thể dễ dàng lắp vào và tháo ra cũng như vận hành máy. Đầu tiên chúng ta tiến hành lắp đặt bộ khung của máy trước sau đó trùm tấm vải cách nhiệt lên. Lắp đặt khít vị trí mô tơ ở phía dưới để đảm bảo lượng nhiệt được thổi đều lên phía trên.

 

 Cần đặt máy sấy quần áo Sunhouse SHD2701 ở vị trí bằng phẳng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, tránh nguồn nhiệt, nước, hóa chất và không cho trẻ em chơi đùa quanh máy. Quần áo trước khi cho vào sấy phải đảm bảo được vắt kỹ hết nước, nên phân loại quần áo nếu lượng đồ sấy nhiều. Quý khách nên cho một lượng đồ vừa phải vào máy trong một mẻ, sắp xếp đồ trong máy hợp lý để đảm bảo hiệu quả sấy khô nhanh, tiết kiệm điện năng hơn.

 

 Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của hãng Sunhouse trên lãnh thổ Việt Nam. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dòng máy sấy quần áo xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với số máy 0433.523.102 hoặc 0938.751.256. Rất hân hạnh được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận